đọc tin nhanh

Sau sự kiện ấn tượng TRÁI TIM NGỌC TRAI đêm 25/9/ 2018, chúng tôi nhận thấy có 1 “cơn sốt” xung quanh câu chuyện về dòng sản phẩm Agape mà dự án TRÁI TIM NGỌC TRAI chọn làm “đại sứ” truyền thông để chạm tim đến hàng triệu phụ nữ Việt.

Hình ảnh đêm sự kiện TRÁI TIM NGỌC TRAI 25/9/2018 – Đêm hội ngộ của những tấm lòng yêu thương. 
Sự kiện TRÁI TIM NGỌC TRAI khép lại để mở màn cho một chuỗi câu chuyện liên quan đến Agape. Chúng tôi muốn biết rõ hơn về điều này nên có phỏng vấn bà Trần Thị Thao Giang, người luôn được mệnh danh là người thổi hồn cho SP Ngọc trai nói – Pearl Talk đến từ MDstory, 1 thương hiệu Hàn Quốc từ 1976.
Trong đêm sự kiện Trái Tim Ngọc trai, CEO Thao Giang đón tiếp vị khách đặc biệt của chương trình: Danh ca Hải ngoại Hương Lan cùng phu quân.

Được biết Mrs Thao Giang có thời gian dài sống tại Châu Âu, khi về nước bà nhận thấy phụ nữ Việt Nam thật đẹp, đẹp từ phẩm chất đến vóc dáng. Tuy nhiên so với phụ nữ các quốc gia Châu Âu thì phụ nữ Việt Nam còn chịu nhiều thiệt thòi, chưa nhận được sự quan tâm hay trân trọng đủ để họ càng hạnh phúc yêu đời hơn để có động lực cống hiến và trao tặng giá trị cho cuộc sống nhiều hơn.
Mang thương hiệu MDstory về với quê hương từ 2014, CEO Thao Giang không ngừng cho ra đời hàng trăm sản phẩm Ngọc Trai Nói (Pearl Talk) để chuyển tải câu chuyện VẺ ĐẸP CỦA PHỤ NỮ VÍ SÁNH VỚI NGỌC TRAI nhằm trao thông điệp mạnh mẽ đến với cộng đồng và đặc biệt để nâng đỡ , khích lệ, trao tình yêu và sự trân trọng đến với khách hàng là những người Phụ nữ Việt Nam.

Tâm đắc vì “TRANG SỨC NGỌC TRAI PHẢI MANG GIÁ TRỊ NHÂN VĂN”, CEO Thao Giang quyết định cho ra đời 1 mẫu thiết kế đặc biệt “THAY LỜI MUỐN NÓI” để chuyển tải câu chuyện tình yêu tha thiết về VẺ ĐẸP CỦA NGƯỜI PHỤ NỮ VIỆT mang tố chất NGỌC TRAI.

CEO Thao Giang say sưa chia sẻ về ý tưởng bà tâm huyết đặt vào sản phẩm mang tên AGAPE (tình yêu vô điều kiện)

THIẾT KẾ AGAPE CÓ ĐẦY ĐỦ YẾU TỐ CHO 1 CÂU CHUYỆN VỀ TRÁI TIM PHỤ NỮ – TRÁI TIM NGỌC TRAI bởi thiết kế đặc biệt: Bông tai Ngọc trai khảm hình trái tim xinh xắn, khắc chạm thông điệp tí hon và SP được đi kèm 1 kính lúp để có thể khám phá nội dung của thông điệp.
CHÚNG TA HÃY NGHE AGAPE KỂ CHUYỆN NHÉ !

– VIÊN NGỌC TRAI NÓI:
Khi viên cát xù xì bé nhỏ lọt vào thân thể con trai và trong hành trình trở thành viên ngọc, nó cần có động lực rất mạnh để vượt qua tất cả, qua nghịch cảnh, qua chính mình… Động lực ấy chính là TÌNH YÊU AGAPE – tình yêu vượt lên trên tư lợi, cái tôi… tình yêu ấy khiến viên cát phải thực sự quên mình để rồi sau đó phép màu xảy ra – Viên ngọc trai xuất hiện.
Người Phụ nữ cũng vậy, mang trong mình động lực TÌNH YÊU ấy để sống, để yêu, để trao tặng, để cống hiến … cho mình, cho gia đình, cho cộng đồng và xã hội.
Người phụ nữ có trái tim Ngọc trai!

– TRÁI TIM KHẢM TRÊN VIÊN NGỌC TRAI :
Giống như viên cát xù xì bé nhỏ, ngày qua ngày được bồi đắp bởi hàng ngàn ti thể xà cừ lấp lánh. Vượt qua gian nan, thử thách… Viên Ngọc trai hình thành, lặng lẽ, tỏa sáng đem giá trị cho đời.
Người phụ nữ cũng vậy, vẻ đẹp thật của nàng xuất phát từ bên trong, từ trái tim yêu thương, nhân hậu, vị tha, hi sinh, kiên định, dịu dàng, mạnh mẽ, khôn ngoan …

– THÔNG ĐIỆP TÍ HON TẠO ĐIỂM WOW:
Thông điệp đầy ắp sự yêu thương, lòng biết ơn, sự trân quý … được khắc chạm rất tinh tế ngay trên bề mặt của trái tim để trao tặng người phụ nữ của bạn.

– KÍNH LÚP :
Thông điệp rất mạnh mẽ ẩn chìm trong trái tim không dễ nhìn thấy mà phải tìm kiếm.
Dùng kính lúp để khám phá có ngụ ý rằng : Vẻ đẹp nội tâm sâu sắc, mỹ đức giá trị phải được tìm kiếm và gìn giữ như một kho báu và được cất dấu trong tim.

Kết thúc buổi nói chuyện, CEO thêm 1 lần nữa nhắc lại giá trị của người phụ nữ với gia đình, cộng đồng và xã hội, kêu gọi một sự chung tay của mọi tầng lớp cùng chia sẻ thông điệp yêu thương giúp cho những người phụ nữ Việt Nam HẠNH PHÚC và TỎA SÁNG.
Phụ nữ là tuyệt tác của Tạo hóa, chẳng phải ngẫu nhiên phụ nữ được tặng danh hiệu là Phái đẹp.
Giống như viên cát trở thành viên Ngọc trai tỏa sáng, với trải nghiệm cuộc sống, dù thăng trầm hay thuận lợi, dù thử thách hay thành công, dù đau khổ hay hạnh phúc … Phụ nữ vẫn kiên định, dịu dàng, thánh thiện và luôn là nguồn cảm hứng, là sự bù đắp cho thế giới đầy sự tổn thương.
TRÁI TIM PHỤ NỮ – TRÁI TIM NGỌC TRAI