Nữ hoàng Hoa hồng Bùi Thanh Hương – Trưởng ban giám khảo xinh đẹp, quyền lực của Nét đẹp Thanh lịch GPBanker

thanh-huong-giam-khao-np-8

Với chủ đề “Gắn kết & Tỏa sáng – GPBank 2020”, cuộc thi Nét đẹp thanh lịch GPBanker dành cho cán bộ nhân viên của Ngân hàng TM TNHH MTV Dầu Khí Toàn Cầu trên phạm vi toàn quốc đã diễn ra thành công tốt đẹp cùng sự tham gia đồng hành của Nữ hoàng Hoa hồng Bùi Thanh Hương ở vai trò Trưởng Ban giám khảo. 

thanh-huong-giam-khao-np-10

Được phát động từ tháng 6/2020, cuộc thi Nét đẹp thanh lịch GPBanker nhận được rất nhiều hồ sơ đăng ký của cán bộ nhân viên. Trải qua nhiều vòng loại với những tiêu chí khắt khe của giám khảo, cuối cùng cuộc thi đã tìm ra 24 cặp thí sinh (12 nam, 12 nữ) bước vào vòng chung kết, đại diện cho 24 vẻ đẹp, 24 tài năng khác biệt và đại diện 12 đơn vị công tác khác nhau trên phạm vi toàn quốc.

thanh-huong-giam-khao-np-2

Nét đẹp thanh lịch GPBanker đã khép lại rất thành công. Cuộc thi đã tạo ra một sân chơi để trao đổi kiến thức, phát huy điểm mạnh của mỗi cán bộ ngoài những công việc thường ngày. Ý nghĩa thiết thực nhất của cuộc thi là mang đến nhiều niềm vui, tiếng cười cho các cán bộ nhân viên nói riêng và tăng cường sự đoàn kết giữa các tập thể cán bộ nhân viên nói chung.

thanh-huong-giam-khao-np-1

Mặc dù là một cuộc thi với phạm vi nội bộ thế nhưng Nét đẹp thanh lịch GPBank được tổ chức chuyên nghiệp, có đầu tư với dàn cố vấn và ban giám khảo có kinh nghiệm. Cái tên vị giám khảo được mọi người quan tâm nhất cuộc thi chính là Nữ hoàng Hoa hồng Bùi Thanh Hương, giữ vai trò Trưởng Ban tổ chức.

thanh-huong-giam-khao-np-3

thanh-huong-giam-khao-np-9

Với vai trò Trưởng ban giám khảo, đồng thời là người có nhiều kinh nghiệm ở vị trí này, giám khảo Bùi Thanh Hương đã có mặt từ rất sớm ở chương trình để cùng tổng duyệt chương trình với các thí sinh, chia sẻ kinh nghiệm catwalk cũng như ứng xử, xử lý tình huống trên sân khấu. Hơn hết, với kinh nghiệm, kiến thức và sự trải nghiệm của mình, chị mong muốn tìm được gương mặt xuất sắc nhất đại diện cho vẻ đẹp của trí tuệ – sắc đẹp – tài năng và giàu sự sẻ chia để lan tỏa những giá trị mà GPBank muốn mang đến cho cán bộ nhân viên và cộng đồng.

thanh-huong-giam-khao-np-4

thanh-huong-giam-khao-np-7

Tuy nhiên, chị cũng không tạo ra áp lực cho thí sinh, bên cạnh sự nguyên tắc, chỉn chu, chị còn chủ động hỗ trợ và động viên cho thí sinh để các bạn quên đi những lo lắng mà có những phần thể hiện thật xuất sắc trên sân khấu, thể hiện tài năng cá tính trên sân khấu, chinh phục khán giả.

thanh-huong-giam-khao-np-6

Nữ hoàng Hoa hồng Bùi Thanh Hương luôn tỏa ra năng lượng tích cực mà bất kỳ ai bên cạnh chị cũng cảm thấy được sự thoải mái, nhiệt thành. 

PV

  Share: