đọc tin nhanh

Với những quyết định dứt khoát và sự nỗ lực không ngừng nghỉ, chị Hoàng Hoa đã trở thành Giám đốc Phát triển hệ thống của Tập đoàn Dược Mỹ phẩm Hương Thảo Group chỉ sau 6 tháng làm việc.

Vốn là một người phụ nữ luôn an phận với cuộc sống hiện tại, chị Hoàng Hoa chưa từng nghĩ mình sẽ từ bỏ công việc làm công ăn lương để bước chân vào công việc kinh doanh. Thế nhưng, với quyết tâm thay đổi bản thân, thay đổi cuộc sống và niềm tin lớn với Tập đoàn Dược Mỹ phẩm Hương Thảo Group, chị đã lựa chọn đồng hành cùng Tập đoàn trong việc kinh doanh các dòng mỹ phẩm cao cấp.

hoang-hoa-huong-thao-1

Nói về lựa chọn của mình, chị Hoàng Hoa chia sẻ rằng trước khi đến với Hương Thảo Group, chị đã tìm hiểu về Tập đoàn trong khoảng thời gian dài. Nhận thấy hiệu quả của sản phẩm, đặc biệt là các chương trình đào tạo chuyên nghiệp, bài bản và giá trị mà Hương Thảo Group mang đến cho mọi người, chị đã quyết định tham gia kinh doanh online cùng Tập đoàn.

Những ngày đầu tiên, chị có vô vàn nỗi sợ hãi và lo lắng bởi kiến thức về kinh doanh không có, việc sử dụng công nghệ là Facebook cũng không thành thạo. Sau đó, khi bước chân vào Hương Thảo Group, chị được các boss hướng dẫn và chia sẻ kinh nghiệm kinh doanh thực chiến.

hoang-hoa-huong-thao-3

Với niềm tin chắc chắn mình làm được và một sự kiên trì, bền bỉ rèn luyện bản thân mình, sau 6 tháng gia nhập, chị Hoàng Hoa đã trở thành Giám đốc Phát triển hệ thống trực thuộc Hệ thống win win, Hệ thống kim cương group… và đặc biệt là một thủ lĩnh trong biệt đội siêu nhân…

Tính đến thời điểm hiện tại, Giám đốc Phát triển hệ thống Hoàng Hoa đã thực hiện được ½ mục tiêu của mình: đó chính là cùng ông xã xây nhà mới, cho con cái môi trường sống tốt hơn và chuẩn bị sẵn sàng cho những bước phát triển lớn mạnh hơn.

hoang-hoa-huong-thao-4

Nhìn lại chặng đường mình đã đi qua, chị Hoàng Hoa nhận thấy quyết định nghỉ công việc làm công ăn lương và chuyển sang kinh doanh là hoàn toàn đúng đắn. Con đường chị đi qua gặp không ít những khó khăn nhưng với nỗ lực của mình, chúng ta đã thấy một Giám đốc Phát triển hệ thống Hoàng Hoa đầy bản lĩnh, sự tự tin và hạnh phúc như hôm nay.

PV