đọc tin nhanh

 Ngày nay, trước sự phát triển của công nghệ, mỗi người đều có thể dễ dàng lưu lại cho mình những thước hình kỷ niệm trong mọi không gian hoàn cảnh. Tuy nhiên, trong một điều kiện nào đó, những chiếc điện thoại hay những “tay chụp ảnh nghiệp dư” thì không thể nào cho ra những sản phẩm đẹp đúng chuẩn với sắc vóc thần thái đậm nét như các nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp. Đặc biệt ở những khoảnh khắc quan trọng như các cuộc thi về tài năng, sắc đẹp, các event, hội họp…hình cưới tất cả chúng ta đều muốn lưu lại khoảnh khắc vàng ấy thật lung linh, sống động nhất.
Trong một chuyên đề nghiên cứu và tìm hiểu sâu về lĩnh vực nghệ thuật điện ảnh, chúng tôi đã có dịp tiếp xúc với nhiều nghệ sỹ nhiếp ảnh đang cực kỳ đắt Show hiện nay để tìm ra đâu là lý do khiến họ thành công với những ống kính trên tay như vậy? Một trong những nhân vật điển hình mà chúng tôi ấn tượng mạnh bởi tài năng và phong cách nghề của anh đó là Nhiếp ảnh gia Đinh Khắc Dũng. Qua tìm hiểu được biết Đinh Khắc Dũng hiện là thành viên hội nhiếp ảnh ISF – Cộng Hòa Pháp, CLB nhiếp ảnh PSA- Hoa Kỳ, CLB nhiếp ảnh Gia Định…Anh được đào tạo bài bản từ trường lớp, cùng với việc nghiên cứu nhân tướng học, tâm lý con người, ý nghĩa ngôn ngữ cơ thể, đặc biệt lại có khả năng thiên phú của một người làm nghệ thuật luôn tinh vi, nhanh nhạy nắm bắt những khoảnh khắc vàng, điều đó giúp anh rất nhiều trong nghề. Mỗi bức hình được anh ghi lại không chỉ thể hiện được “tâm tư” của chủ nhân – được gọi là có hồn mà còn mang tính thẩm mỹ cao.

Nhiếp ảnh gia Đinh Khắc Dũng

 Hơn 20 năm kinh nghiệm và không ngừng nghiên cứu, tìm tòi sáng tạo người nhiếp ảnh ấy đã vinh dự nhận được ba Huy chương vàng quốc tế và Châu Âu tại cuộc thi Triernbeg Super Curcuit với các tác phẩm: Tận Tâm(2010), Khát Vọng (2010), Hạnh Phúc (2014)…Đó là thành quả mà không phải bất cứ một tay ảnh chuyên nghiệp nào đều có thể đạt được.
Chia sẻ với chúng tôi Nhiếp ảnh gia Đinh Khắc Dũng nói: “Tôi có khuynh hướng nắm bắt và truyền tải những giá trị mang tính tích cực nhẹ nhàng; truyền tải những thông điệp lành mạnh giúp mọi người hướng đến Chân – Thiện – Mỹ và nuôi dưỡng niềm tin, khát vọng trong cuộc sống…”

Một resprt được nhiếp ảnh Đinh Khắc Dũng chụp lại

 Trong thời gian qua đã từng rất nhiều những doanh nghiệp tên tuổi cộng tác với anh như: Tập đoàn Coca Cola, Trường học Việt Úc, tập đoàn Nguyễn Hoàng, Tập Đoàn BĐS Tiến Phước, Công ty Baby Care, Cty USIS, công ty Nón Sơn cùng hàng loạt các chương trình anh đã tham gia ghi lại dấu ấn:Lễ ký kết liên kết giáo dục của University of Wolverhamton với Việt Nam, Doanh Nhân Dạ Vũ, Runway Việt Nam 2014, Đêm thời trang Memory Sea của NTK Đinh Mạnh Cường, Hội Ngộ Đỉnh Cao BNI, Sen Vàng Từ Bi…Và, thành công của anh không chỉ ở những nơi mình đã đến hay những giải thưởng đã đạt được. Thành công lớn nhất anh có được chính là độ tin tưởng, hài lòng của mỗi nhân vật trong ống kính của anh. Nhiều nghệ sỹ được anh chụp hình đều rất thích bởi độ chuyên nghiệp, tác phong nhanh nhạy, tôn trọng và phát triển tốt ý tưởng của khách hàng. Một số ý kiến nhận xét của khách hàng về anh:
– Mrs .Thúy Nga Paris: “Lịch 2016 do Đinh Khắc Dũng chụp chị rất vừa ý, chị Thúy Nga, trước giờ nhiểu người chụp hình cho cho chị mà chị, rất vừa ý Khắc Dũng ”
– Mc Thanh Bạch: “Đôi lúc, chụp ảnh không lệ thuộc lắm vào trang thiết bị và công nghệ hiện đại, quan trọng là người Nhiếp ảnh gia, cảm nhận được tính cách, sự đồng cảm, hợp duyên, ví như ý nghĩ của con người thì nay đẩy mai khác nên người nhiếp ảnh phải chiều theo ý nhân vât mình chụp nhưng vẫn có lập trường riêng của mình và kết hợp với ý kiến khách hàng thì sẽ có một bức ảnh đẹp và một trong những người đó là nhiếp ảnh gia Đinh Khắc Dũng”
– Hầu hết các CEO và khách hàng đều cho rằng : Khắc Dũng là một nhiếp ảnh có tâm và chụp rất đẹp .
Chủ thể trong những gam hình không chỉ có con người hiện hữu mà nhiều tác phẩm về chủ đề Kiến trúc hay các Resort cũng trở nên nên thơ, sống động chân thực và hút hồn không kém. Dường như ống kính của anh vẽ nên bức tranh có đầy đủ các yếu tố mạnh mẽ của điêu khắc, sắc màu lung linh của hội họa và đạt tính thẩm mỹ chân thực tuyệt đối…tất cả đều được hòa quện trong “tầm ngắm” của ánh mắt nhiếp ảnh gia Đinh Khắc Dũng.

Một số hình ảnh đã được anh ghi giữ lại


Hiện nay, quý Doanh nhân – Doanh nghiệp hay các anh chị nào quan tâm và đang muốn ghi lại những khoảnh khắc vàng trong đời thì có thể tìm đến địa chỉ Studio Đinh Khắc Dũng để Quay phim TVC, Chụp hình quảng cáo sản phẩm, năng lực công ty, Album cưới …theo địa chỉ:
437 Nguyễn Kiệm, P.9, Q. Phú Nhuận, HCM. Hoặc gọi tới số 0913 73 11 33
Web : www.dinhkhacdung.vnFacebook : facebook.dinhkhacdung
Email: khacdungphoto@gmail.com