đọc tin nhanh

Đêm nhạc “Những Ngọn Nến Yêu Thương – Thắp Sáng Lòng Nhân Ái” diễn ra ngày 19/04/2019 tại Nhà hát MPLEX nằm trong loạt sự kiện mà các nghệ sỹ, các câu lạc bộ ngôi sao và mạnh thường quân với sự kết nối của diễn viên Mai Thu Huyền và công ty Tincom Media nhằm kêu gọi ủng hộ, quyên góp giúp đỡ bé Nguyễn Hạnh An, con gái của đạo diễn Đỗ Đức Thành bị bệnh ung thư máu. Trước đó, mở màn cho loạt sự kiện, BTC và các đơn vị đồng hành cũng đã tổ chức thành công “Giải Bóng Đá Giao Hữu Gây Quỹ Từ Thiện” với sự góp mặt của CLB Vstar do nghệ sỹ Hoàng Dũng là chủ nhiệm và các CLB doanh nhân vào ngày 31/3/2019 tại sân Vận động Liên Đoàn bóng đá Việt Nam.

Diễn viên Mai Thu Huyền – người đã kết nối và tổ chức chuối sự kiện Những ngọn nến yêu thương

Tham dự chương trình, các nghệ sỹ đã có những màn biểu diễn ấn tượng, chân thành, rất nhiều nghĩa cử cao đẹp trong chuỗi sự kiện này được gửi tới người đạo diễn tài hoa của những bộ phim hay, đầy giá trị nhân văn đã làm lên tên tuổi của nhiều diễn viên. Ngoài tấm lòng của những nghệ sỹ trong giới showbiz Việt, BTC còn nhận được rất nhiều những sự đóng góp từ những mạnh thường quân khi biết tới sự nỗ lực hết mình của gia đình đạo diễn Đỗ Đức Thành với hi vọng cứu sống con gái cũng như sự mạnh mẽ, tinh thần chiến binh đầy quả cảm của cô bé Hạnh An.

Rất nhiều nghệ sỹ góp mặt trong chương trình
Diễn viên Mai Phương cùng các nghệ sỹ trong màn đấu giá chiếc dầm dạ hội

Chắc hẳn nhiều bạn đọc sẽ cho rằng đây là một chương trình trong giới, có tính chất cá nhân, ở phạm vi nhỏ, thậm chí có thể sẽ có suy nghĩ: “bên ngoài kia còn nhiều mảnh đời bất hạnh hơn”. Đúng, nhưng chưa đủ. Và chắc chắn những người thực hiện, những người biết và đồng hành cùng BTC sẽ hiểu hơn ai hết để có quyết định của mình. Vâng, đó chính là sự đồng cảm, xót xa cho một gia đình đang yên vui, hạnh phúc, đủ đầy để rồi phải bán hết tài sản, vướng nợ nần, bỏ cả công việc, cả tương lai sự nghiệp để chạy chữa, mong cho con dù chỉ một tia hi vọng sống mong manh; cho một cô gái mới 18 tuổi, ngưỡng cửa tươi đẹp nhất của của đời đã mắc phải căn bệnh hung thần với án tử chập chờn trước mắt. Nhưng điều mà chúng ta thấy những nghĩa cử đó trở nên quý giá hơn bởi chúng được đặt đúng nơi, đúng chỗ, đúng người. Một cô gái trẻ, khi hay tin mình mắc bệnh hiểm nghèo, thay vì khổ sở tuyệt vọng, thì cô bé ấy đã tự khoác cho mình chiếc áo mới, tràn đầy nghị lực sống và khát vọng tuổi trẻ bằng những clip lạc quan truyền cảm hứng không chỉ cho những người bệnh, mà ngay cả những người đang khỏe mạnh.

 

CEO Nguyễn Thu Huyền – Công ty Ribeto Việt Nam – đơn vị đồng hành chuỗi sự kiện

Đồng hành cùng cô bé Hạnh An, tuy không phải từ những bước đầu tiên, nhưng chị Nguyễn Thu Huyền – CEO Công ty RIBETO Việt Nam đã không giấu nổi cảm xúc của mình khi chứng kiến những ngày tháng bé chiến đấu với bệnh, rồi những tin nhắn, cuộc gọi của đạo diễn Đỗ Đức Thành thông báo về tình hình tiến triển tốt đẹp của con sau khi sử dụng sản phẩm Fukujyusen được 3 ngày, 1 tuần rồi tới hiện nay. Chị chia sẻ: “Là một bà mẹ của ba cô con gái, trong đó, con gái lớn của tôi cũng đồng lứa tuổi với cháu Hạnh An, nên tôi rất thấu hiểu nỗi đau, lo lắng này của gia đình anh Thành cũng như của cháu An. Chính vì vậy, với mong muốn lan tỏa tinh thần đùm bọc lẫn nhau của dân tộc, để thắp sáng những ngọn nến yêu thương, chia sẻ bớt gánh nặng và nỗi lòng của gia đình đạo diễn Đỗ Đức Thành, tôi đã đề nghị và thật may mắn, Ban lãnh đạo công ty Ribeto luôn đồng cảm và sát cánh với tôi trong những quyết định, đặc biệt đối với việc chia sớt được nỗi đau cho bệnh nhân. Và cũng thật hạnh phúc cho chúng tôi, khi gia đình và cháu An đã tin tưởng lựa chọn sử dụng sản phẩm Fukujyusen cho phương án đồng hành hỗ trợ điều trị. Chúng tôi không mong gì hơn, thực sự cảm ơn gia đình, cảm ơn cháu đã đáp ứng tốt!”