đọc tin nhanh

Dương Minh Hiếu cùng với Ca Sĩ Liêng Kiếng Quang đứng ra tổ chức chương trình với chủ đề Xuân Từ Bi, chương trình ca nhạc đặc biệt nay là món quà đặc biệt của các anh chị em Văn Nghệ Sĩ mừng Xuân và gay quỹ Từ Thiện để giúp xây dựng Ngôi Tam Bảo tại Chùa Giác Hoà (Tỉnh Bến Tre) Tặng Quà Cho Viện Dưỡng Lão Nghệ Sĩ, Phát Quà Cho Bà Con Nghèo Ăn Tết.
Chương trình được sự cố vấn TT. Thích Nhật Từ, chỉ đạo nghệ thuật Chùa Giác Ngộ Ban Trị Sự Giáo Hội Phật giáo TP.HCM. Đảm nhận kịch bản và tổ chức chính cho chương trình là Dương Minh Hiếu.
Khai mạc chương trình khi Trống Hội diễn ra thì ca sĩ Liêng Kiếng Quang xuất hiện bất ngờ cùng với Đoàn Lân Khánh Long và Vũ Đoàn Đại Dương thể hiện Ca Khúc mới Di Lạc Du Xuân do ca nhạc sĩ Phi Bằng sáng tác để mở màng chương trình Xuân Từ Bi khép lại tiết mục Di Lạc Du Xuân thì Liêng Kiếng Quang lại đưa khán giản cảm xúc nay qua cảm xúc khác với ca khúc Địa Tạng Vương Bồ Tát và Mẹ Từ Bị với sự xuất hiện ma mị của nữ NSƯT Thoại Mỹ.
NSƯT Thoại Mỹ
NSƯT Vũ Luân hay tin cũng muốn chung tay góp sức vào chương trình Xuân Từ Bi với ca khúc Nguyện Kiếp Sau Làm Hoa Sen – Luật Nhân Quả
Gia đình Phật Tử Trần Thị Lộc ( đấu giá thành công bức tượng Quan âm bằng gỗ) chụp hình cùng BTC 230 triệu đồng.
Khép lại 2 Ca khúc thì bất ngờ nữ Nghệ Sĩ Hải Ngoại Thanh Hằng gửi tặng 2 ca khúc Tân Cổ Hoa Bất Diệt và Tiếng Chuông Cảnh Tỉnh làm đánh thức hàng triệu trái tim người con Phật.
Thanh Hằng, Thuỳ Trang, Dương Minh Hiếu.
Là những người con Phật Dương Minh Hiếu cũng như Liêng Kiếng Quang đã ấp ủ chương trình âm nhạc từ thiện nay từ rất lâu. Đặc biệt cả hai đã nổ lực rất nhiều để nó thực hiện được vào dịp Tết năm nay.
Chia sẽ về ý nghĩa chương trình Dương Minh Hiếu cho hay: “Nhắc đến Xuân là Sum Vầy nhưng bên ngoài còn thiếu nhiều hoàn cảnh kém may mắn cần được trợ giúp từ nhiều phía, khi đứng ra tổ chức chương trình là muốn được sự chung tay cùng mọi người Gieo Những Cái Phước. Hay nói cách khác Lá Lành Đùm Lá Rách, hướng đến Phật Pháp”. Đêm nhạc đặc biệt nay sẽ được chia làm 2 phần chính. Phần 1 chủ yếu là các ca khúc Phật Giáo do Liêng Kiếng Quang đảm nhiệm cùng với Các Nghệ Sĩ NSƯT Thoại Mỹ, NSHN Thanh Hằng, NSƯT Vũ Luân, Lâm Minh Chi, Thiên Trung thể hiện đưa khán giả đến bất ngờ này sang bất ngờ khác với từng tiết mục dàn dựng.
MC Quốc Bình – Phương Uyên.
Phần 2 sẽ là những ca khúc Xuân, do Ca Sĩ Quỳnh Giang, Thuỳ Trang, Quốc Đại, Mạnh Đồng, Thuỳ Dương, CVVC Nhã Thy, CVVC Minh Trường, Ánh Linh, Dạ Thảo My, QQ Thử Tài Siêu Nhí Quốc Dương.
Hai Cha Con Quốc Đại – Quốc Dương cũng háo hức chờ đón tiết mục của mình thể hiện.
Ca Sĩ Quỳnh Giang Rạng Rỡ Thể Hiện Ca Khúc Đêm Giao Thừa Nghe Một Khúc Dân Ca.
Gia đình Dương Minh Hiếu đấu giá thành công ( Bức Tượng Di lạc bằng đồng) mức giá 55 triệu đồng, toàn bộ kinh phí sẽ chuyển cho chùa Giác Hoà, Hội nghệ sĩ nghèo và bà con đón tết.
Ca Sĩ Thuỳ Trang diệu dàn gửi tặng ca khúc Tâm Sự Nàng Xuân đến với khán giả.
Ca Sĩ Thuỳ Dương – Ca Sĩ Mạnh Đồng – Ca Sĩ Ánh Linh.
CVVC Nhã Thy – CVVC Minh Trường – Ca Sĩ Dạ Thảo My.
Liêng Kiếng Quang – Thùy Trang -Thanh Hằng – Vũ Luân.
Nghệ Sĩ Hải Ngoại Thanh Hằng chia sẽ và nghẹn ngào kêu gọi mọi người chung tay làm việc thiện với ca khúc Giấc Ngủ Đầu Nôi.
Và tiết mục kết chương trình lại làm khán giả bất ngờ với sự trở lại của Nữ Nghệ Sĩ Thanh Hằng, NSƯT Vũ Luân, CS Thuỳ Trang và Hoàng Tử Nhạc Phật Liêng Kiếng Quang chương trình diễn ra Thành Công Viên Mãn.
Chương trình Xuân Từ Bi hoàn toàn được Miễn Phí, Tất cả các khán giả có cơ hội đến xem trực tiếp.
Đơn vị Tổ Chức: Công Ty Dương Minh Promotio.
Đơn vị Tài Trợ: Nhà Hàng Chay Phật Hiếu, Hội Từ Thiện Phật Hiếu, Công Ty Dương Minh Promotion, Quỹ Đạo Phật Ngày Nay Chùa Giác Ngộ.