đọc tin nhanh

Bước qua đại dịch Covid – 19, lối sống của nhiều người bắt đầu có những thay đổi đáng kể. Một trong những sự chuyển dịch mạnh mẽ và dễ dàng nhận biết nhất chính là xu hướng theo đuổi lối sống tối giản và lành mạnh, thông qua việc lựa chọn tiêu dùng những sản phẩm có nguồn gốc thiên nhiên, an toàn, lành tính và thân thiện với môi trường.Đặc biệt phải kể đến sự thay đổi về thói quen làm đẹp của nhiều chị em phụ nữ. 

Nếu như trước đây, những loại hoá mỹ phẩm được ưu tiên vì hiệu quả nhanh chóng và tức thì của nó mang lại, thì sau giãn cách, xu hướng lựa chọn những sản phẩm có nguồn gốc từ thiên nhiên, mang tính chất nuôi dưỡng bền vững với cơ thể ngày càng được ưa chuộng hơn cả. 

Một trong những dòng son thủ công độc đáo được nhắc đến nhiều trên những trang mạng xã hội, làm thay đổi góc nhìn của nhiều chị em về những loại mỹ phẩm làm đẹp được tạo ra bởi người Việt Nam. Đó chính là thương hiệu son thủ công MoiEm Handmade Lipstick. 

Một nụ cười rạng rỡ phải bắt đầu bằng đôi môi khỏe mạnh

Với tiêu chí theo đuổi vẻ đẹp bền vững và tôn trọng môi trường, sản phẩm son thủ công MoiEm  trở thành nguồn cảm hứng thu hút sự quan tâm của đông đảo người tiêu dùng, trước hết bởi chất lượng sản phẩm. 

Trở thành một  người khách hàng khó tính nhất để đánh giá khách quan về son môi của mình chính là cách mà người sáng lập MoiEm – Chị Đồng Lê Quỳnh Hương đã và đang áp dụng mỗi ngày cho thương hiệu của mình. 

Trước khi đến tay người tiêu dùng, chính bản thân của người sáng lập và những cộng sự phải kiểm chứng bằng trải nghiệm thực sự của cá nhân, để đảm bảo rằng sản phẩm mang lại những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng.

Chính vì thế sau khi mở bán, son thủ công MoiEm đã chinh phục được những khách hàng khó tính nhất, bởi vì sự rõ ràng, trung thực và minh bạch trong từng khâu nguyên liệu. Chứng từ nhập khẩu chính ngạch luôn đầy đủ, sẵn sàng đưa đến tay khách hàng để họ yên tâm sử dụng. Bởi vì với MoiEm, đây chính là cách họ tôn trọng những khách hàng có hiểu biết của mình.

Nguyên liệu của những cây son MoiEm được chọn lọc kỹ càng để tạo ra sản phẩm son thủ công chất lượng cao. Các thành phần tự nhiên như dầu thầu dầu, dầu dừa, dầu hạt nho, bơ hạt mỡ,… được lựa chọn từ các nguồn an toàn và chất lượng. Bên cạnh đó, dòng son này luôn đặt ưu tiên hàng đầu về việc không sử dụng chất chì độc hại trong quá trình sản xuất sản phẩm son thủ công. Chất chì có thể gây ra nhiều vấn đề sức khỏe nghiêm trọng và ảnh hưởng xấu đến môi trường. 

Son MoiEm với bảng màu đa dạng, thời trang, cùng với thành phần hoàn toàn từ thiên nhiên

Khát khao được kể câu chuyện văn hoá Việt thông qua hình ảnh hoa sen

Đằng sau chất lượng của sản phẩm, có lẽ câu chuyện chạm đến trái tim của nhiều khách hàng nhất, đó chính là khát khao được kể cho bạn bè quốc tế về câu chuyện văn hoá của Việt Nam, thông qua hình ảnh hoa sen, mà đây cũng chính là thiết kế chủ đạo trên mỗi vỏ son của nhãn hàng MoiEm. 

Hình ảnh đón tiếp 2 nhà báo Mỹ

Đối với người Việt từ bao đời nay, hoa sen sinh ra từ bùn lầy nhưng vẫn vươn mình bung nở rực rỡ, tỏa ngát hương thơm. Sắc sen đằm thắm, tinh tế và thuần khiết nhẹ nhàng, hương sen dịu nhẹ, nhưng nồng nàn trong ký ức của bất kỳ ai một lần nhìn thấy.

Trong tôn giáo của Việt Nam, hoa sen chính là hiện thân của sự thanh cao và đức hạnh. Ngoài ra, người dân từ ngàn đời xưa còn coi đây chính là biểu tượng của sự hiểu biết, lòng trắc ẩn và sự giác ngộ. Khi hoa nở dễ dàng khiến người ta liên tưởng đến quá khứ, còn đài sen tượng trưng cho hiện tại và hạt sen thì biểu tượng cho tương lai, và sự tiếp nối không bao giờ dứt.

