đọc tin nhanh

Thành phố Hồ Chí Minh, ngày 28 tháng 3 năm 2019

THÔNG CÁO BÁO CHÍ

Tọa đàm “Người Tiên Phong và Chiến lược cho thế hệ kế thừa”

“Người Tiên Phong” là chủ đề được “Phong Cách Doanh Nhân” lựa chọn xuyên suốt năm 2019. “Người Tiên Phong” là những cá nhân, tập thể biết chấp nhận rủi ro, chấp nhận những khó khăn, thử thách để có những sáng kiến đột phá, thúc đẩy một lĩnh vực nào đó phát triển, tạo ra sự mới mẻ và sức ảnh hưởng nhất định đối với cộng đồng.

Ngày 28 tháng 3 năm 2019, chương trình Leader Talk với chủ đề “Người Tiên Phong và Cơ hội đầu tư cho tương lai” do phòng Thương mại và Công Nghiệp Việt Nam VCCI chỉ đạo, Mạng lưới Nữ lãnh đạo Quốc tế – WLIN và Mạng lưới Nam Phong cách Doanh nhân  phối hợp thực hiện, với sự đồng hành của hệ thống các trường trực thuộc Tập đoàn Giáo dục Nguyễn Hoàng và được thực hiện độc quyền bởi Nam Hương Media & Event sẽ diễn ra với chủ đề thú vị.

IEC – Tiên phong đưa xu hướng của nền giáo dục quốc tế – Boarding School về Việt Nam

Ngày nay, nhiều gia đình có điều kiện luôn cho các con đi du học ngay từ khi còn nhỏ để bé có thể tiếp thu nền giáo dục tiên tiến ngay từ những ngày đầu, điều đó rất có lợi cho sự phát triển của con, nhưng cũng chính vì phải xa gia đình từ khi còn nhỏ mà các bé bị thiệt thòi khi không được đón nhận tình thương của cha mẹ cũng như tiếp thu tinh hoa từ gia đình.

Hiểu được điều ấy, Tập đoàn Giáo dục Nguyễn Hoàng đã đầu tư xây dựng Thành phố Giáo dục Quốc tế – IEC đầu tiên tại Việt Nam ngay tại Quảng Ngãi, một môi trường để các bé có thể du học tại chỗ ngay từ cấp 1 để đến khi các em học đến cấp 3 thì có thể có bước đệm để chuẩn bị cho quá trình du học của mình.

Nhiều gia đình cho con học hết cấp 3 tại Việt Nam mới cho đi du học thì qua đó học đại học đã trễ vì nền tảng tiếng Anh chưa vững do chưa có môi trường tiếp xúc, các em sẽ mất một khoảng thời gian đầu để hòa nhập cuộc sống. Nhưng với việc du học tại chỗ ngay tại IEC Quảng Ngãi, các em sẽ được sớm tiếp thu môi trường hoàn toàn quốc tế, khép kín, cách xa sự ồn ào, cách xa nguy cơ ô nhiễm môi trường và tạo cho con cơ hội được học tập tốt, chuẩn bị hành trang cho tương lai.

Điều này giúp thay đổi nhận thức cộng đồng, thay bằng việc cho con du học tại các nước: Singapore, Mỹ, Anh,… với chi phí đắt đỏ thì IEC với chương trình nội trú quốc tế sẽ trở thành một sự lựa chọn mới cho cộng đồng học sinh muốn học theo tiêu chuẩn quốc tế nhưng với một ngân sách hợp lý và không phải quá xa gia đình.

Đây cũng là xu hướng chung của các trường đại học lớn trên thế giới, họ lựa chọn những thành phố không quá ồn áo náo nhiệt để phát triển mô hình thành phố giáo dục, các học sinh không chỉ sống trong một môi trường nội trú chật hẹp mà sẽ được tận hưởng không gian rộng lớn với 10ha với nhiều không gian xanh và các khu thể thao đa dạng.

Chương trình được hỗ trợ gói đầu tư 100%, được ngân hàng hỗ trợ và được hoàn trả lại học phí sau khi kết thúc chương trình học, chỉ 100 gói đầu tư đầu tiên mới nhận được ưu đãi này, đây là một chương trình tốt nhất từ trước đến nay.

