đọc tin nhanh

Một trong những bài học đạo lý sâu sắc của dân tộc Việt Nam đó chính là tinh thần “Uống nước nhớ nguồn, Ăn quả nhớ người trồng cây” – Thẩm mỹ Xuân Trường có được nhận được lòng tin của qúy khách hàng như ngày hôm nay ngoài sự nỗ lực của chính đội ngũ Y Bác sỹ và chuyên viên luôn đề cao lợi ích và niềm hạnh phúc của khách hàng lên trên hết, còn phải kể đến sự quan tâm – tin yêu và gửi gắm của khách hàng với Thẩm mỹ Xuân Trường. Đó chính là động cơ đẹp nhất, mạnh mẽ nhất để đưa đến sự kiện hàng năm của thẩm mỹ Xuân Trường với tên gọi “The New Me Show 2018”.

Sự kiện được diễn ra tại Trung tâm hội nghị White Palace – Hoàng Văn Thụ, Tp. Hồ Chí Minh dưới sự chỉ đạo và giám sát của ThS – BS Đỗ Xuân Trường. Tham gia sự kiện có Giáo sư Hà Tôn Vinh – Chủ tịch Tổ hợp Giáo dục Stellar Management, Thạc sỹ kinh tế Nguyễn Kiên Trì – Phó CT BNI Việt Nam – Giám đốc Action Cost IQS, quý hoa hậu, hoa khôi, người đẹp, ca sỹ, diễn viên, truyền thông, báo chí và đặc biệt là hơn 300 khách hàng thân thương của thẩm mỹ Xuân Trường.

Với chủ đề TRI ÂN – KẾT NỐI – CHIA SẺ BÍ QUYẾT LÀM ĐẸP, The New Me Show 2018 của thẩm mỹ Xuân Trường đã diễn ra trong bầu không khí giao lưu thân thiện với nội dung chương trình sinh động và ý nghĩa như: Tọa đàm chia sẻ bí quyết Làm đẹp bằng công nghệ Tế bào gốc, Tặng hoa và quà tri ân cho khách hàng đồng hành với thương hiệu, giới thiệu các gói dịch vụ đặc biệt để sở hữu vẻ đẹp thanh xuân. Đặc biệt cùng với việc công bố khai trương và chính thức đi và hoạt động 2 Trung tâm:

-Trung tâm Trị Sẹo Xuân Trường

Website: www.triseoxuantruong.com/

Facebook: www.facebook.com/triseoxuantruong

-Trung tâm thẩm mỹ vùng kín Xuân Trường

Website: www.thammyvungkinxuantruong.com/

Facebook: www.facebook.com/triseoxuantruong

Đặt tại số 12 – Kỳ Đồng – P9- Q3 – Tp Hồ Chí Minh với mục đích: “Tìm lại sự tự tin, xóa bỏ mặc cảm do sẹo Hòa nhập xã hội, phát triển bản thân” và “Lấy lại niềm kiêu hãnh ngày nào”. Các Khách hàng có thể đặt lịch thăm khám và tư vấn miễn phí tại website của 2 trung tâm.

Đồng thời giới thiệu các chương trình siêu khuyến mãi với quyền lợi hấp dẫn dành cho khách hàng như:

  • Gói chăm sóc da toàn diện với chủ đề: Đừng để lãng quên theo thời gian
  • Gói dịch vụ cao cấp

Nhắc tới lĩnh vực làm đẹp tại Việt Nam Thẩm mỹ Xuân Trường đã là thương hiệu hay nói cách khác là cái tên quen thuộc cho những ai có nhu cầu làm đẹp bản thân mình. Hành trình 15 năm đã ghi dấu con số 35 nghìn ca khách hàng đến với thẩm mỹ Xuân Trường, đó chính là minh chứng cho nỗ lực vì lý tưởng TRẢ LẠI NHƯNG GÌ THỜI GIAN ĐÃ LẤY ĐI VÀ MANG ĐẾN NHỮNG GÌ TỰ NHIÊN KHÔNG BAN TẶNG!

“TRI ÂN – KẾT NỐI – CHIA SẺ BÍ QUYẾT LÀM ĐẸP CHO BẠN” sẽ là dòng chủ đề xuyên suốt The New Me Show 2018 BTC đã trân trọng đón tiếp quý khách với tất cả tấm lòng cảm kích và gửi gắm hy vọng, buổi họp mặt đầu năm này sẽ viết lên những trang vàng thấm đậm nghĩa tình của thẩm mỹ Xuân Trường cùng khách hàng thân trương đã yêu mến – tin cậy và đồng hành trong suốt thời gian qua.

“THE NEW ME SHOW 2018” là một sự chính thống hàng năm của thương hiệu thẩm mỹ Xuân Trường đánh dấu một bước ngoặt – mở ra con đường mới với những ý nghĩa và giá trị sâu sắc: đồng hành bên nhau – hợp tác đồng thuận – chia sẻ bí quyết – trân trọng quyền lợi và phát triển bền vững.

Nguồn cung cấp