đọc tin nhanh

Vừa qua, Hoa hậu – Ca sĩ Amy Lê Anh đã có mặt tham dự chương trình đầy ý nghĩa và đặc biệt vào dịp lễ vu lan tháng 7 mang tên Bông hồng cài áo. 

Chương trình “Bông hồng cài áo” nhân mùa lễ Vu Lan báo hiếu do Ban Phong Cách Câu lạc bộ Doanh nhân Sài Gòn phối hợp cùng Trung tâm Nghiên cứu Hỗ trợ Thông tin Truyền thông CCI và Ấn phẩm Văn hóa Doanh nhân Việt Nam tổ chức vào tối ngày 7/8/2019 tại Diamond Place (số 15A – Hồ Văn Huê – P6 – Q. Phú Nhuận – TP. HCM) khép lại trong dòng cảm xúc dạt dào của hàng trăm khách mời tham dự.

amy-le-anh-sk

Bức ảnh với chủ đề Ơn nghĩa sinh thành của mẹ con Hoa hậu Amy Lê Anh do nhiếp ảnh gia Phong Lê ghi lại

Chương trình nghệ thuật “Bông hồng cài áo” cùng khán giả lan toả giá trị chữ Hiếu đến với đông đảo công chúng, cũng là lan toả những điều tốt đẹp cho cuộc đời này. Chương trình “Bông Hồng Cài Áo” được dự kiến chia thành 2 phần. Phần một là triển lãm ảnh với chủ đề Ơn Nghĩa Sinh Thành với hơn 15 bức ảnh nghệ thuật của các doanh nhân chụp cùng mẹ và con. Phần hai là hoạt động biểu diễn nghệ thuật: gồm nghi lễ “Bông hồng cài áo”, chia sẻ về chữ hiếu do các khách mời, diễn giả trình bày và các tiết mục biểu diễn các bài hát nổi tiếng về cha mẹ do ca sĩ, doanh nhân thể hiện. Chương trình văn nghệ sẽ là những ca khúc đầy cảm xúc với những lời ca tiếng hát ghi khắc công ơn cha; sẽ thấy được giá trị sâu sắc trong chữ Hiếu của người Việt Nam, càng hiểu hơn công lao trời biển của đấng sinh thành…

Tại buổi tham dự chương trình, sự kiện, Amy Lê Anh diện áo dài đỏ nhằm bày tỏ lòng biết ơn, hiếu kính với cha mẹ trong mùa báo hiếu.

Ban tổ chức thực hiện chương trình “Bông Hồng Cài Áo” cho biết, tâm nguyện của những người thực hiện là mong muốn chuyển tải thông điệp về đạo hiếu, chính vì thế toàn bộ lợi nhuận của chương trình sẽ được dành cho những mục đích thiện nguyện.

Chia sẻ với phóng viên, cô cho biết: “Amy cảm thấy rất vui và hạnh phúc khi mình được mời tham gia một chương trình đầy ý nghĩa như thế này. Có thể nói đây là một trong những chương trình mà Amy Lê Anh cảm thấy nó mang lại nhiều hạnh phúc nhất với Amy. Đây không chỉ là một sự kiện hội ngộ các nữ doanh nhân, các doanh nhân mà nó còn là dịp mà để tất cả mọi người cùng nhớ về mẹ, nhớ về cội nguồn của mình”.

Hoa Hậu Đại Sứ Quý Bà Việt Nam Toàn Cầu USA nền nã với áo dài

Amy Lê Anh – người sáng lập kiêm trưởng BTC Queen’s and King’s VietNam Entrepreneurs-Ms VietNam International. Cuộc thi sắc đẹp mang tầm cỡ Quốc tế đã trải qua 2 mùa thi tại Vương Quốc Anh và Pháp. 

Sắp đến đây Doanh nhân Amy Lê Anh tiếp tục tổ chức mùa 3 tại Mỹ, Đây là cuộc thi nhan sắc với tên gọi “Queen’s and King’s Vietnam Entrepreneurs-Ms VietNam International” theo dự kiến cuộc thi sẽ được diễn ra trong tháng 12/2019 tại Cali, Amy Lê Anh nắm giữ vai trò trưởng ban tổ chức.

Theo Phụ nữ Thời đại