đọc tin nhanh

Thuyết trình,chia sẽ trước đám đông là một kỹ năng cần thiết mà các doanh nhân cần phải được trang bị trong thời đại ngày nay. Thấy được nhu cầu đó, diễn giả MC Trúc Thy ra mắt CLB “ Doanh Nhân Thuyết Trình’’
Bạn là chủ một doanh nghiệp ,để kinh doanh được tốt thì chính chủ doanh nghiệp phải có khả năng giới thiệu, thuyết trình những điểm đặc biệt về sản phẩm ,dịch vụ của mình để khách hàng hiểu được hết giá trị của sản phẩm,dịch vụ. Từ đó mới quyết định giao thương với bạn .
Hơn thế nữa , trong vấn đề ngoại giao việc nói chuyện làm sao để thu hút đối tác cũng góp phần làm nên thành công cho chính doanh nghiệp của bạn.
Nếu bạn thiếu kiến thức về kỹ năng thuyết trình ,thì bạn vô tình làm giảm đi giá trị thực của mình khi trình bày không rõ ràng ,mạch lạc. Hơn nữa ,những người nghe bạn cũng khá khổ sở về điều này nhưng vì lịch sự phải cố gắng nghe bạn thuyết trình trong một trạng thái không còn sự tập trung được nữa .
Vì vậy , đây là một kỹ năng không thể thiếu nếu bạn là một CEO hay một chủ doanh nghiệp.

Đến với CLB Doanh Nhân Thuyết Trình ,bạn sẽ được học hỏi và cải thiện các kỹ năng mỗi ngày khi được dẫn dắt bởi những doanh nhân đã có kinh nghiệm và đầy uy tín.Các anh chị đã được đào tạo bài bản về kỹ năng này như Luật sư Nguyễn Thành Tựu, Bác sĩ Nguyễn La Phương Thảo , CEO Võ Thị Tuyết Trinh.
Điều đặc biệt hơn nữa , bạn sẽ được sở hữu một quyển sách với những bí mật về kỹ năng thuyết trình của diễn giả Trúc Thy – người sáng lập CLB “ Doanh Nhân Thuyết Trình’’.Song song đó, Trúc Thy cũng chia sẽ về những kỹ năng làm chủ sân khấu,tháo gỡ những khó khăn của bạn khi nói trước đám đông. Tất cả những điều đó đã được diễn giả đúc kết trên 20 kinh nghiệm sân khấu với nhiều vai trò khác nhau, Trúc Thy cũng là người đào tạo cho rất nhiều các doanh nhân,luật sư ,bác sĩ và các nhân sự cấp cao của các tập đoàn về chương trình“ Kỹ năng thuyết trình như một bản tình ca”.
Đến với CLB Doanh Nhân Thuyết Trình bạn sẽ được học các kỹ năng như “ làm sao để đứng trước đông người không bị run ? Làm sao để có thể nhớ được hết nội dung mình đã chuẩn bị ? làm sao để giọng nói được truyền cảm ? Làm sao để thu hút mọi người tập trung vào điều mình đang nói ?…… Và nhiều hơn thế nữa . Tất cả sẽ được giải mã trong CLB Doanh Nhân Thuyết Trình

Nhiều đề tài hấp dẫn, những kiến thức bổ ích về kinh doanh ,xã hội ,giá trị cuộc sống hằng ngày cũng sẽ là những chủ đề được chia sẽ mỗi buổi sinh hoạt trong CLB cũng như cách thể hiện như thế nào …Thông qua đó , bạn vừa được rèn luyện, học hỏi về kỹ năng thuyết trình mà bạn còn tích lũy được nhiều kiến thức của nhiều lĩnh vực khác nhau ,có thêm những người bạn kinh doanh ở nhiều nghành nghề, nâng cao giá trị hiểu biết của chính bạn ,giúp bạn dễ dàng thành công hơn trong cuộc sống .

CLB Doanh Nhân Thuyết Trình sẽ được ra mắt vào ngày 03/01/2019
Vào lúc 14h tại 151 Trương Định ,phường 6 Q3 TPHCM.
Để tham gia “CLB Doanh Nhân Thuyết Trình” vui lòng đăng ký qua email : Thuyettrinhnhubantinhca@gmail.com
Hoặc sdt :0905356790/0918233203.
Facebook : Thy Pham ( MC Trúc Thy )