LA Group hội nhập thị trường quốc tế cùng hoa hậu quý bà Amy Lê Anh

Amy 4

Với mục tiêu đưa LA Group vươn ra thị trường quốc tế, CEO Amy Lê Anh – Giám đốc Điều hành Công ty Đầu tư và Truyền thông Giải trí Quốc tế Lê Anh (LA Group) đã có những chiến lược mới, đầy bất ngờ và bản lĩnh.

Amy 1

Amy 2

Xuất sắc giành Giải Nhì (Huy chương Bạc) Tiếng hát phát thanh do Đài Tiếng nói Nhân dân TP.HCM, đăng quang Hoa hậu Áo dài Quý bà Việt Nam – Paris tại thủ đô nước Pháp, Hoa hậu Đại sứ Quý bà Việt Nam Toàn cầu tại Mỹ, CEO Amy Lê Anh thực sự đã khiến những người yêu mến cô càng thêm phần mãn nguyện với sự tin yêu, trân trọng dành cho cô. Không chỉ là một doanh nhân có tầm nhìn sâu rộng, luôn tạo được những bất ngờ trong quá trình lãnh đạo LA Group từng bước khẳng định thương hiệu trên thị trường trong nước, cô cũng là một người nghệ sỹ rực cháy lửa đam mê khi thực hiện hàng loạt các chương trình biểu diễn, một nhà hoạt động cộng đồng có tâm, có tầm bởi những dự án kết nối đầu tư và giao lưu văn hóa Việt tại các quốc gia, mở cánh cửa mới cho các thương hiệu và văn hóa Việt vươn ra các nước trong năm 2020.

Amy 3

Amy 6

Nằm trong chiến lược đưa LA Group hội nhập cùng thị trường quốc tế, CEO Lê Anh đã ra mắt Trung tâm Phát Triển Thương hiệu – Nghệ thuật Quốc tế Queen and King và CEO Amy Lê Anh cùng ekip Queen and King cũng được mời sang châu Âu thực hiện chuyến lưu diễn và giao lưu văn hóa tại Đức, Hungary, Cộng hòa Séc và Ý. Noel năm nay, CEO Lê Anh cùng ekip lại bay sang Mỹ để tổ chức Queen and King mùa 3 cùng những hoạt động giao lưu văn hóa doanh nhân tại đây.

Amy 5

Amy 7

Amy 9

Bên cạnh đó, dự án sản xuất phim tại nước ngoài cũng là một điểm thu hút mới cho Trung tâm Queen and King với chương trình Queen and King mùa 4 tại Úc châu – một chương trình kết nối định kỳ hằng năm của Queen and King Media Global. Hiện Lê Anh đang chuẩn bị vào vai Thứ phi trong phim Phượng khấu (đạo diễn Huỳnh Tuấn Anh) sắp ra mắt vào tháng 3/2020.