đọc tin nhanh

Cùng lúc hoạt động ở nhiều lĩnh vực nhưng ở lĩnh vực nào Trúc Thy cũng đạt được những thành công nhất định.

Cũng không ít những nghi ngờ bởi thời gian và sức lực đâu mà Trúc Thy lại ôm đồm cùng lúc nhiều việc như thế… Nhưng ít ai biết được để có thể làm được điều đó Trúc Thy đã có một quá trình rèn luyện không ngừng nghỉ từ thời còn là sinh viên cho đến giờ. Cùng lúc học nhiều trường và làm thêm nhiều việc. Nó giúp cô rèn luyện được trí não hoạt động liên tục và cách sắp xếp xử lý việc rất nhanh. Có lẽ vì vậy mà Trúc Thy có nhiều thời gian rãnh rỗi để thư giản và chăm sóc bản thân mình bên cạnh hàng loạt những công việc mà Trúc Thy đang đảm trách.

Là TGĐ công ty Ngôi Nhà Tuổi Thơ chuyên đào tạo và tổ chức sự kiện cho thiếu nhi. Trúc Thy đã trực tiếp đào tạo nhiều tài năng nhí Việt Nam cũng như tổ chức các sự kiện từ sinh nhật cho đến sự kiện giới thiệu, truyền thông cho các sản phẩm liên quan đến đối tượng trẻ nhỏ. Hiện giờ,Trúc Thy đang đào tạo trực tiếp cho các con em của những doanh nhân trong CLB Doanh Nhân Sài Gòn về các kỹ năng nghệ thuật như “ Ca múa nhạc kịch, thời trang” và đặc biệt là lớp MC nhí – Kỹ năng thuyết trình trước nhiều người dành cho các CEO nhí tương lai.

Dự kiến Trúc Thy sẽ kết hợp đưa các chương trình nghệ thuật chuyên nghiệp vào các trường học để đào tạo, xây dựng cho các em về kiến thức chân thiện mỹ cũng như sự tự tin – điều mà học sinh thời nay cần phải được trang bị đầy đủ. Ngoài chương trình đào tạo cho thiếu nhi, Trúc Thy tiếp tục hương trình đào tạo dành cho các doanh nhân về kỹ năng nói với chủ đề “Thuyết trình như bản tình ca” – Đây là một chương trình đặc biệt được đúc kết hơn 20 năm kinh nghiệm trên sân khấu với nhiều vai trò khác nhau mà diễn giả Trúc Thy đã và đang chia sẽ với các doanh nhân Sài Gòn. Khóa học được các doanh nhân đánh giá cao về sự khác biệt nội dung lẫn hình thức giảng dạy.

Chương trình này Trúc Thy cũng đang đào tạo cho các lãnh đạo cấp cao của những tập đoàn. Bên cạnh đó Trúc Thy cũng đang đại diện cho một thương hiệu mỹ phẩm cao cấp của Mỹ được sản xuất từ Nhật Bản với thương hiệu Lotus by Johnny Dũng. Đây là dòng sản phẩm Collagen rất tốt cho da mà Trúc Thy muốn được chia sẻ cùng các chị em phụ nữ để trách việc tiền mất tật mang khi sử dụng những loại mỹ phẩm giả mạo không rõ nguồn gốc tràn lan trên thị trường Xuất phát từ việc yêu thích làm đẹp nên Trúc Thy đã lên kế hoạch cho chương trình truyền hình mang tên “ Đẹp có quyền – đẹp để được yêu hơn” sẽ quay hình vào tháng 4 và được phát sóng tại Việt Nam và Mỹ. Trúc Thy vừa làm biên tập vừa làm MC cho chương trình này. Ngoài ra,Trúc Thy cũng dành một ít thời gian cho các vai diễn kịch ngắn trên truyền hình cũng như các chương trình đào tạo dành cho sinh viên học sinh trong vai trò diễn giả.Tháng 4/2018 này Trúc Thy sẽ cho ra mắt quyển sách “Kỹ năng nói – Thuyết trình như bản tình ca” để chia sẻ về những kinh nghiệm nói chuyện trước công chúng.Trúc Thy chia sẻ “việc càng nhiều thì tôi làm càng nhanh và cực kì hiệu quả, tôi đã quen cường độ làm việc như vậy rồi nên dù nhiều việc nhưng tôi vẫn còn dư thời gian chơi đàn Piano, vẽ tranh, tập nhảy múa và đọc sách,…Đơn giản tôi là người biết quản lý thời gian một cách chặt chẽ nên mỗi ngày tôi chỉ mất nửa ngày làm việc, nửa ngày còn lại tôi dành cho chính mình để phát triển bản thân. Hãy cùng chờ đợi và theo dõi những chương trình đặc biệt cùng cô giáo, diễn viên, biên tập, diễn giả kiêm đạo diễn Trúc Thy – TGĐ cty Ngôi Nhà Tuổi Thơ nhé! Mọi chi tiết vui lòng liên lạc qua: Biên tập viên, diễn giả – giám đốc truyền thông Kiêm đạo diễn, biên đạo múa, MC -diễn viên Trúc Thy TGĐ cty Ngôi Nhà Tuổi Thơ Facebook: Thy Pham ( MC Trúc Thy) SĐT : 0918.233.203/ 0905356790 hoặc 01284090160 ( Sang Trợ Lý)Email: phamthitructhi@yahoo.com