đọc tin nhanh

Tối qua, tại Tp.HCM đã diễn ra buổi lễ kỷ niệm 88 năm thành lập ngày Phụ nữ Việt Nam với chủ đề “Tâm Hoa Tỏa Sáng” trong bầu không khí sôi động ấm cúng, Hoa hậu Châu Ngọc Bích được vinh danh Top 50 nữ doanh nhân trong thời đại mới

Với những đóng góp trong lĩnh vực ý tế và thiện nguyện vì cộng đồng, Hoa hậu Châu Ngọc Bích vinh dự nhận giải thưởng Top 50 New Women’s Leadership Awards 2018.

Cũng trong buổi lễ kỷ niệm này, ban tổ chức chương trình đã vinh danh 50 nữ doanh nhân Sắc – Tâm – Tài trong thời đại mới. Họ là những người phụ nữ không chỉ giỏi việc nước, đảm việc nhà mà họ còn là những nữ doanh nhân luôn tích cực tiên phong trong các hoạt động cộng đồng, thiện nguyện…không chỉ vậy, trong thời hiện đại này các chị cũng luôn biết cách làm mới bản thân để có thể mang lại nhiều cơ hội tốt cho chính mình cùng những người xung quanh.

Châu Ngọc Bích chia sẻ về giải thường : Ngọc Bích rất vinh dự và hạnh phúc khi được vinh danh trong Top 50 New Women’s Leadership Awards 2018, giải thưởng này như tiếp thêm sức mạnh cho Bích để cống hiến cho nền kinh tế Việt Nam, cũng như truyền thêm cảm hứng cho các nữ doanh nhân Việt”.

Hiện tại, Hoa Hậu Châu Ngọc Bích cũng thường xuyên xuất hiện tại một số sự kiện nghệ thuật. Phần lớn thời gian còn lại, chị điều hành công việc kinh doanh riêng. Dù khá thành công trong sự nghiệp nhưng cô luôn có lối sống khá giản dị và kín tiếng.

Với phong cách sống tràn đầy năng lượng và sự hứng khởi của mình, Hoa Hậu Châu Ngọc Bích đã truyền cảm hứng cho rất nhiều nữ doanh nhân trẻ. Cô cũng là một trong số những người đẹp nói không với scandal trên báo chí. Khác xa với hình ảnh lộng lẫy trên sân khấu, hay vẻ ngoài gợi cảm, xúng xính váy áo của các hoa hậu, Ngọc Bích luôn gây ấn tượng với người đối diện bởi vẻ đẹp kín đáo, sang trọng và sự thông minh, thanh lịch, chín chắn của một nữ doanh nhân.