đọc tin nhanh

Công ty TNHH MTV Hội chợ và Quảng cáo Cọ Vàng là một trong những công ty ra đời sớm tại Việt Nam. Thành lập năm 2006, với hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực Quảng Cáo, Cọ Vàng  luôn tự hào sát cánh cùng khách hàng, góp phần nâng tầm ảnh hưởng về thương hiệu, tên tuổi cũng như kinh doanh của khách hàng trên thương trường.

Điểm nổi bật của thương hiệu Quảng cáo Cọ Vàng chính là luôn đem đến cho khách hàng những thiết kế, in ấn quảng cáo, dàn dựng các sự kiện và thi công theo mọi yêu cầu đáp ứng đầy đủ các yêu cầu mà khách hàng đặt ra.

Ngày 04/06/2017, tại lễ trao giải “Thương hiệu xuất sắc – Excellent Brand 2017” do Hội sở hữu trí tuệ TP.HCM tổ chức, Công ty TNHH MTV HỘI CHỢ & QUẢNG CÁO CỌ VÀNG được vinh dự đứng trong hàng ngũ 100 thương hiệu sản phẩm xuất sắc, nhận được sự tin tưởng của người tiêu dùng trong cả nước.

Doanh nhân Vũ Thị Vân Quyên – Giám đốc Công ty TNHH MTV Hội Chợ và Quảng cáo Cọ Vàng

“Thương hiệu xuất sắc – Excellent Brand 2017” là chương trình khảo sát và chứng nhận chỉ số tín nhiệm thương hiệu cho các doanh nghiệp được xếp vào TOP có chỉ số tín nhiệm cao về mức độ uy tín thương hiệu, đápứng các tiêu chuẩn của quốc gia và quốc tế theo quy trình đánhgiá Thương hiệu xuất sắc EBI (Excellent Brand Index). Quy trình tổ chức do Hội sở hữu trí tuệ thành phố Hồ Chí Minh phối hợp thực hiện cùng Tạp chí Doanh Nghiệp và Đầu tư…

Phạm Lê Nhân