đọc tin nhanh

Sự kiện ‘Đào tạo kinh doanh, vận hành, marketing spa 2018’ do chuyên gia Lý Quý Vĩnh tổ chức tại The Andora, TP HCM, thu hút đông đảo khách mời.

Chương trình diễn ra tại The Andora, 198 Hoàng Văn Thụ, Phú Nhuận, TP HCM với mục đích kết nối các chủ spa, thẩm mỹ viện để nâng tầm ngành làm đẹp Việt Nam. Dẫn dắt sự kiện là chuyên gia Lý Quý Vĩnh, người truyền cảm hứng, sáng lập bộ môn vận hành và quản lý spa tại Việt Nam.

Tham gia sự kiện có Tiến sĩ Lê Thẩm Dương; bác sĩ Võ Thị Bạch Sương, khoa Tạo hình – Thẩm mỹ – Chăm sóc da tại Bệnh viện ĐH Y Dược TP HCM, giảng viên bộ môn Da liễu tại Đại học Y Dược TP HCM; bác sĩ Phạm Minh Trường, chuyên khoa 1 da liễu – Giám đốc chuyên môn tại Thẩm mỹ viện Charm, Giám đốc Y khoa tại Ruco International Clinic; bác sĩ thẩm mỹ Hàn Quốc Sim Gyu Man từ học viện Korean Academy of aesthetic medicine, Korean Aesthetic Surgery & Laser Society, Chủ tịch phòng khám và điều trị da liễu Titan, Giám đốc Mianmi clinic… Chị Đỗ Thị Mỹ Nhĩ, CEO trang thương mại điện tử sam.vn, CEO mỹ phẩm HaNi cùng chị Đào Ngọc Bích, CEO hệ thống spa Angel Beauty cũng tham gia sự kiện với vai trò khách mời.

Sự kiện còn thu hút hàng trăm người là các chủ spa, thẩm mỹ viện tới học hỏi, tích lũy kinh nghiệm.

Các khách mời tại tham gia sự kiện đào tạo.

Các khách mời tham gia sự kiện đào tạo.

Với kinh nghiệm 11 năm cố vấn cho các chủ spa, thẩm mĩ viện trong cả nước, Lý Quý Vĩnh nhận thấy, ngành spa Việt Nam đang phát triển một cách tự chủ, tự phát, nhiều spa mọc chưa có nền tảng vững chắc ban đầu.

Anh cho biết: “Tôi muốn tạo ra những lớp học miễn phí để những người yêu làm đẹp, muốn kinh doanh ngành này theo học. Tôi sẵn sàng chia sẻ những kinh nghiệm trong việc khởi nghiệp spa một và phát triển chúng đi đúng hướng”.

polyad

Ông Lý Quý Vĩnh kỳ vọng về một ngành spa phát triển văn minh.

Trong bốn tiếng đứng trên sân khấu đào tạo, chuyên gia Lý Quý Vĩnh đã truyền đạt những kiến thức tích lũy của bản thân về chiến lược tăng doanh số như chiến lược về nhân sự, sản phẩm, dịch vụ, marketing… Anh cũng đưa ra những tình huống thực tế, thường xảy trong các spa, thẩm mỹ viện đồng thời tư vấn hướng giải quyết cho từng tình huống khiến học viên khá hứng thú.

Nhiều người còn đặt câu hỏi, đối chất cùng chuyên gia. Phần lớn trong đó là những khó khăn mà họ mắc phải trong quá trình vận hành spa.

polyad

Khách mời và học viên chụp ảnh lưu niệm sau hội thảo.

Lý Quý Vĩnh cho biết, làm đẹp là đam mê của anh. Thay vì trực tiếp chăm sóc sắc đẹp cho mọi người, anh lại theo đuổi con đường định hướng, tư vấn cách thức hoạt động cho các chủ spa, thẩm mỹ viện, giúp họ vận hành và phát triển tốt ngành nghề này.

Anh cũng kỳ vọng có thể tổ chức nhiều buổi đào tạo miễn phí để kết nối, truyền đạt kinh nghiệm cho các chủ spa, thẩm mỹ viện, giúp họ tự tin phát triển ngành nghề yêu thích.