đọc tin nhanh

Xuất thân là sinh viên ngành Công tác Thanh thiếu niên, ra trường bén duyên và trở thành nhà thiết kế thời trang, nhà thiết kế trẻ Phạm Gia Hưng đã không ngưỡng nỗ lực khẳng định niềm đam mê thời trang của mình. Đây cũng là điều minh chứng cho câu nói “nghệ chọn người”.

Sinh ra và lớn lên tại Nam Định, chàng trai trẻ Phạm Gia Hưng cũng như bao thanh niên đến tuổi trưởng thành rời gia đình chuẩn bị cho hành trang cuộc đời. Khi những ngày đầu xa nhà lên Hà Nội với rất nhiều điều bỡ ngỡ, anh đã theo học ngành Công tác Thanh thiếu niên tại Học viện Thanh thiếu niên Việt Nam. Suy nghĩ đơn giản của Hưng khi đó là mong muốn được cống hiến sức trẻ và nhiệt huyết cho Đất nước, cho công tác thanh thiếu niên, được tham gia nhiều hoạt động sôi nổi và bổ ích. Với sự năng nổ nhiệt thành của tuổi trẻ của mình, đã có thời điểm Phạm Gia Hưng được bổ nhiệm vào vị trí cán bộ Đoàn, giáo viên tổng phụ trách.

Ảnh1
Hình ảnh Phạm Gia Hưng ngày còn là cán bộ đoàn

Được tham gia vào nhiều hoạt động tập thể khác nhau, văn hóa, văn nghệ, diễn xuất và trình diễn thời trang,… trong công tác thanh thiếu niên vô hình chung đã se duyên cho Phạm Gia Hưng bước vào thế giới thời trang. Đầu tiên là chuẩn bị trang phục cho chính mình, cho các bạn trong lớp, trong trường khi tham gia biểu diễn trong các hoạt động tập thể. Dần già vô hình chung nhen nhóm trong Hưng tình yêu với thời trang, những năng khiếu bẩm sinh, sự khéo léo, kỹ năng thiết kế thời trang được bộc lộ một cách rõ nét. Từ đây, chàng thanh niên trẻ như tìm được lý tưởng của mình, đi sâu nghiên cứu, học hỏi, tìm tòi, sáng tạo ra những tác phẩm thời trang ấn tượng. Xác định nghiêm túc theo đuổi công việc thiết kế thời trang, Phạm Gia Hưng đã theo học khóa đào tạo chuyên sâu trước khi bước chân vào sân chơi chuyên nghiệp.

Ảnh2
NTK trẻ Phạm Gia Hưng

Cuối năm 2019, Phạm Gia Hưng cùng bạn thành lập thương hiệu thời trang dành cho trẻ em, mang tên Công Chúa Nhỏ – Little Princess. Chia sẻ về lý do chọn thời trang trẻ em làm bước khởi đầu trong sự nghiệp, Phạm Gia Hưng cho biết: “Tôi là người rất yêu trẻ em và dễ trở thành bạn của các em nhỏ. Tôi mong muốn mang đến cho các em những bộ trang phục đẹp, chất liệu tốt, không ngừng đổi mới để thời trang dành cho các bé không nhàm chán. Tôi hiểu được sở thích của các em, gu của các bậc cha mẹ và nắm bắt sự thay đổi của thị trường thời trang trẻ em để không ngừng làm mới mình và làm mới Little Princess”.

Ảnh3
NTK Phạm Gia Hưng trong chương trình “Vinh danh người mẫu nhí của năm 2022”

 Có thể nói, Phạm Gia Hưng là một trong những nhà thiết kế trẻ có hoạt động sôi nổi nhất, khi anh liên tục ra mắt những bộ sưu tập ấn tượng, điển hình phải kể đến như: BST Hồn Việt, BST The Simple Cá tính, BST Áo Dài Sắc nước hương trời và sắp tới là BST Dạ hội Hương sắc Xứ Tuyên sẽ được các thí sinh trình diễn trong đêm chung kết “Người đẹp xứ Tuyên” 2022.

Ảnh4
NTK Phạm Gia Hưng (Thứ hai từ bên phải sang) cùng các NTK trẻ chúc mừng Show diễn của NTK Trần Thanh Mẫn

Đến gần hơn với công chúng qua nhiều show diễn chất lượng như: Công Chúa Nhỏ Fashion Show 1, 2; Siêu Sao Nhí Limited fashion show; Show diễn Bong Bóng Mùa Hè; Hello Summer fashion show; Wonderland fashion show,… Cái tên Phạm Gia Hưng đã không còn xa lạ với đông đảo công chúng. Đặt cái Tâm lên hàng đầu, không ngừng trau dồi, học hỏi kiến thức để phát triển bản thân, Phạm Gia Hưng luôn mong muốn lưu giữ và phát triển các nét đẹp văn hoá truyền thống của dân tộc Việt Nam thông qua các sản phẩm thời trang của mình.

Ảnh5
NTK Phạm Gia Hưng trong Show diễn “Wonderland fashion show”

Với định hướng trở thành một nhà thiết kế đa di năng, thử sức với nhiều loại hình thời trang khác nhau, tích cực ra mắt những BST mới, tham gia thử sức và mở rộng tầm nhìn trong những show thời trang uy tín và đẳng cấp, học hỏi những thế hệ NTK đi trước và tinh thần cầu thị trong công việc, chắc chắn NTK Phạm Gia Hưng sẽ thành công hơn nữa trong hành trình tỏa sáng trong lĩnh vực thời trang Việt Nam.

Khánh Ly