đọc tin nhanh

Khái niệm và tiêu chí về hạnh phúc với mỗi người đều khác nhau, doanh nhân Nguyễn Huyền chọn đường đi riêng khác biệt để tạo nên hạnh phúc trong công việc cũng như cuộc sống đời thường.

ri-be-4

Độc lập để hạnh phúc

Doanh nhân Nguyễn Huyền đang giữ vai trò Tổng giám đốc Công ty Cổ phần TM-XNK Ribeto, kết nối Nhật – Việt. Xuất phát từ cơ duyên được gặp gỡ một người em làm trong lĩnh vực về thực phẩm chức năng, vốn dĩ với sự chu toàn, khá kỹ tính trước khi bắt tay vào việc gì, chị đã bắt đầu trải nghiệm các sản phẩm đến từ xứ sở hoa anh đào.

ri-be-12

ri-be-13

Hoàn toàn thuyết phục trước chất lượng và hiệu quả, nữ doanh nhân chợt nhận thấy sứ mệnh của người phụ nữ hiện đại chính là đây. Kết nối, lan tỏa và nâng cao giá trị sức khỏe đến người Việt qua những sản phẩm uy tín của Nhật Bản, đó là những điều mà doanh nhân Nguyễn Huyền đang thực hiện.

ri-be-2

ri-be-1

Ribeto ra đời và thành lập từ năm 2017, đến nay vẫn không ngừng phát triển và từng bước thực hiện sứ mệnh đã đề ra. Bởi vì khi rẽ sang lĩnh vực này, doanh nhân Nguyễn Huyền thực sự đam mê với những sản phẩm chăm sóc sức khỏe cũng như làm đẹp vì nó mang đến cho mọi người một sức khỏe tốt, ngày càng yêu bản thân hơn, hạnh phúc hơn…

ri-be-11

Doanh nhân Nguyễn Huyền còn đại diện cho hình ảnh người phụ nữ độc lập của thời đại công nghệ số, làm kinh doanh. Chị quan niệm rằng: Đối với người phụ nữ hiện đại, họ luôn muốn độc lập về tài chính, tự chủ cuộc sống cũng như công việc. Hơn hết biết yêu bản thân mình, cống hiến cho xã hội. Với chị, không chỉ đơn thần là chuyện bếp núc hay chuyện chồng con, mà họ còn biết cống hiến cho cộng đồng và làm đẹp cho bản thân. Cái đẹp ấy từ trí tuệ lẫn hình thức.

Cân bằng cuộc sống và công việc để tái tạo năng lượng

Giữa những bộn bề công việc, thật sự để cân bằng nó đối với nghề kinh doanh là một vấn đề rất khó, nhất là trong vai trò người thuyền trưởng, bài toán ấy với doanh nhân Nguyễn Huyền càng nan giải hơn.

ri-be-8

Nhưng chị luôn đặt ra mục tiêu và hoạch định cho riêng mình, vẫn quyết tâm dành thời gian chơi môn thể thao yêu thích cũng như là đi thư giãn chăm sóc bản thân, chăm lo cho các con. Vì quan niệm của chị: phải khoẻ, tinh thần phải thoải mái thì hiệu suất công việc mới tốt được.

ri-be-14

ri-be-15

Luyện tập thể thao cùng bạn bè giúp doanh nhân Nguyễn Huyền tái tạo năng lượng sau những ngày tháng bận rộn

Với cộng đồng các nữ doanh nhân, chị luôn lan tỏa một nguồn năng lượng rất tích cực, mỗi nơi chị xuất hiện là nụ cười ở đó. Doanh nhân Nguyễn Huyền luôn mong muốn được cống hiến cho cộng đồng, đó là niềm hạnh phúc. Tạo được giá trị cho cộng đồng, đó chính là mục tiêu đích đến của chị. Bởi vì cuộc sống này phải biết cho đi “ khi ta cho đi là còn mãi”. Và ở đâu có niềm vui, ở đó sẽ có hạnh phúc, năng lượng làm việc của nữ doanh nhân Nguyễn Huyền cũng từ đó trở nên hăng say hơn, ý nghĩa hơn.

Bước tiến mới vì một “cộng đồng Ribeto” bền vững và giá trị

Doanh nhân Nguyễn Huyền càng nhận ra, sân chơi của chị em phụ nữ ngày nay rất đa dạng, nơi họ xuất hiện đều thỏa sức cháy hết mình với đam mê, được kết nối cùng nhau lan toả, chia sẻ mọi cơ hội cũng như cùng nhau phát triển sự nghiệp. Bởi vì phụ nữ vốn dĩ rất mạnh mẽ và bền bỉ.

ri-be-7

ri-be-6

Trong năm tiếp theo, Ribeto có rất nhiều dự án lớn và phát triển trong lĩnh vực hực phẩm chức năng cũng như hoá mỹ phẩm và các ngành hàng tiêu dùng. Hiện nay Ribeto đại diện cho thương hiệu GYOMU của nhật bản tại Việt Nam, đã phân phối khoảng 7000 mặt hàng tiêu dùng, đây là một trong những thương hiệu lớn nhất tại xứ sở hoa anh đào.

ri-be-9

Là phụ nữ độc lập, doanh nhân Nguyễn Huyền mong muốn: phụ nữ hãy yêu thương bản thân mình và hãy làm những điều mình thích, cháy với đam mê của mình, bạn hãy cứ làm những gì bạn yêu thích, vì nếu không thử bạn sẽ không có được thứ bạn muốn và cũng không bao giờ khám phá được các phiên bản và giới hạn mới của bản thân.