đọc tin nhanh

Tại họp báo cuộc thi “Hoa hậu & Nam vương đại sứ Toàn cầu 2019”, nhiều điều thú vị đã được hé lộ. Chung kết sẽ được diễn ra vào tháng 9 tại Thái Lan. 

Ngày 11/7, tại trung tâm hội nghị Adora Hoàng Văn Thụ TP HCM, giới Doanh nhân và thí sinh trên khắp cả nước, các nghệ sỹ nổi tiếng, các hoa hậu, á hậu, người mẫu,… đã tham dự buổi họp báo cuộc thi “Hoa hậu & Nam vương đại sứ Toàn cầu 2019” đây là cuộc thi nhằm tìm kiếm người sẽ đại diện cho giới doanh nhân Việt trên Toàn cầu làm nhiệm vụ kết nối cộng đồng và thực hiện các nhiệm vụ của xã hội.

hoa-hau-nam-vuong-thai-lan-1

Hoa hậu Đại sứ Toàn cầu Vũ Thanh Thảo, Trưởng Ban tổ chức & Hoa hậu Giáng My, Trưởng ban Giám khảo

Tham dự buổi họp báo với hơn 200 khách mời là đại diện các cơ quan ban nghành, giới doanh nhân, các cơ quan thông tấn báo chí và hàng trăm các nghệ sỹ nổi tiếng: NSUT Nguyễn Chánh Tính, hoa hậu Giáng My, Hoa hậu Chi Phạm, Hoa hậu Thuỳ Dương, Hoa hậu Thu Hằng, nam vương Thanh Phong, ca sĩ Việt Quang, Tiến sĩ Phan Thanh Long, Doanh nhân Tôn Thất Khải, Á Hậu Thuý Anh, Diễn Viên Ôn Bích Hằng, Á khôi Quốc Hoà…

Cuộc thi Hoa hậu & Nam Vương đại sứ toàn cầu 2019 – một sân chơi nhan sắc được thiết kế dành riêng cho những doanh nhân thành đạt và yêu thích các công việc vì cộng đồng – vì xã hội.

Cuộc thi do công ty TNHH ELISA và Hoa hậu Đại sứ Toàn cầu Vũ Thanh Thảo đăng cai tổ chức và tranh tài tại Bankok – Thái Lan vào tháng 9/2019 với sự cho phép và chấp thuận của vương quốc Thái Lan.

hoa-hau-nam-vuong-thai-lan-4
Hoa hậu Vũ Thanh Thảo giới thiệu về cuộc thi

Đây cũng là một trong những sự kiện văn hoá, nghệ thuật mang nhiều thông điệp cuộc sống, hoạt động của cộng đồng, đặc biệt là một nhịp cầu giao lưu thắt chặc tình hữu nghị giữa hai nước Việt Nam và Thái Lan.

Thông qua cuộc thi này để các doanh nhân – doanh nghiệp Việt – Thái kết nối hợp tác trong công việc kinh doanh, mở ra các cơ hội để xúc tiến thương mại nhằm phát triển thương hiệu của cá nhân và của quốc gia.

hoa-hau-nam-vuong-thai-lan-5

Cận cảnh chiếc vương miện được lấy ý tưởng từ hoa sen – Quốc hoa của Việt Nam

Thông qua cuộc thi lần này, BTC đã được sự cho phép của chính phủ Vương quốc Thái Lan quảng bá cuộc thi tại đất nước sở tại và tạo mọi điều kiện để cộng đồng người Việt tại Thái Lan và nhân dân Thái Lan được giao lưu văn hoá thông qua sân chơi của Hoa hậu và Nam vương Đại sứ toàn cầu. Để cùng nhau bình chọn và cổ vũ cho những thí sinh nào hoàn toàn xứng đáng vừa có phẩm chất, năng lực, kiến thức để quảng bá, giới thiệu một sản phẩm văn hóa hay ghi nhận một tài năng của người doanh nhân Việt được tôn vinh lên làm nhiệm vụ đại sứ là hoàn toàn xứng đáng.

hoa-hau-nam-vuong-thai-lan-6

Tại buổi họp báo còn diễn ra phần trình diễn thời trang do các nữ doanh nhân tài sắc thể hiện

Chính vì mục tiêu đó, cuộc thi hoa hậu & nam vương đại sứ toàn cầu 2019 ra đời nhằm mục đích tuyển chọn và tôn vinh những gương mặt xuất sắc, toàn diện của giới doanh nhân Việt, không chỉ có đủ năng lực làm hình tượng đại sứ của giới doanh nhân, mà còn góp phần quảng bá, có khả năng đọ sắc tranh tài kết nối giới doanh nhân Việt Nam trên toàn cầu cùng nhau vươn ra quốc tế bằng nhiệm vụ thắt chặt tình hữu nghị…

hoa-hau-nam-vuong-thai-lan-3

Đối tượng dự thi là giới doanh nhân trong và ngoài nước, là công dân Việt Nam có độ tuổi từ 20 đến 60, chia làm hai bảng, bảng A từ 20-35 tuổi và Bảng B từ 36-60 tuổi, có vẻ đẹp hình thể cân đối hài hòa; có vóc dáng thanh tao, có kiến thức am hiểu sâu sắc về cái hay, cái đẹp của của văn hoá Việt; có kỹ năng trình diễn, giới thiệu, diễn đạt, quảng bá, thuyết trình, truyền cảm hứng đến công chúng.

Ban Giám khảo cuộc thi sẽ là những chuyên gia nổi tiếng trong các lĩnh vực kinh tế, văn hóa, nghệ thuật, báo chí, thời trang, hoa hậu, người mẫu, nhân trắc học, là những người có kinh nghiệm và uy tín trong các hoạt động văn hóa nghệ thuật, nhất là trình độ năng lực thẩm định chất lượng các cuộc thi về nhiều lỉnh vực trong và ngoài nước trong thời gian qua.

Ảnh: Hải Diễm