đọc tin nhanh

Khi trải qua rất nhiều những khổ đau trong cuộc sống, con người ta sẽ thấu hiểu, sẽ cảm thương và sẻ chia được với những cuộc đời khác. Đừng đợi dư dả vật chất rồi mới nghĩ tới nhân gian, mà hãy sống nhân nghĩa ngay với chính gia đình của mình.

NKH 1
Doanh nhân Ngô Khánh Huyền chụp ảnh lưu niệm cùng lãnh đạo UBND xã Thị Ngân – Huyện Thạch An
NKH 2
Doanh nhân Ngô Khánh Huyền đã xây nhà tình nghĩa để cho những người khuyết tật sống và chu cấp hàng tháng để họ có được cuộc sống tốt nhất
NKH 3
Doanh nhân Ngô Khánh Huyền cùng Hoa hậu thân thiện hỏi thăm người khuyết tật nằm liệt tại chỗ trong 47 năm qua, tự mình sinh hoạt quanh chiếc giường

Ai cũng vậy, qui luật Sinh Lão Bệnh Tử là tất yếu, đã sinh ra đời, lớn lên và già đi là thuận theo lẽ tự nhiên của đất trời. Có người được giàu sang, sống một đời an nhàn, hạnh phúc nhưng lại có những người phải sống lầm lũi, cực khổ, đến tận tuổi già vẫn không sao có được ngày bình yên và hưởng thụ. “Bác sinh ra ko biết mặt cha mẹ là ai , 13 tuổi bác bị ốm đau một trận ốm định mệnh, tưởng như đã cướp đi mạng sống của bác. Ấy vậy nhưng sức sống và lý chí mãnh liệt hơn người, trận ốm đó cướp đi sức khỏe của bác, bác trở thành người tàn tật.” Đôi mắt đỏ hoe, ngấn lệ khi kể về bác mình, người bác đã nhiều năm nay chị phụng dưỡng.

NKH 4
Doanh nhân Ngô Khánh Huyền đang động viên người già cô đơn cô đã chăm sóc nhiều năm qua
NKH 11
Hoa hậu thân thiện Trần Lệ Thuỷ đang lắng nghe tiếng đàn và lời ca của người tàn tật doanh nhân Ngô Khánh Huyền đã chu cấp nhiều năm qua tại nhà do cô xây dựng

NKH 12

NKH 7
Ngô Khánh Huyền tặng hoa và quà cho đại diện UBND Xã Thị Ngân

Cùng chị – doanh nhân Ngô Khánh Huyền tới thăm Cao Bằng, quê hương chị trong chuyến từ thiện mà chính tay chị cùng các cộng sự của mình tự tay chuẩn bị, chúng tôi mới cảm nhận được chính cái tình của chị dành cho những người đồng bào dân tộc Tày nơi đây và tình cảm mến yêu, biết ơn của họ với chị.

NKH 8
Doanh nhân Ngô Khánh Huyền tặng quà cho Đại diện trường cấp 1-2 xã Thị Ngân

NKH 10

NKH 14

Chị chia sẻ: “Tôi sinh ra trong hoàn cảnh khó khăn, là người dân tộc thiểu số, từ nhỏ cuộc sống đã rất vất vả, cũng giống như những người bạn của mình ở đây, chúng tôi phải sống trong cảnh nghèo đói, thiếu thốn. Ngày bé tôi chỉ ước khi lớn lên có thể có được thật nhiều tiền để cho chính gia đình, những người thân yêu của mình có thể thoát cảnh đói nghèo, cho những đồng bào dân tộc tôi vơi đi phần nào những khó nhọc mưu sinh”. Cô gái nhỏ ấy, với bao quyết tâm, nỗ lực, đã vươn lên bằng chính sức lực, bằng sự quyết tâm, lòng tự tôn của mình, và Trời đã không phụ lòng người, mọi việc cô làm đều như có sự trợ giúp vô hình, tất thảy đều hanh thông kỳ lạ, ngay đến chính cô cũng đã đôi lần hạnh phúc tới nghẹn ngào bởi cô biết rằng, sự thành công của mình sẽ là cơ sở để giúp đỡ những mảnh đời bất hạnh khác.

NKH 5
Ngô Khánh Huyền đang kiểm tra lại các xuất quà mang đi từ thiện

Đồng hành cùng chị trong chuyến thiện nguyện, chứng kiến những tình cảm cho đi và nhận lại, chúng tôi hiểu rằng, mỗi sự trải nghiệm đều cho chúng ta những giá trị tuyệt đối trong cuộc sống, chúc cho doanh nhân Ngô Khánh Huyền luôn có được sức khỏe tốt và giữ được đức tâm sáng, để việc tốt được vươn ra rộng khắp.

NKH 9
Đoàn thiện nguyện chụp ảnh kỷ niệm tại UBND xã mới khánh thành