đọc tin nhanh

Quê hương biển gọi 3 với chủ đề “Xứ sở tình người” đã được diễn ra thành công tại Nhà hát Hòa Bình với sự tham gia của các văn nghệ sĩ, diễn viên, người đẹp nổi tiếng và hàng nghìn khán giả. Chương trình còn bán đấu giá thành công gốc trầm hương với giá 405 triệu đồng. 

“Quê hương biển gọi” là một dự án nghệ thuật với sự tham gia của các nghệ sĩ, ca sĩ, diễn viên, hoa hậu, người mẫu, doanh nhân nổi tiếng… đã từng sinh ra, lớn lên hoặc đã từng học tập và công tác trên quê hương Khánh Hòa và yêu mến Khánh Hòa. Đây là chương trình nhằm cùng nhau chung tay xây dựng nguồn ngân sách “Nâng bước tương lai” cho các em Học sinh Sinh viên Khánh Hòa do CLB Doanh nhân Khánh Hòa – Sài Gòn Gắn kết đồng hương – Gia tăng giá trị – Nâng bước tương lai.

que-huong-bien-goi-405-20

Bác sĩ Nguyễn Hải Nam – Chủ tịch CLB Doanh nhân Khánh Hòa Sài Gòn phát biểu tại sự kiện

Quê hương biển gọi mang hơi ấm Quê hương và kết nối con người Khánh Hòa thân thiện, dung dị biết vươn lên và sẻ chia với cộng đồng những người con Khánh Hòa khắp thế giới cũng như chào đón bạn bè đến với quê hương và mang về niềm tin yêu cho Đất Mẹ.

que-huong-bien-goi-405-17

Doanh nhân Minh Nhựa đấu giá thành công Gốc Trầm Hương với giá 405 triệu đồng

Trong chương trình “Quê hương biển gọi” lần 3 vừa diễn ra tối 9/11 vừa qua, ngoài sự thành công về nghệ thuật với nhiều tiết mục ca múa nhạc – thời trang được dàn dựng quy mô, hoành tráng, chương trình còn gây tiếng vang lớn khi đấu giá thành công Gốc Trầm Hương quý với giá 405 triệu đồng để gây quỹ “Nâng bước tương lai” hỗ trợ cho sinh viên nghèo tỉnh Khánh Hòa.

que-huong-bien-goi-405-18

BTC tặng Bằng Tri Ân cho doanh nhân Phùng Vinh Vui – Giám đốc Công ty Văn Duy Phương

Người đấu giá thành công và sở hữu Gốc Trầm Hương quý này chính là ông Phạm Trần Nhật Minh (còn có biệt danh là Minh Nhựa), Phó TGĐ Công ty TNHH Nhựa Long Thành. Vật phẩm Gốc Trầm Hương đấu giá trong chương trình lần này được tài trợ bởi Công ty Văn Duy Phương dành tặng cho chương trình. Đặc biệt, Gốc Trầm Hương quy này đã được Thượng tọa Thích Nhật Từ trì trú và khai hoa tại chùa Giác Ngộ, mang đến sự may mắn và bình an cho người có duyên sở hữu.

que-huong-bien-goi-405-19

Ban tổ chức cảm ơn các đơn vị tài trợ, đồng hành chương trình

que-huong-bien-goi-1

Từ trái sang: Nhà báo Lương Hoàng Hưng, Tổng biên tập Tạp chí Sở hữu và Sáng tạo – Tổng đạo diễn Khoa Nguyễn – Bác sĩ Nguyễn Hải Nam, Trưởng Ban tổ chức – Kiều Sinh, Giám đốc Sản xuất Chương trình – Ông Bùi Hoài Nam, Bí thư Tỉnh đoàn Khánh Hòa

Được biết, ngoài đấu giá thành công Gốc TrầM Hương với giá 405 triệu đồng, doanh nhân Minh Nhựa còn ủng hộ chương trình 100 vé, tương đương 10 suất học bổng. BTC đã tặng hoa chúc mừng Doanh nhân Minh Nhựa, đồng thời cũng tặng Bằng Tri Ân đối với Doanh nhân Phùng Vinh Vui, giám đốc Công ty Văn Duy Phương, đơn vị tài trợ chính cho chương trình Quê hương biển gọi 3 – “Xứ Sở Tình Người” lần này.

que-huong-bien-goi-405-9

Ca sĩ Ngọc Sơn

que-huong-bien-goi-405-10

Gia đình ca sĩ Cẩm Vân – Khắc Triệu – con gái Cece Trương

que-huong-bien-goi-405-11

Ca sĩ Phương Thanh

que-huong-bien-goi-405-12

Nguyên Vũ

que-huong-bien-goi-405-13

que-huong-bien-goi-405-21

que-huong-bien-goi-405-16

Diễn viên Hiền Mai

que-huong-bien-goi-405-14

Tài năng nhí Trọng Nhân

que-huong-bien-goi-405-15

Ca sĩ nhí Thiên Nga

Ngoài tài trợ Gốc Trầm Hương quý để đấu giá, doanh nhân Phùng Vinh Vui, một người con của quê hương Khánh Hòa, còn lãnh trọng trách phát hành toàn bộ vé xem chương trình lần này và đã bán được 2.000 vé các loại, tương được hàng trăm suất học bỗng cho các học sinh – sinh viên nghèo Khánh Hòa.

que-huong-bien-goi-405-1

que-huong-bien-goi-405-2

que-huong-bien-goi-405-3

que-huong-bien-goi-405-4

que-huong-bien-goi-405-6

que-huong-bien-goi-405-7

que-huong-bien-goi-405-8

PV