đọc tin nhanh

 Bắt đầu từ những năm đầu thế kỷ XX, người phụ nữ đã vươn lên và dành được quyền bình đẳng giới. Ở giai đoạn hiện tại, tiếng nói của người phụ nữ không chỉ được ghi nhận mà còn luôn được đề cao trong mọi trường hợp hoàn cảnh.

Những phụ nữ thành đạt trong thời kỳ hiện đại

  Như đã thành thông lệ vào 8/3 hàng năm, phụ nữ trên toàn thế giới được cả nhân loại tôn vinh. Họ có riêng ngày này để để được nhắc, được nhớ, được xã hội quan tâm và bù đắp những thiệt thòi vất vả trong cuộc sống bởi chính người phụ nữ – họ đã luôn âm thầm hy sinh chịu đựng để xây dựng hạnh phúc gia đình. Vì lẽ đó họ xứng đáng nhận được sự tôn trọng, sự quan tâm từ một nửa kia còn lại của thế giới, chia sẻ cùng họ những khó khăn trong công việc và gia đình. Để hiểu, để yêu thương và trân trọng phụ nữ hơn.
Chắc chắn rằng không ai có thể phủ nhận vai trò và trách nhiệm to lớn của người phụ nữ trong thời hiện đại: họ vừa là người nội trợ vừa tham gia lao động xã hội, đóng góp sức mình vào sự phát triển của đất nước, không những thế họ còn giữ một thiên chức cao cả là một người mẹ, người vợ. Phụ nữ ngày nay đã và đang khẳng định một cách mạnh mẽ rằng họ là Phái đẹp chứ không còn là phái yếu như cách gọi trước kia dành cho phụ nữ nữa.

Trong khuôn khổ lễ kỷ niệm 108 năm ngày quốc tế phụ nữ 8/3 đã diễn ra lễ Tôn vinh Bông Hồng Á Đông dành tặng những người phụ nữ Tâm – Tài – Sắc vẹn toàn. Đây là chương trình thường niên được thực hiện bởi Ấn phẩm Văn Hóa Doanh Nhân Việt Nam phối hợp cùng các đơn vị truyền thông như: Công ty truyền thông Vân Ly, công ty Tincom Media, Trường Sơn Media, Bizco Connecting Plus; cùng các đơn vị hỗ trợ sự kiện như: Công ty BĐS Golden Land, Công ty Sản xuất thực phẩm Anh Kim, Thẩm mỹ viện Xuân Trường, Công ty Vàng bạc đá quý Kim Lý, DNTN Hoàng Trần…tổ chức.

Năm nay, Lễ Tôn vinh Bông Hồng Á Đông diễn ra đúng ngày 8/3 tại Trung tâm hội nghị Merperle Crystal Palace nên đã thu hút đông đảo đại diện các nữ doanh chủ đang hoạt động trong các đơn vị tổ chức tại khu vực phía Nam về tham dự

. 

Top 10 nữ doanh nhân ấn tượng năm 2018.

 Tại buổi tôn vinh đã có 20 nữ doanh nhân được xướng tên và bước lên bục vinh quang để đón nhận những quà tặng tinh thần quý giá. Trong đó, có 10 Nữ Doanh nhân ấn tượng – họ là những người đã có nhiều thành tích xuất sắc trong lao động sản xuất cũng như là đã tích cực tạo ra hiệu ứng cộng đồng tốt đẹp với nhiều chương trình hoạt động thiện nguyện. Và, 10 Bông hồng Á Đông – là những người đại diện cho thế hệ những người phụ nữ hiện đại tài sắc và bản lĩnh.

  Top 10 Bông Hồng Á Đông

Một số hình ảnh trong buổi Tôn vinh

Doanh nhân Hồ Thị Thư – GĐ Tổng đại lý Bà Rịa – Tập đoàn bảo hiểm Dai – Ichi Life.

Amy Lê Anh – Ca sĩ – Hoa hậu Qúy bà VN Toàn cầu USA kiêm CTHĐQT – TGĐ LA Group

Lý Thị Minh Nguyệt – C.E.O Tập đoàn Minh Nguyệt

Bà Nguyễn Thị Tuyết – TGĐ cty CP Nhựa Minh Hùng

Doanh nhân Thúy Bella – GĐ Cty TNHH MTV ĐT PT TM Minh Anh

Doanh nhân Trần Thanh Xuân – PGĐ VPTV2 Chi nhánh TCT Xây Dựng Việt Nam

Doanh nhân Nguyễn Thị Thoa

GĐ Cty TNHH thời trang Monna

Bà Nguyễn Thị Tuyết Loan

HT Trường mầm non Mạ Non

Doanh nhân Đinh Thị Trúc Quỳnh

PTGĐ Cty CP SX TM DV Minh Anh

Doanh nhân Nguyễn Ngọc Thiên Lý – GĐ Cty Á Đông Media

Doanh nhân Lê Kim Ngọc Thi – GĐ Grance Media Consulting Limited

Doanh nhân Phan Thị Anh Thư – TGĐ Cty TNHH MTV Phúc An Đường

 Hai mươi gương mặt trên chính là đại diện cho những người phụ nữ luôn phát huy tinh thần: Năng động – sáng tạo – trung hậu – đảm đang – chủ động – tự tin và xinh đẹp của phụ nữ Việt Nam trong thời kì đổi mới.
Buổi lễ đã diễn ra thành công tốt đẹp với nhiều ý nghĩa sâu sắc. Không những khẳng định được tiếng nói và vai trò lớn lao của người phụ nữ mà còn là sân chơi gắn kết sức mạnh của các nữ doanh nhân trong khu vực nói riêng cả nước nói chung.

Minh Hiểu

Hình ảnh: Raider