đọc tin nhanh

Hồ Mây Park nằm trên đỉnh núi lớn của TP. Vũng Tàu, tự hào là khu du lịch duy nhất trong cả nước khai thác được cả hai loại hình du lịch núi và du lịch biển. Ngự trên độ cao 250 m, Hồ Mây Park được mệnh danh là Đà Lạt giữa Vũng Tàu, với khuôn viên rộng 50 hecta không khí trong lành, mát mẻ quanh năm, nhiệt độ trung bình từ 22 – 25 độ C, điều hòa bởi 400 ha rừng tự nhiên, Hồ Mây như một viên ngọc lấp lánh trên đỉnh núi, mang một ý nghĩa phong thủy là biểu trưng cho an lành thịnh vượng.

Nằm cách thành phố Hồ Chí Minh hơn 120km, HỒ MÂY PARK là điểm đến  lý tưởng để bạn thỏa sức du ngoạn, nghỉ dưỡng và có những giây phút thư giãn vui vẻ bên gia đình, bạn bè. Đây cũng là một trong những điểm du lịch nổi tiếng tại Vũng Tàu được nhiều khách tham quan trong và ngoài nước lựa chọn.

HỒ MÂY PARK là một quần thể đa dạng, với sự kết hợp của nhiều loại hình du lịch khác nhau như: Sinh thái – Môi trường, Văn hóa – Tín ngưỡng, Vui chơi giải trí, Ẩm thực – Sự kiện, Nghỉ dưỡng… được đầu tư công phu nằm trên đỉnh núi Lớn của Thành Phố Vũng Tàu.

Với hệ thống cáp treo hiện đại, an toàn tuyệt đối với công suất 2000 người/giờ và du khách được thưởng thức, ngắm toàn bộ khung trời kỳ vĩ của vùng đất biển Vũng Tàu.

Địa chỉ: 1A Trần Phú, Phường 1, TP. Vũng Tàu ( Bãi trước)

Điện thoại: 0254.3856078 – Hotline: 0933 010 654

Website: http://homaypark.com

Fanpage: homaypark