đọc tin nhanh

Cuộc đời ai cũng có những ước mơ riêng để cố gắng, phấn đấu và theo đuổi giấc mơ. Có người đam mê thành bác sĩ, người lại muốn thành giáo viên, nhà kinh doanh, hoặc là một giấc mơ theo đuổi con đường nghệ thuật.Thế nhưng với cô bé Vũ Thị Hạnh ngày ấy, mỗi khi được bố mẹ dẫn đi nhà sách, siêu thi, ước muốn lớn nhất của cô bé là được đắm mình vào những trang sách, và thỏa chí đọc bất kì cuốn sách nào mình yêu thích và mơ ước được sở hữu một cửa hàng sách, văn phòng phẩm phục vụ cho các bạn cùng trang lứa.
Niềm mơ ước đó, cuối cùng cũng trở thành hiện thực. Sau nhiều năm dành dụm, cũng như tìm hiểu, nghiên cứu thị trường, công ty trách nhiệm hữu hạn văn phòng phẩm Thiên Kim ra đời vào năm 2012, đánh dấu một cộc mốc đáng nhớ cho doanh nhân Vũ Thị Hạnh.

Khởi nghiệp với số vốn ít ỏi, những gì có được với doanh nhân Vũ Thị Hạnh bấy giờ chỉ là sự chăm chỉ, không ngừng học hỏi để cải thiện bản thân, cũng như luôn luôn lắng nghe ý kiến của khách hàng để đem đến sự hài lòng tốt nhất cho khách hàng. Sau gần 7 năm hoạt động, nỗ lực miệt mài, không ngừng nâng cao sự hài lòng với khách hàng, chị đã luôn duy trì được 90% lượng khách hàng thân thiết, và có cho mình rất nhiều đối tác gắn bó từ những ngày đầu thành lập.

Theo chia sẻ của doanh nhân Vũ Thị Hạnh, niềm mong ước lớn nhất của chị chính là đáp ứng được tất cả mong muốn của khách hàng.Sự hài lòng của khách hàng, chính là thước đo đánh gia cho sự thành công và phát triển của công ty cũng như là động lực cho sự cố gắng của tập thể công ty.


Công ty văn phòng phẩm Thiên Kim là đơn vị chuyên cung cấp trọn gói sản phẩm văn phòng phẩm cho các công ty, trường học, ngân hàng, cũng như là đơn vị chuyên cung cấp tập vở cho các chương trình thiện nguyện. Mặc dù công việc kinh doanh bận rộn, thế nhưng mỗi khi sắp xếp được thời gian của mình, chị lại hăng hái tham gia các hành trình đến với các em nhỏ vùng sâu vùng xa. Chị nhìn thấy được những đôi mắt trong veo, nụ cười rạng rỡ của các em là những khó khăn, thiếu thốn đủ bề mà các em phải chấp nhận.


Niềm khao khát bản thân, thôi thúc chị phải làm được một điều gì đó cho các em nhỏ. Có đôi lúc, chị đã nghĩ đến một sân chơi riêng dành cho trẻ em. Suy nghĩ ấy, khiến chị quyết tâm gặp gỡ các đối tác trong và ngoài nước, để tìm kiếm một điều gì đó dành riêng cho các em. Bên cạnh đó, bằng sự nhiệt thành của mình, trong chuyến công tác Hàn Quốc dài ngày, chị đã mang về cho công ty Thiên Kim được hợp đồng phân phối đất nặn của họ tại Việt Nam. Cùng với đó, là sự giúp đỡ nhiệt tình của đối tác nhằm giúp chị thực hiện được sứ mệnh của mình” Giúp trẻ em Việt Nam phát triển toàn diện”.
Là người bạn đồng hành, niềm tin tuyệt đối của các bậc phụ huynh trong việc phát triển sự sáng tạo, tư duy và giao tiếp cho con trẻ. “Habykids- sáng tạo trí tuệ Việt” tiếp tục ra đời từ trong khát khao mơ ước của chị.


Hiện tại, cùng với sự phát triển trong lĩnh vực văn phòng phẩm, doanh nhân Vũ Thị Hạnh cùng ban lãnh đạo công ty không ngừng đẩy mạnh các hoạt động ngoại khóa, và các sân chơi bổ ích dành cho trẻ em, giúp các bạn nhỏ hiện thực hóa những nhân vật yêu thích qua việc nặn đất sét ngay tại ngôi nhà đất nặn,và trong các khu vui chơi dành cho thiếu nhi, trường mẫu giáo, tiểu học, trung học, nằm trong hệ thống phân phối của công ty khắp cả nước. Phát triển kỹ năng cho các trẻ em Việt Nam, trong việc nâng cao sự phát triển, sự sáng tạo qua việc tạo hình đất sét là tâm huyết của chị và tập thể công ty đã đặt ra theo giống mô hình giáo dục từ tiểu học đến trung học ở Hàn Quốc đã và đang áp dụng trong suốt hơn 30 năm qua.

Không phụ lòng tin cậy của khách hàng.Vừa qua, trong tuần lễ chào mừng ngày thương hiệu Việt Nam. Talk show “ Từ nhân hiệu đến thương hiệu” và lễ vinh danh top 10, và top 30 thương hiệu vàng 2019 được tổ chức tại trung tâm hội nghị, tiệc cưới Diamond Place, với sự tham gia của nhiều đơn vị, doanh nghiệp trong cả nước. Cái tên Vũ Thị Hạnh, công ty trách nhiệm hữu hạn văn phòng phẩm Thiên Kim một lần nữa lại được xứng tên vinh danh top 30 thương hiệu sản phẩm dịch vụ được khách hàng tin dùng năm 2019, do hội sở hữu trí tuệ và cục thương hiệu, chống hàng giả trao tặng.


Bên cạnh đó, các sản phẩm đất sét của công ty văn phòng phẩmThiên Kim phối hợp với công ty trách nhiệm hữu hạn đào tạo Linh Vy của Nữ Hoàng Đất Sét, gây nhiều sự tò mò và thích thú với khách tham quan về độ tinh xảo của sản phẩm, cũng như sự đáng yêu của các mẫu đất nặn.

Bảo Ngọc SG