đọc tin nhanh

Viện quản lý kinh doanh quốc tế IBM là một trong các tổ chức khoa học đi đầu trong công cuộc quốc tế hóa giáo dục trong nước. Viện đã thành công trong việc mang tinh hoa giáo dục thế giới hòa cùng nền giáo dục đổi mới của nước nhà. Minh chứng cho thành tựu đó là việc tạo dựng cộng đồng tri thức hơn 700 thành viên là các nhân sự cấp cao đến từ các khối nhà nước, ngân hàng, doanh nghiệp toàn cầu. Chương trình các khóa đào tạo ngắn hạn là một sản phẩm nổi bậc của Viện IBM trong những năm gần đây.

Tiêu biểu như buổi huấn luyện chuyên đề “Đàm phán khách hàng & tạo nguồn cảm hứng phát huy tinh thần làm việc” đầy thành công tại công ty Vinamilk chi nhánh Cần Thơ, chính các nhân sự cấp cao của Vinamilk cũng hiểu hơn về những khó khăn của nhân sự cấp dưới để kịp thời hỗ trợ, tạo động lực cho nhân viên phát triển bản thân và các kỹ năng tâm lý trong việc làm chủ tinh thần, vượt qua áp lực công việc.

 Viện IBM giảng dạy chuyên đề tại Công ty Vinamilk chi nhánh Cần Thơ

 Trước đó, Viện IBM cũng đã giảng dạy tại Công ty TNHH Cảng Quốc Tế Tân Cảng – Cái Mép (TCIT) với hai chuyên đề “Chuyển giá trong môi trường kinh doanh quốc tế” và “Quản lý rủi ro thuế”. Buổi huấn luyện đã giúp cho các cán bộ phòng tài chính và phòng kinh doanh của Công ty TCIT có cái nhìn rõ hơn về môi trường kinh doanh hiện tại và tiếp thu những kiến thức mới và nhìn nhận lại những vấn đề cũ cần giải quyết, họ cũng được chia sẻ những kinh nghiệm thực tế, cũng như là những đổi mới, cách quản trị doanh nghiệp một cách có hiệu quả hơn.

Công ty TNHH Cảng Quốc Tế Tân Cảng – Cái Mép (TCIT) tham gia khóa huấn luyện của Viện IBM

 Đặc biệt, ngày 06/01/2018 tới đây, sẽ diễn ra lễ công bố phương thức hoạt động mới của Câu Lạc Bộ Doanh Nghiệp HASEM trên nền tảng trực tuyến e-BizClub.vn.

Câu Lạc Bộ Doanh Nghiệp HASEM trên nền tảng trực tuyến e-BizClub.vn sắp ra mắt.

 e-bizclub.vn là câu lạc bộ Doanh Nghiệp trực thuộc Hội Khoa Học Kinh Tế và Quản Lý Tp.HCM – HASEM. Tận dụng sức mạnh và xu hướng công nghệ hiện đại, e-bizclub.vn trở thành câu lạc bộ doanh nghiệp trực tuyến đầu tiên tại Việt Nam. Đồng hành cùng sứ mệnh của HASEM, e-bizclub.vn hướng tới việc kế thừa, xây dựng và phát triển đội ngũ chuyên gia chất lượng cao từ Trường đại học kinh doanh quốc tế UBIS Thụy Sĩ và Viện quản trị kinh doanh quốc tế IBM, nhằm phát triển và chia sẻ những kiến thức, kỹ năng, kinh nghiệm quản trị hiện đại giữa các thành viên.

Bên cạnh đó, e-bizclub.vn còn là một không gian giao lưu, kết nối giữa các doanh nghiệp từ nhiều ngành nghề và khu vực khác nhau. Các thành viên sẽ được kết nối với nhau trên nền tảng công nghệ trực tuyến một cách tức thì, nhanh chóng, và hiệu quả.

 Bất cứ doanh nghiệp nào tham gia câu lạc bộ khi gặp các vấn đề khó khăn đều có thể kết nối, học hỏi và chia sẻ ngay tức thì trực tiếp với chuyên gia và giao lưu, kết nối, mở rộng quan hệ đối tác với các thành viên khác ngay lập tức. Hơn thế nữa các doanh nghiệp được tiếp cận, đăng tin và chọn lọc nguồn nhân lực chất lượng cao một cách dễ dàng. Đặc biệt, doanh nghiệp thành viên còn được sử dụng dịch vụ và mua sản phẩm từ hệ thống đối tác chất lượng cao và từ các thành viên khác với các chương trình ưu đãi đặc biệt.

 Với tầm nhìn trở thành 1 câu lạc bộ doanh nghiệp trực tuyến được yêu thích nhất Việt Nam trong vòng 3 năm, e-bizclub.vn cam kết thực hiện nhiệm vụ và sứ mệnh “Kết nối những tinh hoa – connecting the GREATs”.

Nguồn cung cấp