đọc tin nhanh

Tập đoàn Đất Xanh group (DXG) là chủ đầu tư khu căn hộ Gem Riverside đã chọn Golden Land làm đại lý chính thức phân phối dự án

Lễ ký kết hợp tác phân phối dự án của chủ đầu tư DXG với Golden Land và các đơn vị phân phối của dự án diễn ra vào chiều ngày 29/01/2018 tại nhà hàng ADORA thu hút hơn 3000 chuyên viên kinh doanh tham dự.


Hợp tác của những đơn vị uy tín trên thị trường
Sau hàng loạt dự án đình đám của DXG mang thương hiệu Sunview, Opal, Luxcity, Luxgarden… và DXG tiếp tục ra mắt khu căn hộ cao cấp Gem Riverside nằm ngay nút giao thông An Phú quận 2 (Đại lộ Mai Chí Thọ – Đường cao tốc) Tp.HCM. Dự án căn hộ đẳng cấp sang trọng với quy mô lớn và công viên mặt nước nội khu lên tới 7ha duy nhất tại Quận 2.


Theo chia sẻ của đại diện chủ đầu tư, dự án có tới hơn 200 đơn vị uy tín trên thị trường đăng ký phân phối sản phẩm Gem Riverside do đó việc lựa chọn đơn vị phân phối rất khó khăn. “Đại lý phân phối là những người đại diện cho chủ đầu tư kết nối, tư vấn thông tin, chăm sóc khách hàng và là hình ảnh của DXG nên khâu đánh giá năng lực bán hàng, uy tín và tính chuyên nghiệp của từng đơn vị được chúng tôi chọn lọc rất kỹ lưỡng”.
Golden Land là đơn vị có 7 năm kinh nghiệm phân phối nhiều dự án cao cấp tại Tp.HCM và là đối tác chiến lược của nhiều chủ đầu tư lớn như Lancaster Lincoln của TTG Holding, High Intela của LDG, Xi Grand Court của Phú Sơn Thuận… đó là lý do DXG chọn Golden Land là đơn vị phân phối chính thức cho Gem Riverside. Trong lần hợp tác này, Golden Land với vai trò đại lý chính thức sẽ mang những thông tin nhanh và chính xác nhất và minh bạch nhất đến cho khách hàng.


Gem Riverside “Vịnh Hạ Long giữa lòng Sài Gòn”
Là khu căn hộ cao cấp nằm ngay khu đô thị Nam Rạch Chiếc có 2 mặt giáp sông, Gem Riverside nằm giữa 2 dự án lớn là Palm City của Keppelland và Lakeview City của Novaland nên xung quanh có rất nhiều tiện ích đẳng cấp.
Nhiều nhà đầu tư kỳ vọng tuyến đường Song Hành cao tốc (hoàn thiện năm 2018), cùng với những hạ tầng xã hội đưa vào sử dụng sẽ giúp cho bất động sản khu này tăng cao chính vì thế Gem Riverside được kỳ vọng sẽ sinh lời cao.
Lấy ý tưởng thiết kế từ vịnh Hạ Long với yếu tố cảnh quan thiên nhiên hòa quyện vẻ đẹp sông xanh thanh mát, thoáng đãng bao quanh cuộc sống, nhằm mang lại không gian sống vô cùng hoàn hảo, đón ánh sáng, gần gũi thiên nhiên và nguồn nước để phát sinh vượng khí và thu hút tài lộc.


Dưới bàn tay thiết kế và xây dựng từ những kiến trúc sư hàng đầu của nhà thầu CPG Consultans, Singapore là quốc gia nổi tiếng với nhiều công trình kiến trúc hiện đại, tiện nghi và nổi bật tại nhiều nước khác nhau. Tại Việt Nam, Tập đoàn Đất Xanh đã tin tưởng chọn lựa nhà thầu CPG Consultans để đảm nhận dự án gem Riverside với mục tiêu “hiện thực hóa giấc mơ” để kiến tạo nên công trình “Vịnh Hạ Long giữa lòng Sài Gòn”.
Căn hộ Gem Riverside có tổng diện tích 6.7 ha, có 12 block, cao từ 33 – 34 tầng, có 3175 căn hộ với mật độ xây dựng 31%.
Khách hàng đăng ký tư vấn căn hộ trong giai đoạn này sẽ được chủ đầu tư tặng 3 năm phí quản lý và cơ hội trúng xe SH.
Thông tin xem tại: gemriverside.goldenlands.vn
Hotline: 0901.867.869

Nguồn cung cấp