đọc tin nhanh

“Con ước con không bị ốm để mẹ không phải thức trông con”, “Con ước con đỡ đau hơn để được về đi học với các bạn”,… những giọng nói ngây ngô, trong trẻo cất lên khi được hỏi về những ước mơ của các bệnh nhi ung thư.

Còn rất nhiều những hoàn cảnh, những bệnh nhi ở tại các khoa phòng khác đang điều trị, nhưng những bệnh nhi Ung thư là khác biệt hơn cả. Tại khoa Huyết học/ Ung bướu của các bệnh viện nhi, chúng ta bắt gặp những em nhỏ ngây thơ, hồn nhiên cười đùa, mà rằng ngày đêm đang chống chọi với những cơn đau, với án tử đang đợi chờ trước mắt. Bên cạnh đó là những khuôn mặt hằn lên sự đau khổ, mệt mỏi và lo âu của cha mẹ các em: đau buồn vì số phận trớ trêu của con mình, mệt mỏi vì những ngày dài cùng con chiến đấu, lo âu vì những món đồ trong gia đình dần đội nón ra đi và gánh nặng những khoản nợ hằng mong chiến thắng định mệnh, giành lại cho con yêu sự sống. Những ca bệnh nhi ung thư đang điều trị nội và ngoại trú tại các bệnh viện hầu hết đều từ những tỉnh thành xa xôi, nơi vốn dĩ luôn phải chống chọi lại những khó khăn, khắc nghiệt của thiên tai, thời tiết, dịch bệnh.

 

Lại một mùa Đông nữa đang tới, khi mà cái lạnh của những ngày đầu đông tràn về, cũng là lúc chúng ta càng thấm thía hơn giá trị của tình thân, của mái ấm, của sự sống. Nêu cao tinh thần lá lành đùm lá rách và được sự hỗ trợ nhiệt tình của nhiều mạnh thường quân, Đại đức Thích Vạn Pháp – Chủ nhiệm CLB Bến Yêu Thương cùng nhóm Miss Sài Gòn Group sẽ chung tay cùng nhiều nghệ sĩ, ca sĩ, doanh nhân… tổ chức đêm nhạc từ thiện với chủ đề “Kết Nối Yêu Thương”, nhằm gây quỹ giúp đỡ những bệnh nhi ung thư.

Đêm nhạc gây quỹ với sự góp mặt của nhiều danh ca, nghệ sĩ như:

Ca sĩ: ngôi sao ca nhạc Quách Tuấn Du, ca sĩ (cs) Bằng Cường, cs Hạnh Nguyên, cs Trần Quang Đại, cs Phương Nhạc, cs Huỳnh Tân, cs Hoàng Kỳ Nam, cs Ivy Trần, cs Liêng Kiếng Quang, cs Vũ Trà, sao nối ngôi bé Khánh Nhi, bé Sushi Đăng Khôi, cs Phúc Thịnh, cs Trường Thư, cs Phan Gia Huy, cs Yến Thy, cs Hồng Anh.

Đặc biệt, Kết Nối Yêu Thương hân hạnh đón tiếp các vị khách mời: Danh ca Phương Dung, Quái kiệt harmonica Tòng Sơn, Nhà thiết kế Lê Sĩ Hoàng, Doanh nhân Hoàng Đức Huy, Doanh nhân Nguyễn Bửu Đoan Thanh, Doanh nhân Kim Ngân, Nhà Thiết Kế Khôi Nguyễn, Doanh nhân Bùi Kim Phụng, Doanh nhân Bùi Thị Anh Đào, Doanh nhân Tuyết Ny, Nhà báo Đoàn Tuấn, Nhiếp ảnh gia Tất Hùng, Doanh nhân Nguyễn Khoa Đăng cùng nhiều khách mời và các vị mạnh thường quân.

Ca sỹ Quách Tuấn Du

 

Ca sỹ Huỳnh Tân
Ca sỹ Phương Nhạc
Ca sỹ Bằng Cường
Danh ca Phương Dung
Quái kiệt Harmonica Tòng Sơn
Ca sỹ Hoàng Kỳ Nam
Nhà thiết kế Lê Sĩ Hoàng
Bé Sushi Đăng Khôi 5 tuổi – Nghệ sỹ nhỏ tuổi nhất trong chương trình

Ban nhạc: Giọng ca để đời.

Dẫn chương trình: đạo diễn – MC Trường Thịnh, MC Thủy Tiên

Biên tập: Ms Phạm Nguyệt.

Cố vấn: ĐĐ.Thích Vạn Pháp – chủ nhiệm CLB Bến Yêu Thương.