Luôn gìn giữ và trân trọng những giá trị đó, thế nhưng câu chuyện mà MoiEm muốn truyền cảm hứng đến các vị khách nước ngoài không chỉ là hình ảnh chịu thương chịu khó, mà mở rộng hơn, chính là sức hút của những người phụ nữ Việt Nam nhẹ nhàng, thanh tao, luôn rực rỡ và tỏa sáng dù đứng một mình hay khi hoà vào đám đông.

Hình ảnh hoa sen được làm thiết kế chủ đạo trên mỗi vỏ son MoiEm

Chính vì thế khi những cây son của MoiEm được mang sang nước ngoài làm quà tặng, khách hàng luôn tự hào chia sẻ với bạn bè quốc tế về câu chuyện văn hoá đằng sau nó, điều này thể hiện sự tôn vinh các giá trị văn hoá truyền thống của quê hương. Hơn nữa, việc sử dụng sản phẩm son thủ công mang trong mình hình ảnh của quốc hoa, cũng là một cách để lan tỏa vẻ đẹp văn hoá Việt Nam ra thế giới, góp phần giới thiệu giá trị độc đáo và bền vững của nước nhà đến năm châu.

Không chỉ là một cái tên MoiEm còn là một nguồn cảm hứng sống

Có một bí mật đằng sau cái tên tưởng chừng rất bình thường nhưng lại mang một ý nghĩa đặc biệt của thương hiệu đặc biệt này, chính là ở cách gọi “MoiEm”, nếu chiết lược bớt các ký tự, chỉ giữ lại chữ cái đầu, sẽ còn lại “ME”, có ý nghĩa là “CHÍNH TÔI”. 

Thông qua tên gọi này, thương hiệu muốn gửi gắm thông điệp tới những chị em phụ nữ về việc trân trọng chính mình. Đôi khi, chúng ta có thể mắc kẹt trong các tiêu chuẩn vẻ đẹp xã hội, và quên mất rằng mỗi người đều độc bản và toả sáng theo cách riêng của mình. Sự đa dạng và cá nhân hóa là những điều đáng trân trọng và cần được tôn vinh. Khi chấp nhận hết những khiếm khuyết của bản thân như một món quà vốn có, đó là lúc bạn được là chính mình. Và, vẻ đẹp đến từ sự chấp nhận luôn có sức hút riêng của nó. 

“MoiEm”, nếu chiết lược bớt các ký tự, chỉ giữ lại chữ cái đầu, sẽ còn lại “ME”, có ý nghĩa là “CHÍNH TÔI”.

Những người phụ nữ sáng lập nên MoiEm đều đã và đang đi trên hành trình chấp nhận “vẻ đẹp độc bản” bên trong mỗi người và lan tỏa đến cả cộng đồng những chị em khuyết tật. Bởi vì chính những nỗ lực, niềm tin yêu cuộc đời là điều khiến cho những người phụ nữ không lành lặn về cơ thể nhưng lại rất trọn vẹn trong tâm hồn. Trên mỗi cây son bán ra, MoiEm luôn trích 10.000 đồng để góp vào quỹ làm son tặng cho những chị em khuyết tật, bởi vì thương hiệu này tin rằng, đã là phụ nữ, thì bất kỳ ai cũng xứng đáng được nâng niu và trân trọng. 

Hoà chung với làn sóng “đẹp bền vững” mang sức ảnh hưởng toàn cầu, MoiEm cũng trở thành một trong những thương hiệu được tin dùng bởi nhiều chị em ở Việt Nam cũng như nước ngoài. Giống như sự biểu tượng của một lối sống, dòng son thủ công MoiEm đã và đang truyền cảm hứng sống tích cực về việc tìm kiếm “hạnh phúc tự thân” ở nhiều chị em phụ nữ. Để tất cả họ đều tin tưởng rằng, chính mình luôn có sẵn sự rực rỡ và cuốn hút. Từ đó tự tin toả sáng bằng chính năng lực, tài năng, đam mê và nhiệt huyết của bản thân, dù ở độ tuổi nào, dù khuyết tật hay lành lặn, nhưng vì tất cả đều rạng rỡ theo cách riêng của mình. 

Hãy cùng MoiEm kể tiếp câu chuyện về hoa sen ẩn chứa trong mình nét đẹp của văn hoá Việt với bạn bè quốc tế như một niềm tự hào dân tộc về những giá trị lâu bền của nước nhà.

Thuý Vi Vi