đọc tin nhanh

Bắt đầu kinh doanh thời trang từ khi còn là cô  sinh viên 19 tuổi học về xuất nhập khẩu và nay đã là bà chủ của 4 shop thời trang & một đội nhóm kinh doanh sản phẩm chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp cao cấp nhập khẩu, chị Phạm Linh luôn cảm thấy may mắn khi có chồng bên cạnh. “Anh là “cộng sự hoàn hảo trọn đời” luôn yêu thương, chăm sóc, ủng hộ đam mê & hỗ trợ mọi việc cho Linh”.

Chị Linh và chồng mình luôn hạnh phúc bên nhau

Linh bắt đầu kinh doanh từ khi nào?

 Từ nhỏ Linh đã thích việc kinh doanh buôn bán, thậm chí là Linh khá nhạy trong những việc này ấy chứ (cười). Linh nhớ lúc Linh học năm hai đại học, lúc đó mình khoảng 19 tuổi thì bén duyên với công việc buôn bán những sản phẩm thời trang. Cơ bản Linh đã rất đam mê thời trang rồi, mình hay đi sưu tập những món đồ hiệu với giá tốt nhất, từ túi xách, đến quần áo hay giày dép, sau đó Linh giới thiệu những sản phẩm này với người thân và bạn bè. Khách hàng đầu tiên của Linh là chị dâu và chị ấy rất thích sản phẩm mình giới thiệu, Linh cảm thấy điều đó thật tuyệt! Từ đó mình bắt đầu tập kinh doanh và đến giờ đã là 6 năm rồi, hiện tại Linh vẫn đang ấp ủ nhiều kế hoạch mới để mở rộng công việc kinh doanh, không chỉ trong lĩnh vực thời trang nữ mà còn hướng tới chăm sóc sức khỏe & sắc đẹp cho chị em (cười)

Linh kinh doanh từ khi còn rất trẻ, nên chắc là đã kinh doanh qua rất nhiều mặt hàng rồi! Vậy tại sao Linh quyết định chọn sản phẩm của Alba International?

 Bản thân Linh là một người rất mê làm đẹp mà tất nhiên phải an toàn. Linh đã dùng qua rất nhiều loại thực phẩm chức năng nhưng chưa có loại nào mang lại kết quả ưng ý để mình cảm thấy tin tưởng sử dụng cả. Khi được bạn giới thiệu về nước uống đẹp da SkinShot, mình bắt đầu tự tìm hiểu thêm các thông tin trên mạng thì thấy nhiều phản hồi tích cực về sản phẩm này nhưng giá thành lại không hề rẻ, nhưng vì tính của mình thích làm đẹp nên “định bụng” dùng thử trước một set (10 lọ) trước thế nào, kết quả thất bất ngờ ngoài mong đợi của Linh, từ đó Linh quyết định kinh doanh dòng sản phẩm cao cấp này vì thật sự nó quá tốt! Có thể nói SkinShot là cứu tinh cho làn da của mình luôn ấy, với các thành phần tự nhiên có trong SkinShot được nghiên cứu và sản xuất bởi AMC Group – tập đoàn về thực phẩm và đồ uống đứng thứ hai ở Tây Ban Nha, nên chất lượng đảm bảo tuyệt đối. Bên cạnh SkinShot thì một sản phẩm mà Linh cũng tâm đắc vừa được Công TNHH Alba International (AI) ra mắt đó chính là NONI100. Đây là một loại nước uống được chiết xuất từ trái nhàu giúp bổ sung năng lượng, tăng cường hệ miễn dịch và đặc biệt là có thể ngăn ngừa các tế bào ung thư phát triển từ sớm, ngoài ra còn rất nhiều công dụng tuyệt vời khác đối với sức khoẻ nữa. Linh và cả gia đình mình đang sử dụng NONI100 mỗi ngày đấy.

Chị Linh với sản phẩm NONI100 – được phân phối độc quyền bởi công ty Alba International

Đối với Linh thì quyết định phát triển công việc kinh doanh của mình với AI là một điều vô cùng đúng đắn. Linh nghĩ đơn giản: “Việc kinh doanh của mình là sẽ đem đến cho mọi người những sản phẩm với chất lượng vượt trội và an toàn tuyệt đối cho sức khoẻ”. Với định hướng phát triển tốt, công ty luôn hỗ trợ các chiến lược kinh doanh cũng như marketing bài bản cộng với chất lượng sản phẩm được đảm bảo hoàn toàn, nên Linh cảm thấy việc kinh doanh này chắc chắn mang lại hiệu quả lớn cho mình. Vì vậy mà Linh quyết định gắn bó lâu dài với Alba International và hiện tại đang là Tổng Đại Lý khu vực Long An – Bình Phước – Tây Ninh.

Tổng Đại Lý khu vực Long An – Bình Phước – Tây Ninh – chị Linh Phạm

Công việc kinh doanh hiện tại của Linh thế nào, có thể chia sẻ với mọi người được không ạ?

