đọc tin nhanh

Trong bối cảnh xã hội phát triển với nhiều biến động như hiện nay thì việc các doanh nghiệp, đơn vị thậm chí gia đình, cá nhân có nhu cầu thuê nhân viên bảo vệ không còn là điều xa lạ. Công ty TNHH Dịch vụ bảo vệ Ưng Long là đơn vị chuyên cung cấp giải pháp an ninh uy tín, chất lượng. Đến với Ưng Long quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm bởi đội ngũ nhân viên có bề day kinh nghiệm, ý thức được trách nhiệm và tầm quan trọng của nhiệm vụ được giao, từ đó phát huy hết khả năng nghiệp vụ, mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng với các tiêu chí được đảm bảo chú trọng như:

  • Nơi làm việc thật an ninh
  • Tài sản của bạn an toàn 24/24
  • Niềm tin vào dịch vụ bảo vệ bạn sử dụng
  • An tâm nghỉ ngơi sau những giờ làm việc
  • Cuộc sống hạnh phúc.

Với phương châm hoạt động “An ninh xứng tầm thương hiệu”; công ty cam kết cung cấp cho khách hàng những kinh nghiệm, tư vấn của chuyên gia nước ngoài và những nhân viên bảo vệ ưu tú, tinh hoa nhất Việt Nam hiện nay trên thị trường cung cấp dịch vụ bảo vệ. Bên cạnh đó hợp tác với dịch vụ bảo vệ Ưng Long; thương hiệu của khách hàng sẽ được nâng cao thông qua hình ảnh chuyên nghiệp của nhân viên bảo vệ, thông qua thương hiệu của chính công ty.

Dịch vụ bảo vệ Ưng Long xin chân thành cảm ơn sự quan tâm của Quý Khách Hàng và mong sẽ nhận được sự hợp tác với Quý Khách Hàng trong tương lai gần.