Talk show với những chia sẻ thú vị và bổ ích đến từ các diễn giả

Trong buổi Talk show này chúng ta sẽ được lắng nghe những chia sẻ của các diễn giả đến từ các lĩnh vực:

–        Đại diện Tập đoàn Giáo dục Nguyễn Hoàng sẽ chia sẻ về những khó khăn, thách thức mà Nguyễn Hoàng đã phải đối mặt khi là đơn vị tiên phong đưa Thành phố Giáo dục Quốc tế – IEC về Quảng Ngãi, nơi mà không nhiều người tin tưởng về sự phát triển của vùng đất này. Nhưng với uy tín của một tập đoàn chuyên về giáo dục, có những hệ thống trường trải dài khắp các thành phố lớn được phụ huynh tin tưởng thì chắc chắn dự án Thành phố Giáo dục Quốc tế – IEC Quảng Ngãi sẽ mang đến nhiều cơ hội học tập cho học sinh khu vực miền Trung. Bên cạnh đó, đại diện tập đoàn Nguyễn Hoàng cùng với các diễn giả sẽ cùng nhau thảo luận, chia sẻ tầm nhìn và chiến lược cùng sứ mệnh đào tạo ra thế hệ trẻ tương lai có đầy đủ Tâm – Tài – Trí, hòa nhập quốc tế, đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của thị trường.

–        Á hậu Qúy bà Thế giới Nguyễn Thu Hương – Chuyên gia tư vấn chiến lược thương hiệu và nhân hiệu – TGĐ Tập đoàn truyền thông Nam Hương là người đã tiên phong khai phá một thị trường mới đầy thách thức tại miền Trung như ở Quảng Ngãi. Chị cùng với Tập đoàn Nguyễn Hoàng từng bước xây dựng nên một niềm tin  vững chắc cho cộng đồng phụ huynh tại Thành phố Giáo dục Quốc tế IEC.

–        Nhà thiết kế Sĩ Hoàng – Thạc sĩ Nghệ thuật, Giảng viên, Nhà thiết kế, Nhà sáng lập Bảo tàng Áo dài, sẽ chia sẻ về hành trình tiên phong đầy khó khăn, thử thách của anh để mang tà áo dài truyền thống đến với bạn bè quốc tế, giúp nâng cao hình ảnh và giá trị của bộ quốc phục Việt. Đồng thời anh cũng là người Tiên phong đưa giá trị nghệ thuật vào trong môi trường học đường với vai trò là cố vấn nghệ thuật của Tập đoàn Giáo dục Nguyễn Hoàng và cũng là một phụ huynh tin tưởng vào chất lượng đào tạo của Tập đoàn giáo dục Nguyễn Hoàng, anh cũng sẽ chia sẻ về những cảm nghĩ của anh đối với môi trường giáo dục này.

– Doanh nhân Đoàn Anh – Giám đốc Công ty TNHH TM Xuất nhập khẩu Đại Phúc Vinh, một người con của Quảng Ngãi sẽ chia sẻ về những suy nghĩ của anh khi IEC ra mắt tại Quảng Ngãi và với vai trò là một doanh nhân, anh sẽ đưa ra nhận định về về dự án này đối với cộng đồng và doanh nghiệp.

Trên hết, sự kiện không chỉ là nơi chia sẻ, trao đổi giữa các diễn giả, khách mời về chủ đề mang tính xã hội mà còn là một buổi Gala Dinner ấm cúng đặc biệt dành riêng cho các thành viên trong Mạng lưới Nam Phong Cách Doanh Nhân – BSIN và Nữ Lãnh đạo Quốc tế – WLIN.

Thông tin chi tiết về chương trình:

Thời gian: 17h30 – 21h30, ngày 28 tháng 3 năm 2019

Địa điểm: White Palace, 198 Hoàng Văn Thụ, Phường 9, Quận Phú Nhuận

Hotline: (84) 916 350 072 (Ms. Ngọc Huyền)