đọc tin nhanh

Sáng ngày 27/2/2019, trong không khí hân hoan của ngày Thầy thuốc Việt Nam, cùng trong không khí vui và tự hào của Hà Nội vì được chọn là địa điểm tổ chức hội nghị thượng đỉnh Mỹ-Triều, đặc biệt đúng vào dịp thủ đô Hà Nội kỷ niệm 20 năm là “Thành phố vì hoà bình” – cũng là dịp ban lãnh đạo Trung tâm y khoa Ecohealth tổ chức lễ khai trương, thông báo chính thức đi vào hoạt động của trung tâm.

Trung tâm y khoa Ecohealth được Sở Y tế cấp phép hoạt động vào tháng 1/2019. Phòng khám không những đáp ứng đầy đủ các điều kiện cơ bản, mà còn được đầu tư tương đương với tiêu chuẩn quốc tế bao gồm: khu phòng khám rộng rãi, nội thất đẹp, đảm bảo sự riêng tư tuyệt đối của người bệnh; khu xét nghiệm với trang thiết bị hiện đại, ngoại nhập, sử dụng toàn bộ là hóa chất không độc hại, đảm bảo cả về tiêu chuẩn và chất lượng. Ngoài việc kết hợp với đội ngũ Y Bác sỹ chuyên môn cao, kinh nghiệm lâu năm, phòng khám còn tập trung phát triển phần dịch vụ với mục tiêu mang lại trải nghiệm thoải mái nhất cho khách hàng.

Tham dự buổi lễ có sự góp mặt, động viên, khuyến khích của đại diện các ban ngành, đoàn thể, UBND phường Kim Đồng, các đơn vị y tế bạn, tập thể CBNV y tế của Trung tâm, cùng với các vị khách quý, khách hàng quan tâm.

Phát biểu tại buổi lễ, BS. Trần Nhật Quân – Chủ tịch Trung tâm y khoa Ecohealth đã gửi lời cám ơn chân thành và sâu sắc tới sự quan tâm của các bạn ngành, đoàn thể. Trong bài phát biểu, BS. Trần Nhật Quân tóm tắt quá trình hình thành và khẳng định sứ mệnh, tầm nhìn của Trung tâm Ecohealth đối với công tác chăm sóc, bảo vệ sức khỏe cho cộng đồng. Hoạt động với tôn chỉ: Chăm sóc sức khỏe chủ động, Ecohealth mong muốn trở thành một trong những trung tâm y tế uy tín hàng đầu miền Bắc, tiến tới ngang tầm với những cơ sở khám chữa bệnh cấp Trung ương về lĩnh vực chẩn đoán và điều trị, ban lãnh đạo, Trung tâm Ecohealth tin tưởng có thể trở thành cơ sở y tế tin cậy, nơi khách hàng có dịp được tư vấn cặn kẽ về tình trạng sức khỏe của mình và đặt trọn niềm tin vào chuyên môn và hài lòng về chất lượng chuyên môn, kỹ thuật, bên cạnh đó Ecohealth cũng chính là điểm dừng chân lý tưởng của các chuyên gia, Y bác sỹ thực thụ.

Một số hình ảnh tại buổi lễ khai trương của Trung tâm y khoa Ecohealth:

 

 

 

 

 

 

 

 

Trung tâm y khoa Ecohealth

Số 4, ngõ 4, Kim Đồng, Quận Hoàng Mai, TP. Hà Nội.

Hotline: 0243.9961.666

Thời gian làm việc: 8h – 21h hàng ngày (Kể cả thứ 7 & CN)

Website: https://ecohealthvn.com/