đọc tin nhanh

Ra đời từ năm 2010, mang theo kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực tổ chức hội nghị – tiệc cưới, dung hòa giữa đẳng cấp và giá cả thị trường, Diamond Place tự hào khi có thể mang đến cho khách hàng những trải nghiệm độc đáo, thú vị và sự hài lòng khi sử dụng dịch vụ cho những sự kiện trọng đại của mình.

Với đội ngũ quản lý đã từng làm việc tại các nhà hàng, khách sạn 5 sao nổi tiếng, nắm bắt được xu hướng thị trường,  kết hợp với tiêu chí đi lên từ chất lượng sẽ giúp cho khách hàng yên tâm hơn khi giao trách nhiệm chuẩn bị cho những sự kiện quan trọng.

Tại Diamond Place, bằng chính sự am hiểu và thấu cảm về tất cả các loại hình tiệc, hội nghị của mình, những dịp doanh nghiệp tỏa sáng như hội nghị khách hàng, ra mắt sản phẩm, hay đại hội cổ đông…Diamond Place tin chắc cũng sẽ góp phần tạo dựng và khẳng định vị thế của doanh nghiệp trong những sự kiện quan trọng đối với khách hàng và đối tác.

Đồng thời, Diamond Place cũng nhận thức được trách nhiệm cũng như niềm vinh hạnh khi nhận được sự tin tưởng của khách hàng gửi gắm sự kiện trọng đại cho Diamond Place tổ chức, ngoài những ưu đãi đặc biệt theo từng thời điểm, trung tâm sẽ chuẩn bị đầy đủ cho ngày tiệc của bạn các gói trang trí tiệc sang trọng, sự chuyên nghiệp trong cung cách phục vụ, dịch vụ hoàn hảo, cơ sở vật chất hiện đại đi cùng mức chi phí hợp lý nhất….

Sự hài lòng của khách hàng sử dụng dịch vụ tại Diamond Place chính là thước đo giá trị, và cũng là nguồn động lực giúp Diamond Place ngày càng nâng cao chất lượng, mang đến những dịch vụ hoàn hảo cho khách hàng. Tại Diamond Place, sự thành công của bạn chính là sự thành công của chúng tôi.

Diamond Place – Gắn kết bền lâu.

——————-

Chi tiết liên hệ:

TRUNG TÂM HỘI NGHỊ – TIỆC CƯỚI DIAMOND PLACE

15A Hồ Văn Huê, phường 9, quận Phú Nhuận, TP.HCM.
Hotline: 0979 80 80 80 – 028 222 92 222
Email: info@diamondplace.vn
Website: https://diamondplace.vn
Facebook: https://www.facebook.com/diamondplace/