đọc tin nhanh

Tường Vi nhận “kết đắng” bị so sánh với cá lóc và món cá viên chiên vì lỡ “chê cười” Lê Dương Bảo Lâm trên sóng truyền hình. 

Mở màn tập 9 Đấu trường âm nhạc phát sóng 21h Chủ Nhật ngày 30/5 trên kênh THVL1, Tường Vi gây “thương nhớ” khi xuất hiện với tạo hình nàng tiên cá xinh đẹp. Ngồi trên mỏm đá cô hết hát lại ngâm thơ, thầm mong sẽ tìm được hoàng tử của đời mình: “Hôm nay thời tiết dịu dàng. Ôi chàng hoàng tử của nàng nơi đâu. Ngồi trên mỏm cát đã lâu. Mà sao không thấy chàng đâu vậy trời”.

Đứng sau mỏm đá, Lê Dương Bảo Lâm bất ngờ lên tiếng: “Nếu như nàng đã mở lời. Ta chàng hoàng tử rạng ngời là đây”. Tường rằng sẽ có một chuyện tình lãng mạn diễn ra, ai dè khi hoàng tử xuất hiện nàng tiên cá liền tỏ ra thất vọng, lắc đầu nguầy nguậy. Nhìn những xúc tua trên người hoàng tử bạch tuộc Lê Dương Bảo Lâm, nàng tiên cá sợ hãi thốt lên: “Trời đất ơi, cái gì vậy. Thôi, thôi, đi vô lại giùm cái đi. Hoàng tử người ta là phải khôi ngô tuấn tú, đẹp trai, phong độ ngời ngời chứ cái gì đâu mà tòng teng tòng teng thấy ghê quá vậy…Ngươi không thể nào xứng đôi vừa lứa với ta được, đi chỗ khác chơi đi”.

batch_Cặp MC

Nghe đến đó, Lê Dương Bảo Lâm giận dữ đáp: “Nhìn lại mình đi kìa, nàng chỉ là nàng tiên cá lóc thôi. Cỡ nàng chỉ làm cá viên chiên là hết cỡ rồi. Quá đáng với ta à”. Thấy Tường Vi “bật khóc” anh còn nói thêm: “Khóc cái gì, nồi nào úp vung nấy thôi. Cùng thân phận như nhau mà tại sao không thương nhau, che chở cho nhau mà còn kì thị nhau vậy hả?”. Chỉ vì lỡ “chê cười” thánh livestream mà Tường Vi đã bị “mắng” không thương tiếc và không thể biện minh.

Ngoài phần tung hứng hài hước giữa 2 MC, chúng ta còn được thưởng thức màn khoe giọng thú vị của 3 thủ lĩnh. Nhận mình là ca sĩ trẻ nhất trong 3 khách mời, Quốc Đại xung phong hát 1 đoạn trong Biển tình. Tiếp đó, Hồ Việt Trung cũng hào hứng dành tặng khán giả ca khúc Bến Thượng Hải. Không hề kém cạnh, Bình Tinh liền thể hiện 1 trích đoạn vọng cổ khiến cả trường quay vỗ tay không ngừng.

batch_Bình Tinh khoe giọng

Bình Tinh

batch_Quốc Đại nhận mình trẻ

Quốc Đại

batch_Hồ Việt Trung1

Hồ Việt Trung

Tuy nhiên, “liên khúc buồn” của 3 thủ lĩnh và 2 MC mới là thứ khiến khán giả thích thú nhất. Họ lần lượt đẩy nỗi buồn qua cho nhau và người “bắt nhịp” cho nỗi buồn không ai khác ngoài Quốc Đại: “Anh thấy Tinh hơi buồn – Nhưng em thấy Trung đang buồn – Nhưng mà Lâm buồn hơn em – Nhưng Vi buồn hơn em – Thôi ta buồn như nhau”. Nhằm kết thúc nỗi buồn vô tận này, Bình Tinh bèn khuyên mọi người hãy vui lên vì ai thua mới phải buồn. Trong khi mọi người dần phấn chấn thì Quốc Đại lại lo lắng ra mặt, anh nói: “Cái này như là điềm báo trước tôi thua hay sao á. Nãy giờ ai cũng buồn có mình anh không buồn à, xíu anh mới buồn”. Nhận định của nam ca sĩ khiến mọi người không thể nhịn cười.

    batch_Đội Sóc Sờ Bai thủ lĩnh Hồ Việt Trung

batch_Đội Quốc Đại của thủ lĩnh Quốc Đại

batch_Đội Chắc Cà Đao - Bình Tinh

Ảnh: Ben Lê