đọc tin nhanh

Trại Chiến Binh Sao Vàng là một chương trình huấn luyện, đào tạo độc đáo của Học viện Unesco Con Rồng Cháu Tiên được thiết kế với nhiều thử thách hấp dẫn, nhiều bài học sâu sắc, nhiều kỹ năng bổ ích … giúp cho các trại sinh có những trải nghiệm đáng nhớ, những bài học sâu sắc mà trong chương trình học ở nhà trường không có.

Các trại sinh nghiêm trang trước giờ khai mạc

Theo bác sĩ tâm lý Nguyễn Nguyên Long, Chủ tịch Học viện Unesco Con Rồng Cháu Tiên –  “cha đẻ” của chương trình Trại Chiến Binh Sao Vàng, mỗi đất nước, mỗi dân tộc đều mang trong mình một đặc tính nổi bật nào đó giúp cho đất nước, dân tộc đó chống chọi được với các mối đe dọa từ tự nhiên và ngoại bang. Nhật Bản có tinh thần Samurai, các nước Bắc  u là tinh thần Viking, Trung Quốc là tinh thần nam tử Hán đại trượng phu, … Dân tộc Việt Nam suốt bốn ngàn năm phải đối mặt với kẻ thù mạnh hơn mình gấp nhiều lần nhưng vẫn giành chiến thắng, đó là bởi dân tộc Việt Nam mang trong mình một ADN đậm chất chiến binh. Điều đáng tiếc là đặc tính đó chưa từng được gọi tên hay định nghĩa một cách rõ ràng mặc dù nó được thể hiện rất nhiều không chỉ trong thời chiến mà kể cả trong thời bình.

Các trại sinh quyết tâm hoàn thành khóa học

Những thành tích gần đây của học sinh Việt Nam trong các kỳ thi quốc tế, những công trình nghiên cứu của các nhà khoa học Việt Nam được thế giới công nhận hay kỳ tích của đội tuyển bóng đá nam U23 tại Thường Châu (Trung Quốc) … là những biểu hiện sinh động  “tinh thần chiến binh” của người Việt Nam trong mọi mặt của đời sống. Nó đã truyền cảm hứng và tạo niềm tin cho rất nhiều người Việt Nam về sự vươn lên của đất nước, khẳng định vị thế của đất nước, con người Việt Nam trong mắt bạn bè quốc tế.

Các trò chơi vận động đầy vui vẻ

Là một chuyên gia tâm lý, từng nhiều năm công tác trong lĩnh vực đào tạo kỹ năng sống và phát triển con người, bác sĩ Long mạnh dạn gọi tinh thần đó là “tinh thần chiến binh”. Ông Long cũng cho rằng, đã đến lúc kích hoạt “tinh thần chiến binh” trong sâu thẳm con người Việt Nam để học tập, rèn luyện và phấn đấu trên mọi lĩnh vực để có một cuộc sống thành công, hạnh phúc hơn. Chương trình Trại Chiến Binh Sao Vàng ra đời nhằm ươm mầm những “hạt giống chiến binh” ngay từ khi các em còn ngồi trên ghế nhà trường.

Các con được học kỹ năng làm việc nhóm

Chương trình huấn luyện được xây dựng và điều hành bởi Cố vấn cấp cao về phát triển con người của Trung tâm Unesco Văn hóa và Thông tin truyền thông, các bác sĩ tâm lý, giảng viên, huấn luyện viên giàu tâm huyết và am hiểu trẻ thơ. Chương trình có lồng ghép các hoạt động thể chất với các bài học sâu sắc về gia đình và cuộc sống, các bài tập kỹ năng giúp các con hoàn thiện bản thân mà trong trường học các con không được học.

Những bữa ăn đầy đủ dưỡng chất với thực phẩm tươi sạch

Với khẩu hiệu “VUI CHƠI HẾT GA-TỐI ĐA BỔ ÍCH”, thông qua Trại Chiến Binh Sao Vàng, các con sẽ được nuôi dưỡng lòng biết ơn và TRÂN TRỌNG gia đình, sống KỶ LUẬT với bản thân, có tính TỰ LẬP, trách nhiệm với bản thân, gia đình và xã hội. Các bài tập kỹ năng sẽ giúp các con biết làm việc nhóm, có ĐỘNG LỰC để vươn lên trong cuộc sống,  thái độ sống TÍCH CỰC, lạc quan, cân bằng cảm xúc, thích ứng linh hoạt với mọi sự thay đổi của môi trường sống, … Trại chiến binh sẽ là một kỷ niệm khó quên trong cuộc đời con mà các cha mẹ nên ít nhất một lần cho con tham dự.

Sau một ngày học tập các con được hòa mình trong làn nước xanh mát

Chương trình Trại Chiến Binh Sao Vàng được tổ chức lần này là lần thứ 6 chiêu sinh toàn quốc cho các con từ 9 đến 18 tuổi. Các bậc phụ huynh có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng đào tạo cũng như sự an toàn của các con trong suốt thời gian huấn luyện. Hãy cho con những bài học mời, người thầy mới, bạn bè mới và những trải nghiệm tuyệt vời thông qua Trại Chiến Binh Sao Vàng. 5 trại sinh hoàn thành thủ tục đăng ký đầu tiên sẽ được Học viện Con Rồng Cháu Tiên miễn 100% học phí. Hãy nhanh tay đăng ký trước khi chương trình ngưng nhận hồ sơ vì số lượng có hạn.

Học viện UNESCO CON RỒNG CHÁU TIÊN

Hotline: 0888.849.666 – 0905.705.201

Địa chỉ: 02 Vũ Văn Dũng (Nhà Văn Hóa Sơn Trà, Đà Nẵng)