đọc tin nhanh

Nhắc đến Lee Như, người yêu mến nhớ tới hình ảnh một nữ doanh nhân năng động, nhạy bén trong chiến lược kinh doanh. Chị là CEO sáng lập và điều hành Công ty TNHH Lee Như chuyên cung ứng các sản phẩm sức khỏe, làm đẹp và thời trang chất lượng.

Là đơn vị tiên phong trong việc ứng dụng công nghệ 4.0 trong hoạt động kinh doanh, doanh nghiệp của Lee Như được đánh giá là một trong những đơn vị tiên phong trong kinh doanh online và đạt hiệu suất kinh doanh rất hiệu quả.

lee-nhu-dai-su-nhan-ai-3

Điều đặc biệt, ở nữ doanh nhân Lee Như, chúng ta nhìn thấy tâm huyết của một người kinh doanh nhưng luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Với quan điểm kinh doanh: “Dùng chất lượng sản phẩm trở thành tiếng nói của mình”, doanh nhân Lee Như và doanh nghiệp của mình luôn chú trọng đến chất lượng sản phẩm. Các đối tác cung ứng sản phẩm cho công ty đều được thẩm định sự uy tín, chất lượng của sản phẩm trước khi tiến hành hợp tác.

lee-nhu-dai-su-nhan-ai-2

Doanh nhân Lee Như và doanh nhân Nguyễn Thị Thu Huyền – Giám đốc Ribeto Việt Nam

Hiện tại, doanh nghiệp của doanh nhân Lee Như đang là một trong những đối tác hợp tác với tập đoàn Ribeto của Nhật Bản cung ứng dòng thực phẩm bảo vệ sức khỏe và phòng chống ung thư. Chia sẻ với phóng viên Tạp chí Thương gia và Thị trường, nữ doanh nhân Lê Như bật mí “Bản thân Như cũng luôn muốn lựa chọn những sản phẩm thật uy tín để dùng. Là một người tiêu dùng rất nhiều các sản phẩm cao cấp rồi, nhưng đặc biệt về sức khỏe thì Như luôn tin tưởng vào các sản phẩm của Nhật Bản. Khi tìm hiểu về Công ty cổ phần Thương mại Xuất nhập khẩu Ribeto kết nối Nhật – Việt (Công ty cổ phần Ribeto Việt Nam), doanh nghiệp phân phối sản phẩm thực phẩm chức năng Nhật Bản hàng đầu Việt Nam. Cũng như khi được với làm việc với chị giám đốc Nguyễn Thị Thu Huyền, Như càng hiểu hơn thông điệp sức khỏe và tâm huyết của những người lãnh đạo khi mang sản phẩm này về Việt Nam. Chính vì thể Như quyết định phân phối các sản phẩm bảo vệ sức khỏe từ công ty Ribeto và đảm nhận vai trò là Giám đốc Phát triển sản phẩm của công ty. Như hy vọng rằng với sự hợp tác này, bản thân có thể thực hiện được xứ mệnh lan tỏa và trao giá trị tốt nhất cho khách hàng”.

lee-nhu-dai-su-nhan-ai-5

Không chỉ thành công trong kinh doanh, những ai yêu mến doanh nhân Lee Như đều biết chị còn là một người phụ nữ mang tấm lòng nhân ái. Dù làm thiện nguyện nhiều nhưng chị lựa chọn sự âm thầm cho đi. Chị âm thầm sắp xếp thời gian, lên kế hoạch cụ thể cho các chương trình thiện nguyện. Điều này xuất phát từ tâm nguyện của bản thân, chứ không muốn lấy đó để đánh bóng hình ảnh của mình, của doanh nhân. “Điều quan trọng bây giờ là phát triển công ty với mục đích mỗi người dân có được những sản phẩm chất lượng, giá cả tốt nhất. Đặc biệt, khi có lợi nhuận từ kinh doanh mang lại sẽ dành một phần để thực hiện các hoạt động xã hội từ thiện, hướng đến cộng động, sẻ chia với các hoàn cảnh đặc biệt khó khăn” – nữ doanh nhân chia sẻ.

lee-nhu-dai-su-nhan-ai-4

Cụ thể, thời gian qua khi cả nước sục sôi hướng về miền Trung, doanh nhân Lee Như đã trao 200 triệu tiền mặt, 10.000 quần áo ủng hộ cho đồng bào vùng tâm lũ. Không phô trương nhưng chính sự chân thành yêu thương đã khẳng định chị là một bông hoa tỏa hương thơm ngát. Có lẽ chính vì lý do đó mà giải thưởng Đại sứ Nhân Ái xứng đáng thuộc về chị.

Với chị Như, chia sẻ là niềm vui. Vui khi bản thân đã góp chút công sức mang lại chút ấm áp, sẻ chia với những mảnh đời có hoàn cảnh khó khăn.