đọc tin nhanh

 

Ngày 8/3/2019 vừa qua, tại Công viên Đá Nhật Bản – Rin Rin Park, TP. Hồ Chí Minh, sự kiện NGÀY HỘI VỀ SỨC KHOẺ & LÀM ĐẸP đã diễn ra trong không khí tưng bừng  với thành công tốt đẹp.

Chương trình do Công ty Tincom Media cùng phối hợp với Vân Ly và CLB Nhà báo nữ Việt Nam tổ chức. Quy tụ gần 500 khách mời là các nghệ sĩ và nữ doanh nhân, doanh nghiệp trên các lĩnh vực cùng rất đông các đại diện báo chí truyền thông, không gian ngày hội đã ghi dấu những hình ảnh đẹp và ý nghĩa.

Đây là dịp để vinh danh những người phụ nữ tài sắc, có nhiều đóng góp cho cộng đồng, tạo điều kiện tốt cho các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực làm đẹp và chăm sóc sức khoẻ có dịp giao lưu, kết nối, giới thiệu những thông tin, sản phẩm, dịch vụ, công nghệ tiên tiến nhất, mang đến cho cuộc sống món quà tinh thần vô giá đó là “sống khoẻ, sống đẹp hơn”.

Chương trình đã tuyển chọn các gương mặt xuất sắc để vinh danh với 3 hạng mục: Top 10 Bông hồng Á Đông – Bông hồng vàng Asean. Top 10 Thương hiệu vàng ngành làm đẹp. Top 10 Thương hiệu vàng chăm sóc sức khoẻ cộng đồng.

Nữ hoàng Sao Doanh nhân Hoàng Nhị Hà – Tổng Giám đốc chuỗi Cali Spa đã vinh dự nhận giải thưởng Top 10 Bông hồng Á Đông – Bông hồng vàng Asean. Đây là một thành tích ghi dấu những bước tiến liên tiếp của một nữ doanh nhân đã nỗ lực không ngừng để tỏa sáng.

Xinh đẹp, quý phái và rạng rỡ trong bộ cánh dạ hội, nữ hoàng Sao Doanh Nhân Hoàng Nhị Hà đã trở thành tâm điểm của sự kiện khi được lực lượng phóng viên ghi hình và phỏng vấn liên tục.

 

Thời gian gần đây, nhất là sau sự kiện vinh danh “Thương hiệu Xuất sắc Đất Việt và Doanh nhân tiêu biểu xuất sắc Đất Việt, thương hiệu và nhân hiệu của Hoàng Nhị Hà và chuỗi Cali Spa ngày một phát triển với những thành tựu đáng ghi nhận. Đặc biệt, sau những chuyến công tác sang Nhật bản, Hàn Quốc… người đẹp Bông Hồng Á Đông đã chủ động tiếp cận, khám phá, học hỏi và đầu tư mở rộng mô hình kinh doanh dịch vụ của công ty theo hướng hiện đại và đáp ứng nhu cầu cấp thiết của xã hội.

Hiện tại, doanh nhân Hoàng Nhị Hà đang đẩy mạnh đầu tư cho lĩnh vực đào tạo cà chuyển giao công nghệ chuyên sâu ngành spa tại Việt Nam theo phong cách Nhật Bản với mô hình liên kết, đưa giáo viên giỏi, giàu kinh nghiệm của Nhật Bản sang để đào tạo nâng cao và được bảo chứng với hình thức trao bằng nghề “chuyên viên, kỹ thuật cao cấp” do Nhật Bản cấp. Đồng thời,  tuyển sinh vào học thẳng cho sinh viên du học ngành Spa, Du lịch, dịch vụ nhà hàng… tại đại học quốc tế Nhật Bản. Dự án này hướng tới mục tiêu góp phần nâng cao nguồn nhân lực cho công cuộc đổi mới và phát triển đất nước.

 

Bộn bề công việc, nhưng Hoàng Nhị Hà vẫn tự tin đảm nhiệm chức vụ Giám đốc dự án Công nghệ giải độc thực phẩm nội địa và xuất khẩu. Hiện tại, tiến trình dự án đã hoàn thành việc CUNG CẤP CÔNG NGHỆ GIẢI ĐỘC TỐ cho các nông trại sản xuất rau, củ, quả sạch và nông sản đạt chất lượng cao để cung cấp cho hệ thống siêu thị nội địa và xuất khẩu trên cơ sở khoa học tiên tiến ứng dụng “Công nghệ Canxi Thủy hóa Calupa”.

Bên cạnh đó, với đam mê kinh doanh, Hoàng Nhị Hà đang xây dựng bộ máy quản lý hệ thống phân phối các sản phẩm chính hãng từ Nhật Bản với những sản phẩm nổi tiếng như:  Viên chống đột quỵ, giảm nguy cơ tai biến cho người cao tuổi.

Cốm giải độc và khi say rượu tác dụng nhanh cấp tốc sau 10 phút sử dụng. Đây là tin vui cho thị trường thực phẩm chức năng bảo vệ sức khỏe cho cộng đồng.

 

Riêng với dòng mỹ phẩm làm đẹp, thế mạnh và sở trường của thương hiệu Chuỗi Cali Spa, Hoàng Nhị Hà đang đưa công nghệ xóa nám bằng tế bào gốc.hiệu quả xóa nám 100 %,bảo hành trọn đời không tái lại,lấy lại 5 năm tuổi cho làn da thanh xuân ,căng bóng .

Bộ tắm và dưỡng trắng da toàn thân an toàn tuyệt đối với kết quả trắng mịn mỹ mãn.

Với những bước tiến đáng ghi nhận về đầu tư kinh doanh, dịch vụ, Hoàng Nhị Hà xứng đáng với danh hiệu Top 10 Bồng Hồng Á Đông. Trong niềm vui, hạnh phúc và phấn khởi, chị chia sẻ:

“Với tôi, danh hiệu Bông Hồng Á Dông là một vinh dự lớn lao, là động lực mạnh mẽ thôi thúc bản thân tôi mỗi ngày phải học tập, làm việc, cống hiến với tất cả năng lượng, tình yêu và vẻ đẹp truyền thống của phụ nữ Việt Nam. Trong ngày hội tưng bừng này, tôi cảm nhận sâu sắc về niềm tự hào cho phái đẹp, nhất là chị em doanh nhân, doanh nghiệp. Tất cả đã hội tụ và tỏa sáng vẻ đẹp hình ảnh người nữ doanh nhân thời đại hội nhập và phát triển.”

Hoàng Nhị Hà và ông Trần Quang Khải – Matsu MoTo – Viện Trưởng Viện đào tạo – Hợp Tác  quốc tế – đối tác chiến lược của Cali Spa với vai trò huấn luyện chuyển sâu và du học  và hỗ trợ pháp lý cũng như tư vấn phương pháp kết nối kinh doanh của các doanh nghiệp giữa hai nước Việt Nam và Nhật Bản.