Hiện tại Linh đang có 4 shop thời trang – tất cả các shop đều ở Đồng Nai, và mình cũng đang là Tổng Đại Lý khu vực Long An – Bình Phước – Tây Ninh của công ty Alba International, mình đang phát triển các nhánh đại lý đề nhân rộng công việc kinh doanh hơn nữa. Trong kinh doanh thì Linh và chồng rất giống nhau lắm, rất tham vọng! Mà một khi đã muốn là hai vợ chồng đều quyết tâm làm cho bằng được dù gặp bất kì trở ngại hay thử thách gì, vì Linh nghĩ: “Cơ hội không đến với mình nhiều lần, khi cơ hội đến phải biết nắm bắt và biến nó thành thành công của mình! Mình còn trẻ nên cho dù có “vấp váp” gì vẫn có thể làm lại, quan trọng là bản thân luôn phải cố gắng hết sức mình”.

Wow! Nghe Linh kể thì có vẻ Linh và chồng mình đang phải quản lý rất nhiều công việc kinh doanh khác nhau, vậy chắc là áp lực và khó khăn phải nhiều lắm! Những lúc mệt mỏi hay áp lực công việc quá lớn thì Linh làm cách nào để vượt qua mọi thứ?

(Cười) Phải quản lý nhiều công việc kinh doanh cùng một lúc thì rất nhiên áp lực rất lớn rồi vì khi tập trung cái này sẽ chểnh mảng cái kia dẫn đến kết quả không tốt, lúc đó sẽ rất áp lực. Nhưng mình cũng may mắn là có chồng bên cạnh và thật ra nói là làm nhiều việc kinh doanh chứ Linh và chồng xây dựng theo từng giai đoạn, nghĩa là xây dựng một cái trước cho nó vận hành “êm xuôi”, đội ngũ nhân viên có thể làm tốt được rồi thì mới bắt đầu xây dựng tiếp tục. Hiện tại các công việc kinh doanh của Linh vẫn đang hoạt động tốt cả việc kinh doanh thời trang và hai dòng sản phẩm của công ty AI. Công việc áp lực nên khi gặp khó khăn, Linh luôn nhắc bản thân mình phải càng bình tĩnh nghĩ hướng giải quyết,  nhìn lại xem vấn đề nằm ở đâu, rồi tìm cách giải quyết vấn đề đó từng chút một, cố gắng làm hết sức mình. Thực ra Linh cũng chẳng có bí quyết gì ghê gớm đâu, bản thân mình cứ đặt ra mục tiêu, tìm cách thực hiện, nỗ lực hết mình và luôn đặt cái tâm trong mọi việc. Thế là đủ rồi!

Chị Linh với sản phẩm SkinShot của công ty Alba International

Có bao giờ Linh tập trung cho việc “kiếm tiền” mà bỏ bê việc chăm lo cho gia đình của mình không ạ?

Trước khi có gia đình, Linh mê làm đến quên ăn quên ngủ. Năm 2013 Linh bị tai nạn phải nhập viện một tháng do đêm trước thức khuya bán hàng, sáng dậy đi học và trưa nhịn đói để đi giao hàng (cười). Lúc đó mọi người trong gia đình đều phản đối công việc kinh doanh của mình, nhưng vì thích quá nên sau khi khỏi bệnh là Linh lại tiếp tục (cười lớn). Sau một thời gian thì mọi người cũng hiểu đó là đam mê nên đã ủng hộ Linh hết mình nhất là chồng của Linh. Công việc hiện tại cũng đã khá ổn định, mình không còn phải chạy việc mà chỉ quản lý thôi nên Linh luôn cố gắng dành nhiều thời gian để chăm sóc cho gia đình nhỏ của mình, nhất là từ khi có bé Gold (con trai của Linh). Mình là phụ nữ mà, có giỏi giang và kiếm được nhiều tiền cách mấy thì cũng không hạnh phúc bằng khi có một gia đình hạnh phúc và êm ấm, nhìn con mình lớn lên từng ngày trong sự chăm sóc của hai vợ chồng là điều tuyệt vời nhất đối với Linh.

Chồng và con trai của chị Linh

Mình cảm thấy Linh rất may mắn khi luôn có chồng đồng hành trong mọi việc. Linh có thể chia sẻ một vài kỉ niệm ấn tượng nhất trong quá trình xây dựng sự nghiệp của vợ chồng mình không ạ?

Đúng là Linh rất may mắn khi có một người bạn và cũng là người bạn đời đồng hành cùng mình suốt thời gian qua từ khi lập sự nghiệp đến nay. Linh với anh là hai nửa khuyết điểm của nhau, nhưng có lẽ duyên trời, từ nhỏ Linh đã không gần gũi và thiếu tình cảm gia đình, nhưng anh chính là người đã bù đắp cho Linh những ngày tháng sau này. Trong công việc anh là người lên kế hoạch và Linh hỗ trợ anh thực hiện. Khi bắt đầu tham gia vào việc kinh doanh với công ty Alba International mình cũng tham khảo ý kiến của anh, được anh ủng hộ Linh mới vững tâm làm ý.

