đọc tin nhanh

Đó là những thành tích đạt được của Qũy học bổng Vừ A Dính trong suốt 18 năm qua do đồng chí Trương Thị Mỹ Hoa Nguyên Phó Chủ Tịch Nước làm Chủ tịch quỹ  được  công bố sáng 16.6,  ngoài ra,  Quỹ Học bổng Vừ A Dính còn thông tin về chương trình giao lưu nghệ thuật với chủ đề “Thắp sáng những ước mơ năm 2017”. Chương trình sẽ được truyền hình trực tiếp vào lúc 8h30 ngày 18/6 trên kênh HTV9 Đài truyền hình Thành Phố Hồ Chí Minh.

Các đơn vị ký kết tài trợ các dự án giáo dục của Quỹ học bổng Vừ A Dính

Buổi họp báo có sự tham dự của nguyên Phó chủ tịch nước Trương Mỹ Hoa, Chủ tịch Quỹ học bổng Vừ A Dính. Cùng đông đảo các đơn vị, doanh nghiệp, các cơ quan báo đài.

Riêng trong năm 2016, Quỹ học bổng Vừ A Dính đã trao gần 5.000 suất học bổng cho các em học sinh – sinh viên dân tộc thiểu số trên khắp các tỉnh thành trong cả nước. Các dự án Ươm mầm tương lai, chắp cánh ước mơ… đều đạt được kết quả tốt đẹp, vẫn tiếp tục nhận được sự đồng hành của các cá nhân và doanh nghiệp.

Chương trình  “Thắp sáng những ước mơ năm 2017”  sẽ diễn ra sáng 18.6 nhằm tổng kết hoạt động của Quỹ trong năm qua, tri ân những tổ chức, cá nhân có những đóng góp tích cực cho Quỹ học bổng này trong thời gian vừa qua, đồng thời trao Giải thưởng Vừ A Dính năm 2017 cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc.

 Phạm Lê Nhân