đọc tin nhanh

Trong bộ ảnh mới nhất hoa hậu Hoàng Ny và tài năng nhí Hồ Viết Nguyên Huân mang đến không khí giáng sinh ấm áp và ý nghĩa. Cả hai chính thức ‘về chung một nhà’ bởi cùng sở thích chụp hình.

Hồ Viết Nguyên Huân

Là một thí sinh rất đặc biệt của chương trình Siêu nhí tranh tài, ngoài thi vẽ Nguyên Huân còn có khả năng thì catwalk và nhảy. Tuy không ở cạnh con vào ngày đầu của cuộc thi nhưng gia đình Nguyên Huân đã làm Ban tổ chức ấn tượng về sự chuẩn bị của gia đình dành cho bé với thợ chụp hình, quay phim, make up riêng cùng một vali quần áo, đạo cụ cho bé.

Mẹ của Nguyên Huân – Hoa hậu doanh nhân Angela Thảo Đoàn chia sẻ: “Gia đình dù rất bận nhưng với ý nghĩa của cuộc thi, gia đình đã nhờ đến sự hỗ trợ của chú để Nguyên Huân được tham gia các hoạt động của cuộc thi nhằm tìm hiểu năng khiếu của Nguyên Huân và phát triển cho con. Gia đình cũng hy vọng cuộc thi sẽ giúp con phát triển hơn về kỹ năng giao tiếp, tự tin và mạnh dạn hơn, cả nói chuyện hay nhảy đều có thể làm tốt”.

Ban đầu cuộc thi, cảm nhận được Nguyên Huân rất nhút nhát, hay xấu hổ các shoot hình đầu tiên của Nguyên Huân rất ngượng ngùng, thiếu tự nhiên và kiên quyết không thay đổi trang phục cho lần chụp thứ hai dù chú của Nguyên Huân đã rất kiên nhẫn thuyết phục. Tuy nhiên, sau một lúc nhìn các anh, chị, các bạn và các em chụp hình dưới sự hướng dẫn của huấn luận viên, Nguyên Huân đã cho thấy một mặt khác của mình, đó chính là sự tự tin biểu diễn với nhiều động tác tay chân rất đáng yêu, biểu cảm của mặt và mắt rất dễ thương.

Tuy ít nói và hơi có phần nhút nhát nhưng Nguyên Huân nhảy rất siêu, rất đẹp. Ngoài đam mê về nhảy, Nguyên Huân còn rất thích vẽ tranh về siêu nhân và môi trường xanh. Chia sẻ trước cuộc thi Siêu nhí tranh tài, bé Nguyên Huân cho biết: “Con muốn được nổi tiếng và cho các bạn ở trường học ngạc nhiên. Ước mơ của con sau này là trở thành đầu bếp nổi tiếng để nấu ăn cho ba mẹ và hai anh trai ở nhà và món con sẽ chế biến đầu tiên là cá chiên

Hoa Hậu Hoàng Ny Nguyễn

Hoa hậu Hoàng Ny khôn còn xa lạ với khán giả bởi các vai diễn trong: Cù lao lúa, Vật chứng mong manhẦu ơ ví dầu, Đi qua dĩ vãng… Bên cạnh đó, việc đoạt giải Hoa hậu Quý bà Quốc tế Toàn là một bước ngoặt để cô có cơ hội làm được những việc ý nghĩa, thiện nguyện cho cộng đồng.

Không chỉ là một nghệ sĩ, người đẹp còn có duyên với công việc kinh doanh, cô mở một Spa và một shop thời trang chuyên về đầm dạ hội thu hút được không ít lượt khách đến mua sắm và làm đẹp. Sau nhiều năm sống ở Úc, Hoàng Ny trở về Việt Nam và tiếp tục phát triển sự nghiệp phim ảnh của mình  và cô đã cố gắng hết sức từ những vai bé đến vai lớn.

Nghiêm túc, chăm chỉ và nghiêm túc và nhờ vậy mà Hoàng Ny đã trở lại với guồng quay của phim ảnh và đã được trả công xứng đáng với vai diễn kể trên.

Bé Nguyên Huân và Hoàng Ny Nguyễn có mối duyên với nhau khi cùng đại diện cho chương trình Happy Hearts và từ đó Nguyên Huân trở thành tài năng dưới sự quản lý của Hoàng Ny Nguyễn.

Hoàng Ny chia sẻ: “Đây là một mối duyên vô cùng tự nhiên. Trước đây Hoàng Ny làm giám khảo trong một cuộc thi mà chị Angela Thảo Đoàn – mẹ bé Nguyên Huân làm thí sinh, sau cuộc thi đó mình đã nhận làm quản lý hình ảnh cho chị.

Hơn một năm hai chị em cộng tác thì chị ấy đã  ngày một đẹp với hình ảnh mới giúp chị tự tin hơn trước công chúng và thành công hơn trong công việc. Và đến giờ chị đã tin tưởng giao con trai cho Hoàng Ny quản lý hình ảnh cũng như giúp bé định hướng con đường nghệ thuật sắp tới. Nguyên Huân vì đó là một cậu bé rất dễ thương, gần gũi và có tố chất nghệ sỹ. Nguyên Huân cũng nằm trong đội văn nghệ của trường, thích hát và nhảy, trình diễn thời trang và rất thích vẽ. Và Hoàng Ny quyết định dìu dắt Nguyên Huân”.

Hoa hậu Hoàng Ny khôn còn xa lạ với khán giả bởi các vai diễn trong: Cù lao lúa, Vật chứng mong manh, Ầu ơ ví dầu, Đi qua dĩ vãng…

  

Nguồn: thegioivanhoa.com.vn