Kỉ niệm từ ngày khởi nghiệp thì nhiều lắm! Nhưng Linh còn nhớ lúc mới bắt đầu quay lại bán hàng sau tai nạn phải nghỉ một năm, lúc đó anh đang làm cho một công ty Nhật. Lúc ấy Linh không còn vốn chỉ còn đúng cái điện thoại đang dùng, anh đưa tiền cho Linh để nhập hàng bán, nếu bán được thì lấy tiền nhập tiếp, còn không thì bán rẻ cái điện thoại cũng gỡ lại vốn. Thế là Linh triển luôn, ngoài giờ làm anh chở mình đi lấy hàng, kiểm hàng đóng hàng ship hàng cho khách, thời gian đó rất là vất vả, một ngày chỉ được ngủ 5 tiếng là nhiều ấy. Lúc ấy Linh nhớ là đi lấy hàng bằng xe máy, hàng chất có khi không còn chỗ ngồi cơ. Trời mưa trời nắng gì cũng đi, áo mưa để dành trùm hàng sợ hàng ướt. Có hôm bể bánh xe phải ráng chạy về tới nhà, có hôm dồn hết tiền lấy hàng mà chỉ còn đủ mua 2 ổ bánh mì. Năm ấy cũng để dành được 40 triệu, anh quyết định mở shop mà Linh lại hơi sợ. Tuy đam mê kinh doanh là thế nhưng khi bước qua kinh doanh một cái gì đó lớn hơn, Linh đều rất lo lắng nhưng rất may là có anh bên cạnh động viên và giúp mình lên kế hoạch. Thế là Linh gồng gánh công việc kinh doanh tới bây giờ luôn, Linh và chồng là từ số 0 đi lên, nên mình luôn trân trọng từng điều nhỏ nhất trong công việc của hai đứa.

Linh luôn có chồng bên cạnh đông viện và chia sẻ mọi điều trong cuộc sống

Bên cạnh công việc Linh chia sẻ một xíu về người chồng cũng là “đồng nghiệp” của mình nhé!

Linh với chồng quen nhau từ thời còn đi học. Lúc đó 2 đứa ghét nhau lắm, vì tính anh trẻ con mà mình thì lại chững chạc hơn. Nhưng sau một năm học chung thì lại thấy tính cách của hai đứa như “bổ sung” cho nhau ấy (cười lớn). Tính anh tuy là trẻ con nhưng lại luôn quan tâm đến Linh, nhiệt tình và rất thật thà, khi quen nhau thì anh lúc nào cũng nhường nhịn mình hết. Cho đến giờ khi đã là vợ chồng với nhau thì anh cũng vậy, Linh cảm thấy khó khăn hay chông gai gì trong cuộc sống chỉ cần có anh bên cạnh thì hai đứa nhất định sẽ cùng nhau tìm ra hướng giải quyết. Linh cảm thấy vui lắm khi mình được làm công việc mình yêu thích cùng người mình thương mà lại có một gia đình vui vẻ yên ấm. Sau giờ làm, hai đứa mình cùng nhau chăm sóc cho Gold, dành cho con trai mình những điều tốt đẹp nhất và nhìn con lớn lên từng ngày là niềm hạnh phúc lớn đối với Linh.

Niềm hạnh phúc của Linh là ngắm nhìn hai cha con chơi đùa với nhau

Mình hỏi một xíu về tương lai nhé, Linh chia sẻ về mục đích lớn nhất của Linh hiện tại là gì được không?

Mục đích lớn nhất của Linh là bản thân mình và chồng đều có sức khoẻ tốt để lo được cho bé Gold có một cuộc sống đầy đủ và phát triển công việc kinh doanh của hai đứa ngày một lớn hơn (cười). Linh muốn thời gian tới sẽ dành nhiều thời gian để xây dựng đội nhóm của mình ở công ty Alba International ngày một vững mạnh hơn. Vì với Linh khi hợp tác với Alba International mình không coi đó là một thử thách mà là một công việc thật sự, nên chắc chắn mình sẽ dốc sết sức để làm cho thật tốt rồi.

—————————————————————————-

BOX: Các sản phẩm mà nhân vật đang phát triển kinh doanh

SKINSHOT – Nước uống đẹp da

Fanpage: https://www.facebook.com/skinshotvn

Website: http://skinshot.vn

Instagram: https://www.instagram.com/skinshotvn

NONI100 – Nước uống chăm sóc sức khoẻ người thân yêu

Fanpage: https://www.facebook.com/noni100vn

Website: http://noni100.vn

Instagram: https://www.instagram.com/noni100juice

 

Hotline: 0931.255.666