Makeup Gia Khang: “Được làm đẹp cho phụ nữ là điều hạnh phúc”

giakhang83

Chuyên gia trang điểm Gia Khang – CEO thương hiệu Gia Khang Makeup Academy – Studio tại Bình Dương không chỉ là một thương hiệu làm đẹp uy tín, các dịch vụ cưới nơi đây là lựa chọn hàng đầu cho các cặp đôi mà anh còn là đôi bàn tay được nhiều nghệ sĩ, doanh nhân lựa chọn mỗi dịp xuất hiện quan trọng.

Anh chia sẻ với tôi được làm đẹp cho phụ nữ là điều hạnh phúc, vì điều hạnh phúc trước hết là Mẹ tôi rất thích công việc hiện tại của tôi và Mẹ cũng là người đồng hành cùng tôi trong suốt chặn đường vừa qua, vì thế tôi luôn cố gắng làm thật tốt vì sau sự hài lòng của khách hàng chính là nụ cười của Mẹ.

06cabe9e7c728f2cd6631

Nhân câu chuyện này chúng ta cùng chuyên gia trang điểm Gia Khang tìm hiểu sâu hơn về anh với chuyện đời chuyện nghề qua cuộc phỏng vấn nhỏ gửi đến đọc giả.

Anh Gia Khang có thể chia sẻ về cơ duyên đến với nghề trang điểm?

Trước khi Khang làm nghề trang điểm thì Khang đã tốt nghiệp trường cao đẳng văn hóa nghệ thuật khoa diễn viên, lúc đi quay hình, đi diễn thì được mấy anh chị trang điểm cho mình, cảm giác rất thích, và hay nhìn họ làm, và có suy nghĩ sẽ học cái nghề này, khi ấy Khang về hỏi ý kiến của Mẹ và may mắn Mẹ rất ủng hộ thế là Khang đã tìm hiểu những thầy dạy makeup giỏi ở Sài Gòn lúc này và đã tìm được cho mình một nơi để học hỏi và trao dòi và bắt đầu tư đó.

29bfdfcd1d21ee7fb7303

Trong suốt thời gian làm nghề điều Gia Khang tâm đắc nhất là gì?

Điều Khang tâm đắc nhất khi làm nghề trang điểm là mình chọn đúng nghề, đúng đam mê và mỗi khi nhìn thấy được sự thay đổi của khách hàng, niềm vui sau khi khách hàng được thay đổi qua trang điểm mình thấy vui và luôn là động lực để mình cố gắng hơn. Kể một chút xíu về câu chuyện của một chị khách mà Khang xin được giấu tên: Chị ấy có khuyết điểm lớn trên gương mặt rất khó trang điểm và đến khi cưới chị ấy mặc cảm vì điều đó, nhưng khi gặp Khang tư vấn chị tự tin hơn và hơn thế Chị ấy rất rạng rỡ trong ngày trọng đại đời mình và chị cảm ơn Khang rất nhiều, Khang thấy đó là điều tuyệt vời nhất.

71bddcd91e35ed6bb4246

Được biết ngoài thành công trong trang điểm thì việc điều hành kinh doanh thương hiệu Gia Khang của mình cũng rất thành công vậy Gia Khang có thể chia sẻ sự khác nhau khi làm nghề và kinh doanh và bí quyết gì giúp Khang cân bằng để phát triển?

Thật sự một điều Khang chia sẻ là vừa làm nghề, vừa kinh doanh cũng rất vất vả. Giữa một người thợ trang điểm là làm vì thoả sức đam mê còn kinh doanh là để kiếm tiền trang trải. Mình phải sắp xếp thứ nhất là thời gian, và xem mỗi lúc mỗi giai đoạn cân nhắc công việc thật kỹ, sống với đam mê nhưng sống được để duy trì đam mê phải có kinh tế. Nói đến bí quyết thì Khang không dám nói chỉ có thành công là Khang luôn làm việc hết mình, siêng năng có tâm với nghề luôn lắng nghe tìm tồi những cái mới những xu hướng hiện đại nhất, mà điều quan trọng là tôn trọng và lắng nghe khách hàng, có một điều đặc biệt cho Khang nhắc nữa là Khang được sự đồng hành và giúp đỡ từ Mẹ là hậu phương rất vững chắc cho Khang thêm thuận lợi.

b1932cc5ee291d7744385

Nói một xíu về công việc truyền nghề và các lớp học tại Gia Khang Academy, anh có chia sẻ cũng như nhắn nhủ gì đến các bạn học trò của mình?

Trong các lớp học của mình Khang luôn muốn truyền tải hết kinh nghiệm đến học viên và muốn học viên thành công nhất trong nghề trang điểm của mình. Ngoài giỏi nghề Khang mong muốn truyền cho các bạn cái lửa mà Khang đến và đi được với nghề, và mong muốn lớn nhất là các bạn khi rời khỏi lớp học của Khang điều làm tốt và thành công với nghề.

b789bfd07d3c8e62d72d4

Anh có thể chia sẻ thêm với các bạn đang có ý định đến với nghề trang điểm và chọn nghề trang điểm để phát triển trong tương lai?

Thật sự hiện tại có rất nhiều bạn cũng nhắn tin hay nhờ Khang tư vấn, Khang muốn nói nếu các bạn muốn đến voi nghề trang điểm trước tiên là sự đam mê, và thật sự yêu thích nó sau là chăm chỉ và 1 điều nữa không thể thiếu là các bạn phải có ít nhiều năng khiếu sẽ thuận lợi và phát triển tốt.

a656c9510bbdf8e3a1ac10

Gia Khang có thể chia sẻ về định hướng cũng như những dự định của mình trong thời gian tới?

Trong thời gian tới Khang sẽ đào tạo thêm cho những bạn trẻ thật sự đam mê và mở thêm chi nhánh để phục vụ thêm cho những bạn luôn yêu quý và ủng hộ Khang. Chuẩn bị cho mùa cưới năm 2021 Gia Khang cũng sẽ có những sản phẩm áo cưới được thiết kế riêng dành cho khách hàng, các dịch vụ cưới trọn gói với ưu đãi hỗ trợ sau dịch và sẽ sắp xếp đồng hành cùng những chương trình ý nghĩa sắp.

d328a8496aa599fbc0b49

Nhân dịp này Gia Khang xin gửi lời cảm ơn quý báo đài đã quan tâm và quý khách hàng, học viên luôn theo dõi và ủng hộ Gia Khang.

Bài Khánh Hoa Sen