đọc tin nhanh

Hot girl Nguyễn Ngọc Trà Mi đồng thời là CEO của Zenmy Spa và thương hiệu mỹ phẩm Zenmy – Zenmy Barbie tuy tuổi đời còn khá trẻ nhưng đã sớm đạt được những thành công mà hiếm ai có thể đạt được ở độ tuổi của cô.

Trải qua tuổi thơ vất vả, phải bôn ba cùng mẹ khắp nơi để kiếm sống, Trà Mi thấu hiểu những nỗi lo lắng của phụ nữ khi không thể tự kiếm tiền để chăm lo cho cuộc sống của mình. Vì vậy khi đến với hệ thống Zenmy của cô, Trà My mong muốn tất cả các chị em phụ nữ đều trở nên xinh đẹp và thành công hơn, ít nhất là có thể làm chủ được cuộc sống của mình và góp phần xây dựng kinh tế gia đình. Thành công và xinh đẹp nhưng ít ai biết Trà Mi cũng phải trải qua bao gian truân trắc trở mới có thể chạm được tới hoa hồng của ngày hôm nay. Con đường kinh doanh của Trà Mi trong suốt 4 năm qua không tránh khỏi những khó khăn, tuy nhiên chưa bao giờ cô gái trẻ chịu đầu hàng số phận. Với Trà Mi: ” Ước mơ tuy lớn nhưng khi bạn đã quyết tâm thì không bao giờ là xa vời. Chỉ cần đặt ra mục tiêu – vạch ra những đường lối và chiến lược – nhắc nhở bản thân không ngừng cố gắng, không ngừng học hỏi, cố gắng làm việc thật tốt bằng cả lòng đam mê và nhiệt huyết cháy bỏng thì thành công sẽ đến với bạn”.

Với Trà Mi, thành công lớn nhất hiện nay không phải là khối tài sản bao người mơ ước mà là sự đoàn kết của toàn hệ thống Zenmy. Là cánh chim đầu đàn nên Trà Mi luôn hiểu rõ nhiệm vụ của mình trong việc dẫn dắt và xây dựng chiến lược kinh doanh mới cho hệ thống lên đến hàng trăm người của mình. Vào dịp cuối năm, để khích lệ sự đóng góp của hệ thống Zenmy, Trà Mi thường xuyên tặng thưởng những phần quà giá trị cao cho các cá nhân  hoạt động tích cực. Phần còn lại Trà Mi sẽ để dành tặng mẹ và tiếp tục đầu tư xây dựng hệ thống vững mạnh.

Nhân dịp năm mới, Trà Mi xin gửi đến quý khách hàng, đối tác và toàn thể hệ thống Zenmy lời chúc sức khoẻ, an khang thịnh vượng và đón một mùa xuân tràn đầy an lạc.