đọc tin nhanh

 Khám sức khỏe định kỳ sẽ mang đến cái nhìn tổng quan về sức khỏe và thể chất, giúp người lao động điều chỉnh chế độ dinh dưỡng, thói quen sinh hoạt và làm việc một cách phù hợp để nâng cao năng suất và cải thiện chất lượng cuộc sống của người lao động.

Được thành lập vào năm 2014, Phòng Khám Đa Khoa Tâm Phúc đã xây dựng được một đội ngũ nhân viên  với các Giáo Sư, Tiến Sỹ, Bác Sỹ giàu kinh nghiệm chuyên môn, thâm niên công tác nhiều năm tại nhiều bệnh viện lớn trong thành phố HCM như: BV chợ Rẫy, BV Đại Học Y Dược, BV Tai Mũi Họng, BV Gia Định…Cùng với trang thiết bị máy móc hiện đại, tiên tiến thế hệ mới nhất như: Máy Siêu âm 4D, Máy X-quang kỹ thuật số DR, Máy huyết học, máy sinh hóa tự động…Nhằm tạo ra một môi trường chăm sóc sức khỏe hiện đại, chuyên nghiệp và đem đến cho bạn “Niềm Tin” vào Y Đức.

Với Phương châm xuyên suốt “Nơi Niềm Tin Bắt Đầu”, trong những năm qua Phòng Khám Đa Khoa Tâm Phúc không ngừng cải thiện chất lượng dịch vụ chăm sóc sức khỏe cho quý khách hàng, nhờ đó cho ra đời rất nhiều gói khám sức khỏe định kỳ hàng năm tùy theo nhu cầu của quý khách. Đến với Phòng Khám Đa Khoa Tâm Phúc, chúng tôi cam kết đem lại sự trải nghiệm dịch vụ chăm sóc sức khỏe tốt nhất cho bệnh nhân mỗi độ tuổi với môi trường hiện đại, chuyên nghiệp và lịch sự.

Phòng khám Đa khoa Tâm Phúc cung cấp dịch vụ khám chữa bệnh ngoại trú, tiêm ngừa, xét nghiệm và chẩn đoán hình ảnh. Đội ngũ bác sĩ bao gồm nội tổng quát và các chuyên khoa khác cung cấp dịch vụ khám và điều trị trong ngày bao gồm: nội tổng quát, phòng ngừa bệnh, khám sức khỏe tổng quát, theo dõi những bệnh lý mãn tính, điều trị các bệnh lý cấp tính, và các bệnh khác liên quan đến những chuyên khoa sau đây: Khoa Mắt, Tai Mũi họng, Ngoại Da liễu, Nội – Tim mạch , Ngoại – Cơ xương khớp, Răng – Hàm – Mặt, Chẩn đoán hình ảnh, Sản Phụ Khoa.

Ngoài cung cấp dịch vụ khám cá nhân thì Phòng Khám Tâm Phúc đã và đang hoàn thiện hơn chất lượng dịch vụ của mình để có thể phục vụ tốt nhất cho các doanh nghiệp. Hiểu được nguồn nhân lực chính là tài sản quan trọng nhất của mỗi doanh nghiệp. Khám sức khỏe định kỳ cho người lao động không chỉ là phương pháp kiểm tra và đánh giá tổng quát tình trạng sức khỏe của người lao động, mà còn góp phần thể hiện sự quan tâm đúng mực của quý doanh nghiệp đối với người lao động của công ty. Tùy từng doanh nghiệp cụ thể – nhu cầu cụ thể, Phòng khám Đa Khoa Tâm Phúc luôn cung cấp những gói khám với chi phí phù hợp nhất, chất lượng nhất để đáp ứng nhu cầu.

 Các gói khám sức khỏe định kỳ thường bao gồm các hạng mục khám cơ bản bắt buộc như: Siêu âm, chụp X-Quang, xét nghiệm…Khám sức khỏe định kỳ sẽ mang đến cái nhìn tổng quan về sức khỏe và thể chất, giúp người lao động điều chỉnh chế độ dinh dưỡng, thói quen sinh hoạt và làm việc một cách phù hợp để nâng cao năng suất và cải thiện chất lượng cuộc sống của người lao động.

Bên cạnh đó, chúng tôi có thể giúp doanh nghiệp xác định nhiều “Bệnh nghề nghiệp”: như đo mức ô nhiễm không khí, ô nhiễm tiếng ồn…Nhằm giúp doanh nghiệp có thể loại bỏ những tác nhân gây hại, hay ít ra có thể hạn chế đến mức tối thiểu, giúp việc sản xuất kinh doanh không bị ảnh hưởng.

Để phục vụ quý doanh nghiệp tốt nhất, Phòng Khám Đa Khoa Tâm Phúc còn tổ chức khám sức khỏe định kỳ tại địa điểm làm việc của quý công ty, giúp cho công ty có thể tiết kiệm thời gian, tiền bạc và hiệu suất sản xuất tốt nhất. Qua thời gian hoạt động, Phòng Khám Đa Khoa Tâm Phúc nay đã là một điểm đến KSK định kỳ uy tín thường niên cho nhiều doanh nghiệp không chỉ tại Tp.HCM mà còn ở nhiều tỉnh, thành phố khác trong khu vực miền Nam.

Chọn Phòng khám đa khoa Tâm Phúc là quý khách đang chọn môi trường y khoa chuyên nghiệp, uy tín, thân thiện. Lời cam kết mang lại niềm tin cho khách hàng bằng năng lực chuyên môn và dịch vụ tốt luôn được chúng tôi chú trọng thực hiện.

Mọi yêu cầu thăm khám và tư vấn quý khách có thể liên hệ qua:

CTY TNHH CHẨN ĐOÁN Y KHOA TÂM PHÚC

Số 331 – 333 Lê Văn Thọ, phường 09, quận Gò Vấp, Tp. Hồ Chí Minh

Hotline:  0918 655 633   –   Văn Phòng:  (028) 730 22666

Email: cskh@ykhoatamphuc.com

Website: ykhoatamphuc.com

nguồn cung cấp