đọc tin nhanh

Ngày 16/7, Công ty bảo hiểm nhân thọ Prudential Việt Nam (Prudential) phối hợp với Hội khuyến học tỉnh Quảng nam trao tặng 15 chiếc xe đạp với tổng trị giá gần 23.000.000 đồng cho các em học sinh nghèo hiếu học trên địa bàn thị xã Điện Bàn.

Đây là món quà từ Công ty Prudential  góp phần giảm bớt khó khăn cho gia đình các em, động viên khích lệ các em cố gắng hơn nữa trong học tập. Dự kiến vào ngày 23/7 tới, Công ty Prudential sẽ tiếp tục trao tặng 10 chiếc xe đạp cho các em học sinh nghèo hiếu học trên địa bàn TP.Tam Kỳ.

Được biết, Công ty Prudential hiện có 08 Văn phòng Tổng đại lý đang hoạt động tại Quảng Nam. Trong quá trình hoạt động, Prudential tại Quảng Nam đã tích cực hoạt động cộng đồng tại địa phương, trong đó có thể kể đến các chương trình nổi bật như: Tặng xe đạp khuyến học, học bổng cho học sinh, sinh viên nghèo hiếu học; Tặng thiết bị và đồ dùng học tập, cặp phao và tập vở cho các trường học và các em học sinh; Xây nhà tình nghĩa cho người nghèo; Tài trợ chương trình Lục lạc vàng…

Năm 2016, tổng ngân sách Prudential dành cho các hoạt động xã hội tại Việt Nam lên tới gần 40 tỷ đồng tập trung vào 3 mảng quan trọng là Giáo dục, Sống khỏe và Hỗ trợ cộng đồng. Tạp chí Bảo hiểm châu Á cũng đã trao tặng Prudential danh hiệu Công ty bảo hiểm nhân thọ có hoạt động xã hội tốt nhất.

                                                                                            Nguyễn Tiến