đọc tin nhanh

*** Ra mắt năm 1996, Cosmoprof là Hội chợ quốc tế hàng đầu châu Á về mô hình B2B (business to business). Hội chợ tập trung các lĩnh vực: Mỹ phẩm & đồ vệ sinh cá nhân, các sản phẩm chăm sóc sức khỏe có nguồn gốc từ thiên nhiên, thẩm mỹ viện, làm tóc, móng và các phụ kiện.

 

$$$ Hội chợ Cosmoprof Asia – Lần thứ 23 diễn ra từ 09:30 – 18:30 hàng ngày từ 14 đến 16 tháng 11 năm 2018, tại Trung tâm Hội nghị & Triển lãm Hồng Kông (HKCEC) -1 Expo Drive, Wanchai, Hồng Kông. Với quy mô:

* Không gian hơn 100.000 m2

* Số lượng công ty tham dự khoảng 2.900 đến từ 54 quốc gia.

* Quy tụ tới 80.000 khách tham quan đến từ 150 quốc gia và vùng lãnh thổ.

Cosmoprof Asia 2018 hứa hẹn là sân khấu lý tưởng cho các công ty, nhà phân phối, người mua, nhà bán lẻ & thương hiệu đa quốc gia không chỉ ở châu Á – Thái Bình Dương mà còn trên toàn thế giới, các doanh nghiệp cũng sẽ có cơ hội gặp gỡ khách hàng trực tiếp, đưa thương hiệu của mình lên một tầm cao mới.

Tại Cosmoprof Asia 2018, RIBETO GROUP – Tập đoàn Việt Nam tại Nhật Bản nhận lời mời tham dự của BTC, mang tới hội chợ những sản phẩm mũi nhọn với sự đa dạng về chủng loại và mẫu mã. Trong ngày đầu diễn ra hội chợ, nhiều ý kiến của những khách hàng và các doanh nghiệp tới từ các quốc gia khác về sản phẩm của Tập đoàn RIBETO GROUP được quan tâm bởi thiết kế bên ngoài vừa công phu, bắt mắt; nguồn gốc từ thiên nhiên, thân thiện với môi trường và người sử dụng.

Một số hoạt động của Tập đoàn RIBETO GROUP – doanh nghiệp Việt Nam tại Nhật Bản trong khuôn khổ Hội chợ quốc tế Châu Á – Cosmoprof Asia 2018:

 

 

 

Theo thông tin của Thương vụ Việt Nam, không chỉ tại Cosmoprof Asia 2018 mà sản phẩm của RIBETO GROUP được khách hàng trên thế giới và Nhật Bản đánh giá cao về chất lượng, hiệu quả và sự tinh tế bởi sự giao thoa giữa thiết kế tinh xảo của Nhật Bản và sự chân phương, nhẹ nhàng của Việt Nam cũng như sự hòa trộn tinh hoa y học cổ đại và hiện đại.

Với thành công của mình tại  Hội chợ quốc tế Châu Á – Cosmoprof Asia 2018 – RIBETO GROUP không chỉ khẳng định vị thế của mình trong thương trường thế giới mà còn góp phần đưa ngành Y Dược Việt Nam lên tầm cao mới, tạo cơ hội phát triển, tăng trưởng chung của quốc gia.