đọc tin nhanh

Hoa hậu thân thiện Trần Lệ Thủy mừng tuổi mới ấm áp bên gia đình và những người bạn thân lâu năm và chia sẻ những dự án trong tương lai của cô.

5

Hoa hậu thân thiện Trần Lệ Thủy đã có buổi tiệc mừng tuổi mới nhẹ nhàng, ấm cúng bên gia đình và những người bạn thân lâu năm. Cô cho biết ngoài gia đình, tới chung vui với cô trong buổi tiệc mừng tuổi mới còn có những người bạn đồng nghiệp và những người bạn thân, mặc dù không hoạt động cùng lĩnh vực nhưng vẫn giữ được mối quan hệ thân thiết và bền chặt suốt nhiều năm qua.

3

Mặc dù bận rộn với công việc và những dự án phát triển cộng đồng nữ doanh nhân gần đây, nhưng người đẹp vẫn giữ được thần sắc và vóc dáng thon gọn cùng sự tự tin, mặn mà, quyến rũ. Người đẹp cũng chia sẻ cô nhận được nhiều lời khen từ các đàn chị và bạn bè về sắc vóc xinh tươi ở thời điểm hiện tại.

4

Người đẹp luôn biết cách làm nổi bật mình giữa đám đông với chiều cao nổi trội và cách phối đồ vừa phù hợp với vóc dáng lại tôn được gu thời trang tinh tế của mình.

 

2

Hiện tại, hoa hậu Trần Lệ Thủy đang tập trung cho công việc tại một công ty truyền thông và những dự án dành cho cộng đồng nữ doanh nhân.