đọc tin nhanh

Vậy là đã qua 5 mùa thi “Kéo Vàng Đất Việt” thu hút hàng trăm nhà tạo mẫu tóc từ khắp mọi miền tổ quốc tham gia là nơi ghi lại rất nhiều cảm xúc. Trong mỗi mùa thi đều có những kỷ niệm vui buồn xen lẫn, bởi chính những thí sinh đã coi “Kéo vàng đất Việt” là ngôi nhà chung đầy yêu thương và được xem là mùa bội thu của ngành tóc, khi hàng loạt nhà tạo mẫu tóc đạt được những giải thưởng danh giá, giúp tăng uy tín, diện mạo của ngành tóc Việt Nam với giới mộ điệu thế giới.

Bước sang mùa thứ 6 cùng với sự bảo trợ truyền thông của tạp chí Văn Hóa Doanh Nhân Việt Nam, tạp chí Sức Khỏe & Sắc Đẹp, Hội dạy nghè Tóc và Thẩm Mỹ TP.HCM, VTV9, Truyền hình Hà Nội phối hợp với Công ty CP Mỹ phẩm VN Châu Âu chính thức phát động cuộc thi “Kéo vàng đất Việt 2019” và tuyển thí sinh trên các tỉnh thành. Cũng như mọi năm, những thí sinh đã từng tham dự “Kéo Vàng Đất Việt” các mùa trước sẽ có cơ hội được đặc cách vào thẳng vòng Chung kết dự kiến diễn ra vào 19h00 ngày 24 tháng 9 năm 2019.

“Kéo Vàng Đất Việt” là cuộc thi được đánh giá là có nhiều người xem nhất, bởi mức độ uy tín, sức hấp dẫn và độ khó khi chọn lọc thí sinh. Những nhà tạo mẫu tham dự cuộc thi này đều là những nhà tạo mẫu có uy tín, được đào tạo bài bản và thường xuyên tham dự những khóa đào tạo nâng cao từ các thương hiệu lớn và những chuyên gia hàng đầu. Chính bởi vậy nên để chinh phục được Ban giám khảo, mang về cho mình những giải thưởng danh giá của cuộc thi “Kéo vàng đất Việt”, các thí sinh không chỉ cần thể hiện được tài năng mà còn là bản lĩnh, sự tự tin và khả năng trình bày những tác phẩm của mình. 

Năm nay, vòng Chung kết của “Kéo Vàng Đất Việt” năm 2019 cũng bao gồm 2 phần: Cắt tócBới tóc. Các thí sinh sau khi được công bố danh sách sẽ biểu diễn lần lượt trong đêm Chung kết và nghĩa của tác phẩm cũng sẽ do nhà tạo mẫu tự diễn giải. Để đảm bảo tính công khai, minh bạch cho cuộc thi, Ban tổ chức đã mời Hội đồng Nghệ thuật uy tín, chất lượng và có chuyên môn cao đảm nhận nhiệm vụ nhận xét, đánh giá công tâm cho từng thí sinh. 

Sau khi tranh tài, 12 thí sinh sẽ nhận được 12 danh hiệu “Kéo Vàng Đất Việt” năm 2019. Trong đó, Top 4 xuất sắc nhất đoạt danh hiệu Sao Tóc 2019 sẽ được tham gia cuộc thi Sao Tóc Thái Bình Dương do Tổ chức Kỷ lục Thế giới Guinness tổ chức vào năm 2020 ở khu vực Đông Nam Á.

Cuộc thi năm nay hứa hẹn sẽ là cuộc thi thú vị với những phần biểu diễn đa dạng, dàn thí sinh nhiều kinh nghiệm, nổi tiếng tại các tỉnh thành trên cả nước và mang tính cạnh tranh lành mạnh. 

Thể lệ – Quy định trong chương trình Cây Kéo Vàng Đất Việt 2019:

1. Hồ sơ và quy định NTM gồm có:

–  01 bảng tóm tắt sơ lược về bản thân.

– 01 CMND photo.

– 06 tấm hình 3x4cm hoặc 4x6cm.

– 01 kiểu hình 10×12 chụp tác phẩm dự thi.

Gửi về BTC trước khi diễn ra chương trình 15 ngày.

2. Quy định chung:

– Mỗi NTM tham gia đều phải sử dụng sản phẩm Top Hair – Afuka – Lifepearl hoặc sản phẩm của các công ty mỹ phẩm đồng hành trên tóc người mẫu khi biểu diễn trên sân khấu, NTM sẽ bị phạt tiền từ 2 đến 5 triệu đồng và đồng thời bị hủy tham gia chương trình khi mang sản phẩm khác vào hội trường.

– Người mẫu tham gia chương trình bắt buộc phải có chiều cao từ 1m60 và mang guốc 10cm trở lên.

Mọi chi tiết xin liên hệ: 

Công ty Cổ phần Mỹ phẩm Việt Nam – Châu Âu. VPGD: Số 51/295 Bùi Xương Trạch, Hoàng Mai, Hà Nội.

Mobile: 0934.43.27.27.

Author Huyền Sa