đọc tin nhanh

Mỗi năm đến hẹn lại lên, cộng đồng Doanh nhân Bizco do nữ hoàng kết nối Rose Thanh Hiền sáng lập lại cùng nhau hội ngộ tưng bừng, chia sẻ các giá trị và kết nối giao lưu.
18/12 /2018 vừa qua là một ngày như thế, chan chứa tình người và tình đồng đội. Cũng như mọi khi, MDstory không thể thiếu vắng trong những dịp như vậy để đóng góp 1 chút ” hương vị ” đặc thù của mình trong các hoạt động của Bizco : MDSTORY – NHÀ TÀI TRỢ NỒNG HẬU


CEO Thao Giang cùng các Doanh nhân trong Bizco hội ngộ
Đã từ lâu MDstory được biết đến trong cộng đồng Doanh nhân Bizco với các dòng Trang sức Ngọc trai thiết kế độc quyền, mới lạ, sáng tạo, hiện đại và mang đầy giá trị nhân văn. Sản phẩm của MDstory tập trung cho đối tượng Doanh nhân, cho cá nhân và quà tặng thiết kế riêng để Doanh nghiệp làm quà tặng mang dấu ấn Logo hay slogan của họ.


Dự án TRIỆU TRÁI TIM NGỌC TRAI được các Nam doanh nhân vô cùng ủng hộ

MDstory tài trợ GIẢI NHẤT bốc thăm trúng thưởng đêm hội ngộ Bizco
Nhẫn Ngọc trai 18k khảm vàng chữ Lộc trị giá 17tr – SP thuộc dòng đặc sản Pearl Talk – Ngọc trai nói của MDstory, thương hiệu Hàn Quốc có từ năm 1976 với 150 showroom trên toàn Châu á.
Ngọc trai ngoài ý nghĩa về vẻ đẹp, sự cao quý, sự thành công và thạnh vượng thì Chữ LỘC thiết kế theo lối thư pháp được các nghệ nhân của MDstory chế tác công phu tỉ mỉ = tay tạo điểm khác biệt vô cùng so với trang sức Ngọc trai cổ điển. Chiếc nhẫn ngoài vẻ đẹp cho đôi bàn tay còn mang ý nghĩa chúc tôn cho sự thạnh vượng từ công việc làm – từ đôi tay tạo nên sự nghiệp.
Nhẫn Ngọc Trai khảm vàng chữ Lộc đem lại niềm tin về vẻ đẹp và sự nghiệp vững vàng được tạo dựng từ đôi tay bạn. Là sản phẩm MDstory trình làng trong dịp tết nguyên đán tới và là món quà đầu xuân may mắn cho các nữ Doanh nhân.

Nhẫn PearlTalk chữ Lộc – biểu tượng sự thạnh vượng.

Á hậu Hoàng Anh may mắn trúng giải nhất từ nhà tài trợ Ngọc trai nói MDstory

Người may mắn sở hữu chiếc nhẫn vàng độc đáo này trong đêm hội ngộ Bizco năm nay chính là Á Hậu Hoàng Anh, cô đã đoạt giải Á hậu Doanh nhân 2017 tại Hàn Quốc và là một thành viên rất tích cực trong các hoạt động cộng đồng Doanh nhân nói chung và Bizco nói riêng.
Món quà thật xứng đáng với nàng Á hậu và chắc chắn đem đến nhiều may mắn thịnh vượng cho cô ấy theo như ý nghĩa của chiếc nhẫn biết nói.

 

Là phó Chủ tịch của Bizco Matching 1, CEO Thao Giang luôn nỗ lực cùng Bizco trên chặng đường kết nối để thành công.