đọc tin nhanh

Tinh chất Manuka từ đất nước “thiên đường thu nhỏ” New Zealand, từ “vùng đất mây trắng” Aotea đã chính thức được phân phối tại Việt Nam. 

Màu vàng óng, đặc sánh, mùi thơm hoa cỏ tự nhiên, trầm ấm là những ấn tượng đầu tiên khi mở nắp tinh chất Manuka. Mùi hương đó chỉ có được khi tinh chất được chiết xuất 100% từ lá Manuka. Và thật ngạc nhiên khi cần đến 1 tấn lá Manuka để chiết xuất được 1 lít thành phẩm tinh chất, cho thấy tinh chất Manuka từ Nhà sản xuất Aotea quý và hiếm như thế nào.

Không chỉ dừng lại ở công dụng chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp toàn diện cho cả gia đình mà tinh chất Manuka còn cho thấy hoạt động mạnh gấp 30 lần tinh dầu tràm trà, hiệu quả gấp 100 lần tinh dầu thông thường. Ấn tượng nhất là giá trị của các dưỡng chất Manuka đã được chứng minh qua mật ong Manuka là mật ong tốt nhất thế giới nhờ hoạt tính chữa bệnh và chăm sóc sức khỏe cực tốt.

AIba-tinhchat-manuka-1
Thậm chí nếu chỉ nói riêng về hoạt tính thúc đẩy liền sẹo, chống thâm da thì tinh chất Manuka được đánh giá tốt gấp 5 lần so với chính mật ong Manuka.
AIba-tinhchat-manuka-2
Manuka vốn là một loài cây bụi bản địa tại New Zealand. Từ thế kỷ 19, thảm thực vật tự nhiên của đảo Great Barrier/Aotea bị những người định cư Châu Âu đầu tiên dọn sạch để phát triển kinh tế, tuy nhiên do khoảng cách với trung tâm lục địa quá xa nên vùng đất dần bị bỏ hoang và thảm thực vật bản địa tái sinh trở lại. Loài cây phát triển mạnh mẽ nhất chính là Manuka đã phủ khắp Aotea.
Alba-tinhchat-manuka-3
Tinh chất Manuka được người New Zealand tự hào như một loại “vàng lỏng” vì tính đậm đặc và cực kì quý hiếm. Đây là một trong những tinh chất tự nhiên để chăm sóc da quý giá và tốt nhất thế giới có nguồn gốc từ thực vật.
Alba-tinhchat-manuka-4
Đáng lưu ý các hoạt tính quý hiếm của Manuka chỉ đầy đủ khi được trồng tại thổ nhưỡng, khí hậu của New Zealand và hoạt động tốt nhất khi phát triển trong môi trường tự nhiên như ở đảo Aotea. 
Alba-tinhchat-manuka-5
Bốn bề là biển cả, ít dân cư, không có hệ thống điện hiện đại đã tạo cho tinh chất Manuka từ đảo Aotea lợi thế cực lớn khi hưởng trọn không khí trong lành và không có bất kì nguồn ô nhiễm nào.
Alba-tinhchat-manuka-6
Chiết xuất tinh chất từ lá Manuka cũng phải chọn những lá đúng tuổi, không quá già cũng không quá non và được thu hoạch hoàn toàn thủ công, từng đoạn lá phải được cắt đều nhau, sắp xếp theo đúng vị trí để đảm bảo hơi nước đi qua được hoàn toàn mặt lá trong suốt quá trình chưng cất.
Alba-tinhchat-manuka-7
Sản phẩm được thu hoạch thủ công và sản xuất cực kì tỉ mỉ, trong 1 lọ tinh chất chỉ có 1 thành phần duy nhất là Leptospermum Scoparium (tên khoa học của Manuka) nổi tiếng với khả năng kháng khuẩn, làm sạch da và chăm sóc da cực tốt.

Thông thường, những sản phẩm đặc trị chăm sóc da chỉ sử dụng được cho một vùng da hoặc một kiểu da nhất định. Tuy nhiên, điểm vô cùng đặc biệt của tinh chất chiết xuất 100% từ thiên nhiên New Zealand có điểm khác biệt rất lớn là không chỉ hỗ trợ đặc trị cho da tổn thương mà còn có khả năng tái tạo, chăm sóc cả vùng da bình thường mà không gây đau, rát, mẩn đỏ, hỗ trợ cấp ẩm, làm mềm da, khóa chặt các dưỡng chất trên bề mặt da.

Khả năng hỗ trợ điều trị quý hiếm cùng đặc tính nuôi dưỡng da toàn diện đã giúp tinh chất Manuka còn được mệnh danh là serum từ thiên nhiên vô cùng quý giá từ đảo Aotea New Zealand.

Sản phẩm được công ty Alba International nhập khẩu và phân phối độc quyền tại Việt Nam và đang được mở bán chính thức trên toàn quốc từ ngày 9.8.2019.

Tham khảo thêm thông tin sản phẩm tại:

Tinh chất Manuka – serum thiên nhiên chăm sóc da – Aotea New Zealand

* Fanpage: www.facebook.com/aotea.vn

*Website: http://aotea.vn

*ISG: http://www.instagram.com/aotea_vn

Công ty TNHH Alba International là đơn vị chuyên nhập khẩu và phân phối độc quyền các sản phẩm cao cấp về chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp với chất lượng quốc tế. Các sản phẩm được yêu thích của Alba International: SkinShot nước uống đẹp da từ AMC Group Tây Ban Nha, NONI100 nước ép trái nhàu từ GNM Hàn Quốc, tinh chất Manuka từ Aotea New Zealand,…

                                                                                                                                                                     Huyền Sa