đọc tin nhanh

Có thể nói gian bếp là điểm không gian quan trọng hàng đầu trong cuộc sống của mỗi gia đình. Đặc biệt ở thời kỳ hiện đại, khu vực nhà bếp được các chị em nội trợ dành khá nhiều thời gian tâm huyết để bài trí và sắm sửa vật dụng. Chính vì thế, người ta vẫn nói nhìn vào gian bếp sẽ đánh giá được một phần đời sống và vị thế của chủ nhân. Do đó đầu tư cho gian bếp những vật dụng thích đáng là một việc vô cùng đúng đắn.
Một trong những thứ quan tâm hàng đầu chính là những vật dụng đầu bếp. Hiện nay, trên thị trường có khá nhiều các thương hiệu về công cụ đồ dùng đầu bếp, điều này góp phần tạo điều kiện thuận lợi cho lựa chọn của chị em nội trợ. Tuy nhiên, một vấn đề băn khoăn của không ít người tiêu dùng thông minh là làm sao lựa chọn được những mẫu mã sản phẩm vừa đạt tiêu chuẩn chất lượng mà lại vừa thể hiện tính thẩm mỹ sang trọng tại khu vực mà mình tâm huyết trong ngôi nhà của mình? Trong một cuộc khảo sát ý kiến người tiêu dùng để bầu chọn thương hiệu dịch vụ cung cấp sản phẩm uy tín chất lượng thì tới hơn 35% trong số được hỏi hiện đang sử dụng chung một thương hiệu dịch vụ và cảm thấy khá hài lòng với lựa chọn của mình.  
Thương hiệu được nhắc đến đó là Nhôm Hoàn Cầu. Khi tìm hiểu về thương hiệu này trên thị trường hiện nay chúng tôi nhận thấy Nhôm Hoàn Cầu từ lâu đã rất gắn bó với gian bếp của đại đa số các gia đình, được các chị em tin dùng bởi yếu tố chất lượng và thẩm mỹ của nó.


Nằm trên đường Lý Chiêu Hoàng, P10, quận 6 TP. HCM với diện tích 4.500 m2 và nhà máy ở Bến Lức. Long An hơn 21.000 m2, cùng đội ngũ hơn 100 công nhân làm việc chăm chỉ, trung bình mỗi ngày Hoàn Cầu sản xuất khoảng hơn 5.000 sản phẩm Nồi, Chảo và vật dụng làm bếp các loại với đầy đủ kích cỡ, đa dạng kiểu dáng, màu sắc… đủ khả năng đáp ứng nhu cầu sản phẩm và chất lượng trong cũng như xuất khẩu sang thị trường ngoài quốc gia. Những sản phẩm hiện đang chiếm lĩnh thị trường của công ty Nhôm Hoàn Cầu phải kể đến như : Nồi, thau, chảo, lẩu, mâm, chõ xôi, xững hấp…cùng các mặt hàng cao cấp xi – anodize và chống dính teflon, phủ men ceramic… và hàng trăm loại sản phẩm khác.
Với hơn 20 năm kinh nghiệm và đội ngũ chuyên viên kỹ thuật giỏi, không ngừng cải tiến mẫu mã, nâng cao chất lượng sản phẩm, Hoàn Cầu đã luôn là niềm tin cậy của khách hàng trong suốt thời gian qua. Năm 2017 Hoàn Cầu tự hào là công ty Nhôm gia dụng đầu tiên ở Việt Nam sản xuất được sản phẩm chảo chống dính 3D với công nghệ tiên tiến nhất thế giới, đẹp và bền hơn chảo chống dính thông thường gấp nhiều lần. Với phân khúc thị trường sâu rộng như hiện nay, người nội trợ có thể dễ dàng tìm thấy các sản phẩm Nhôm Hoàn Cầu tại khắp các chợ tỉnh thành trong cả nước và nhiều quốc gia ở Châu Á, Châu Âu và cảTrung Đông như : Đức, Nhật Bản, Hàn Quốc, Thái lan, Singapore, Myanmar, Campuchia, Lào, Angola, Palestine,CuBa…


Năm 2018, Hoàn Cầu xây dựng mục tiêu sẽ đưa sản phẩm đến hầu hết các hệ thống phân phối, bán lẻ trong cả nước và tăng cường xuất khẩu đến nhiều quốc gia Châu Âu, đặc biệt là thị trường khó tính như Mỹ, để đưa thương hiệu Hoàn Cầu xứng tầm là thương hiệu đứng đầu ngành nhôm gia dụng tại Việt Nam.


Qua đây, Ban lãnh đạo công ty xin gửi lời cảm ơn chân thành tới những tình cảm và sự ủng hộ nhiệt tình mà Quý khách đã dành cho Hoàn Cầu trong suốt thời gian qua. Để không phụ lại sự ưu ái này, công ty sẽ không ngừng cải tiến sản phẩm cũng như giá thành nhằm từng bước góp phần vào sự ổn định chung của hàng gia dụng Việt Nam đồng thời cung cấp những sản phẩm tốt nhất đến tay người tiêu dùng.

                     NHÔM HOÀN CẦU KHÔNG THỂ THIẾU TRONG NHÀ BẾP CỦA BẠN.