đọc tin nhanh

Như một mối duyên, Doanh nhân Nguyễn Vũ Hải – Giám đốc truyền thông đã chạm ngõ điện ảnh với vai diễn đầu tiên trong bộ phim Bí mật Hoàng Gia của Đạo diễn Trường Thịnh. 

vu-hai-bi-mat-hoang-gia-3

Anh Nguyễn Vũ Hải

Anh Nguyễn Vũ Hải, một Giám đốc truyền thông, của một hệ thống kinh doanh online dòng sản phẩm chăm sóc sắc đẹp và sức khỏe chủ động cho cộng đồng, cụ thể là Firmax3 của Công ty Rf3world Vietnam. Theo lời giới thiệu của một người bạn, anh đã mạnh dạn đăng ký casting trong bộ phim Bí mật Hoàng gia. Mặc dù là một người kinh doanh, chưa bao giờ hoạt động nghệ thuật, thế nhưng niềm yêu thích với bộ môn nghệ thuật thứ 7 đã thôi thúc anh đăng ký.

vu-hai-bi-mat-hoang-gia-1

Anh Nguyễn Vũ Hải đảm nhận vai Thái tử

May mắn đã mỉm cười với anh khi anh được đạo diễn và nhà sản xuất thử vai Thái tử. Nhưng nói cách khác, lối diễn tự nhiên và nhập vai của anh đã chinh phục được hội đồng ban giám khảo. Qua vai diễn này, anh muốn chứng minh rằng, chỉ cần bản thân có ước mơ và cố gắng thì mọi việc đều có thể thực hiện được. Và với anh, làm nghệ thuật cũng vậy, không bao giờ là trễ để thực hiện nó.

vu-hai-bi-mat-hoang-gia-7

Đây là một bộ phim lấy bối cảnh châu Âu thời cổ điển với dàn diễn viên là những nghệ sĩ, doanh nhân, người đẹp tham gia diễn xuất với sự đầu tư nghiêm túc từ ekip làm phim, trang phục đến hóa trang nhân vật để bộ phim được tái hiện một cách chân thực nhất. Bộ phim được diễn viên Trường Thịnh làm đạo diễn. Nhà sản xuất Ely Hoài Group, Green Landworld, Ngọc Hồng Group tham gia sản xuất. Bộ phim dự kiến khởi quay vào đầu tháng 12/2020.

vu-hai-bi-mat-hoang-gia-13

vu-hai-bi-mat-hoang-gia-10

vu-hai-bi-mat-hoang-gia-2

vu-hai-bi-mat-hoang-gia-4

vu-hai-bi-mat-hoang-gia-6

vu-hai-bi-mat-hoang-gia-8

vu-hai-bi-mat-hoang-gia-9

vu-hai-bi-mat-hoang-gia-5

PV