Ra mắt Shop Thương gia & Thị trường – chính thức khởi đầu cho một “cuộc đua” mới trong ngành TMĐT tại Việt Nam

shop thương gia thị trường

Thương gia & Thị trường – Một cái tên không còn quá xa lạ trong ngành báo chí cũng như thương mại điện tử tại Việt Nam. Gần đây, tạp chí Thương gia & Thị trường đã ra mắt sàn TMĐT của riêng mình, giữ nguyên tên thương hiệu, hứa hẹn khởi đầu cho một “cuộc đua” mới đầy cạnh tranh trong ngành TMĐT tại Việt Nam.

Shop Thương gia & Thị trường – Sàn TMĐT mới với “bệ phóng” khủng

Không phải một sàn TMĐT lớn và đã phát triển mạnh trong những năm gần đây, cũng chẳng phải một doanh nghiệp mới lập một sàn TMĐT để tự kinh doanh, Shop Thương gia & Thị trường được thành lập trên một nền tảng hoàn toàn khác. Với cơ quan chủ quản là Tạp chí Thương gia & Thị trường – Cơ quan ngôn luận chính thống của VECOM (Hiệp hội TMĐT Việt Nam), Shop Thương gia & Thị trường được đánh giá là một nền tảng TMĐT có bệ phóng “khủng”. Với nhiều năm nghiên cứu, phát triển, doanh nghiệp này đã có trang bị đầy đủ kinh nghiệm, kiến thức, các nguồn data uy tín và các mối quan hệ bền vững trên thị trường TMĐT.

Như vậy, khác biệt hoàn toàn so với những sàn TMĐT đã và đang có mặt trên thị trường, Shop Thương gia & Thị trường sẽ sớm trở thành một đối thủ cạnh tranh đáng gờm trong thời gian tiếp theo.

Ra mắt Shop Thương gia & Thị trường

Sức mạnh của lời cam kết

Không chỉ được nhận xét là có bệ phóng “khủng” với những nền tảng vững chắc và uy tín, tại sao Shop Thương gia & Thị trường còn được dự báo sẽ là khởi đầu cho một “cuộc đua” mới trong ngành TMĐT nói chung? Câu trả lời vô cùng đơn giản: chính là nhờ sức mạnh của lời cam kết.

Khi còn đang ấp ủ, dự án Shop Thương gia & Thị trường đã được định hướng là chỉ bán hàng CHÍNH HÃNG. Sau khi ra mắt, doanh nghiệp này vẫn tiếp tục triển khai theo sứ mệnh đó, cam kết bán hàng 100% chính hiệu cho người tiêu dùng. Theo đó, những đối tác trên sàn TMĐT này luôn đảm bảo xác minh chỉ bán hàng chuẩn, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, chất lượng được kiểm định và đảm bảo đầy đủ mọi giấy tờ cần thiết.

Đây cũng chính là điều mà ít các sàn TMĐT nào làm được. Các sàn phổ biến hiện nay đều đang được mở cho rất nhiều nhà bán lẻ khác nhau. Điều này có thể giúp cho giá thành thấp hơn do nguồn cung lớn hơn cầu, song lại có nhiều nguy cơ hơn về hàng giả, hàng nhái, hàng không đảm bảo chất lượng.

Cam kết bán hàng chính hãng

Quỳnh Trang