Happy Women Leader Network cùng Shark Bình, chuyên gia Tuấn Hà tọa đàm chia sẻ về giải pháp tăng trưởng doanh thu

do-huong-ly-sharkbinh-91

Ngày 17/7 vừa qua, mạng lưới nữ lãnh đạo toàn cầu Happy Women Leader Network Global đã tổ chức buổi tọa đàm chia sẻ về các giải pháp tăng trưởng doanh thu khi nền kinh tế đóng băng với sự phối hợp cùng Imentor và tập đoàn Nexttech. Buổi toạ đàm đã diễn ra thành công tốt đẹp với có sự góp mặt của Shark Nguyễn Hòa Bình, chuyên gia Digital marketing Tuấn Hà, ban điều hành mạng lưới Happy Women và các thành viên mạng lưới.

Tham dự buổi toạ đàm, về phía diễn giả có sự góp mặt của Chuyên gia Digital Marketing hàng đầu – ông Tuấn Hà – Sáng lập và điều hành Imentor, Vinalink; Shark Nguyễn Hoà Bình – Chủ tịch HĐQT Tập đoàn công nghệ đa quốc gia Nexttech, Chủ tịch Quỹ đầu tư Next100. Về phía đại diện ban điều hành mạng lưới Happy Women có sự xuất hiện của PCT Thường trực điều hành Global – Trưởng ban tài chính bà Phạm Quỳnh; PCT Thường trực điều hành Global – Trưởng ban truyền thông bà Đỗ Hương Ly cùng Chủ tịch các Chapter trực thuộc mạng lưới, Đại sứ Happy Women và các thành viên của mạng lưỡi nữ lãnh đạo toàn cầu Happy Women Leader Network. Phó chủ tịch Đỗ Hương Ly giữ vai trò là host chương trình. 

do-huong-ly-sharkbinh-3

Phó chủ tịch Đỗ Hương Ly đảm nhận vai trò host của chương trình, giao lưu cùng 2 diễn giả là Shark Nguyễn Hoà Bình,  Chuyên gia Digital Marketing Tuấn Hà

Các chuyên gia nhấn mạnh dịch Covid-19 đã và đang tác động rất nghiêm trọng đến tình hình sản xuất, kinh doanh của các doanh nghiệp. Chuyên gia Tuấn Hà đã đưa ra góc nhìn tổng thể về học thuật các giải pháp mà doanh nghiệp có thể áp dụng với nền kinh tế đang giảm phát sau dịch Covid 19, và Shark Bình đưa lời khuyên của một doanh nhân thực chiến về việc áp dụng chuyển đổi số và nhấn mạnh việc doanh nghiệp nên tập trung vào việc quản trị dữ liệu bằng số và tập trung cho những đầu tư mang tính thanh khoản cao, tạo ra dòng tiền nhanh chóng trong giai đoạn khủng hoảng này.

do-huong-ly-sharkbinh-8

Buổi toạ đàm là hoạt động nằm trong chuỗi Toạ đàm và giao lưu cùng các Chuyên gia, diễn giả nổi tiếng của Happy Women được tổ chức thường niên nhằm giao lưu, gắn kết, chia sẻ và mở rộng các mối quan hệ, cơ hội kinh doanh giữa các thành viên mạng lưới và doanh nghiệp khách mời. Đại diện mạng lưới Happy Women gồi ghế tọa đàm chia sẻ cùng hai chuyên gia là doanh nhân Đỗ Hương Ly – Phó chủ tịch Thường trực điều hành mạng lưới.

do-huong-ly-sharkbinh-31

Chương trình có sự tham dự của Phó chủ tịch thường trực Phạm Quỳnh (thứ 2 từ phải sang) – Nữ hoàng Doanh nhân Trần Thị An (váy đỏ)

Các nữ lãnh đạo của Mạng lưới Happy Women Leader Network đã đưa ra rất nhiều vấn đề và cùng các chuyên gia thảo luận, trao đổi, cùng giải đáp, chia sẻ. Hàng loạt các câu hỏi được đặt ra và thảo luận trong chương trình. Tham gia buổi tọa đàm, hàng loạt vấn đề đáng quan tâm đã được các nữ doanh nhân thảo luận và câu trả lời là những phương pháp, kinh nghiệm để các doanh nghiệp tiếp tục phát triển trong thời gian tới.

Mặc dù không thể có mặt trong tọa đàm do bận công tác nhưng Chủ tịch mạng lưới – Nữ hoàng Bùi Thanh Hương cũng đã có những chia sẻ về giá trị mà buổi tọa đàm mang lại “Một tổ chức tốt một à 1 tổ chức được vận hành trơn tru bởi các cấp điều hành chức năng, đảm bảo chất lượng, hiệu quả… Thật tự hào, xúc động và hạnh phúc khi bận công tác không thể tham dự kịp cùng các chương trình thì khắp nơi trên toàn cầu các chapter vẫn hoạt động hiệu quả, thành viên gắn kết, yêu mến và trân trọng tổ chức…

do-huong-ly-sharkbinh-1312

Nữ hoàng Hoa hồng Bùi Thanh Hương gửi lời chúc mừng vì sự thành công của Tọa đàm

Cảm ơn các PCT Thường trực điều hành, Chủ tịch các chapter, trưởng ban… cùng PCT chapter, thành viên đã luôn đồng lòng, đoàn kết, thấu hiểu và sẻ chia gánh vác trách nhiệm để cùng nhau xây cho ngôi nhà Happy Women lớn mạnh. Xin đặc biệt gửi lời cảm ơn sự tham gia của Shark Nguyễn Hoà Bình, Chuyên gia Digital Marketing Tuấn Hà đã giúp mạng lưới có một buổi chia sẻ, toạ đàm ý nghĩa về sự tăng trưởng doanh thu khi nền kinh tế đóng băng”. 

PV