Các đơn vị hỗ trợ truyền thông: 1- Ấn phẩm Phật Giáo Và Doanh Nhân, 2- Ấn phẩm Văn Hoá Doanh Nhân Việt Nam, 3- Ấn phẩm Sức Khoẻ và Sắc Đẹp, 4- Hói Multimedia Team…

Ngoài sự góp mặt của những tiết mục đặc sắc, đầy ý nghĩa của các nghệ sỹ, phần đặc biệt nhất của chương trình chính là phiên đấu giá gây quỹ với các vật phẩm độc đáo tới từ những nhà tài trợ: một Chiếc áo dài tuyệt đẹp được trao tặng bởi Nhà thiết kế Sĩ Hoàng, một Bức tranh gạo thiết kế riêng cho chương trình do Tranh Gạo Quỳnh Vy đóng góp, và nhiều tác phẩm ý nghĩa khác.

Kết Nối Yêu Thương là đêm nhạc không bán vé, không phí phụ thu nên rất mong nhận được sự chung tay lan tỏa của mọi người. Hãy đến để thưởng thức và trao gửi yêu thương, sẻ chia đến những mảnh đời kém may mắn trong cuộc sống.

Thời gian: 19h, Thứ 4 ngày 14/11/2018

Địa điểm: Phòng trà WE, số 8 Lê Quý Đôn, Quận 3, TP.HCM

Vì số lượng chỗ có hạn và min phí, Quý vị vui lòng liên hệ đặt vé sớm qua số điện thoại: 0392.655.692 – 0902.600.4764

 

Chúng tôi hi vng đêm nhc này s là nơi gp g nhng Mnh Thường Quân đã đồng hành cùng câu lc b trong thi gian qua, cũng là cơ hi để gp g nhng người bn mi.

S tham d ca quý v chính là mt nim vinh hnh cho câu lc b cũng như là s s chia ln đối vi nhng em nh đang chu nhng đớn đau trong mình vì căn bnh quái ác. 

* Thông tin thêm về CLB Bến Yêu Thương: CLB ra đời dựa trên tinh thần tương thân tương ái, đùm bọc, san sẻ phần nào những nỗi khổ niềm đau, xoa dịu bớt những bất hạnh, kém may mắn của nhiều mảnh đời trong cuộc sống. CLB Bến Yêu Thương là nơi gặp gỡ và hội tụ, kết nối những tấm lòng, những tâm hồn giàu lòng yêu thương và nghĩa tình, là nơi chúng ta sẽ cùng “Chung Đôi Tay Làm Đẹp Cuộc Đời”. Không chỉ thế, đây còn là nơi kết nối những trái tim nhiệt huyết, năng động của các bạn trẻ để cùng chung tay thực hiện những việc làm ý nghĩa, những hành động thiết thực để chia sẻ bớt sự khó khăn của những mảnh đời côi cút, bất hạnh… Bên cạnh đó, CLB cũng mang đến cho các thành viên cơ hội tiếp xúc, giao lưu, học hỏi với nhiều thành viên thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau trong xã hội và là nơi chúng ta chia sẻ, học hỏi nhau những giá trị nhân văn, đạo đức cũng như kinh nghiệm sống. Mặt khác, CLB còn là một môi trường lành mạnh giúp chúng ta được tịnh hóa tâm hồn, thăng hoa nhân cách, sống chuẩn mực, đúng đắn và nhận thức, lĩnh hội được những giá trị Phật pháp sâu sắc dưới sự đồng hành và hướng dẫn của chư tôn đức Tăng – Ni.

Một số hoạt động của Câu lạc bộ Yêu Thương:

Đêm thiền trà CLB Bến Yêu Thương tổ chức với chủ đề : “Học cách cho đi” do thượng tọa Thích Viên Ngộ từ Mỹ trở về nhân chuyến thăm quê và hoằng pháp chia sẻ ngày 22/10/2018:

Đêm thiền trà CLB Bến Yêu Thương tổ chức với chủ đề:” Cho đi là còn mãi” do thầy Thích Khải Thành chia sẻ ngày 28/10/2018:

 

 

 

CLB có tổ chức phát cháo cho người vô gia cư định kỳ 1 tháng 1 lần:

Và một số hoạt động khác như thăm và vận động giúp bệnh nhân tại bệnh viện Chợ Rẫy, bệnh viện Ung Bướu,….

 

 

Cùng với những hoạt động thiện nguyện đã và đang triển khai, CLB Bến Yêu Thương rất mong muốn nhận được sự trợ duyên, đồng hành của các nhà hảo tâm, các mạnh thường quân,…để có thể tiếp tục hành trình tìm kiếm, sẻ chia tới những bệnh nhân nghèo, những mảnh đời bất hạnh, khốn khó trong cuộc sống bằng những chương trình gây quỹ từ thiện với quy mô lớn hơn, lan tỏa hơn nữa.